Top 10 trùm nữ hùng mạnh và đáng nhớ nhất thế giới game (phần 1)

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/07/2020 11:59 PM

 
  thích

Các "trùm nữ" trong game không những lợi hại mà còn thường khiến người chơi lẫn người hùng phải nóng mặt bởi vẻ ngợi cảm, quyền rũ nữa.

Trùm trong thế giới game phải nói là muôn hình muôn dạng, nam có, nữ có, con người có, người ngoài hành tinh cũng có. Tuy nhiên ở một lĩnh vực vẫn thường được coi là thống trị bởi phái mạnh, số lượng các nhân vật chính là nữ vốn đã ít chứ đừng nói đến bộ các con Boss.

Có lẽ vì thế mà mỗi khi có một trùm nữ xuất hiện, họ thường gây sự chú ý hơn cả bởi sự độc đáo từ dáng vẻ cho tới tính cách của mình. Các "trùm nữ" trong game không những lợi hại mà còn thường khiến người chơi lẫn người hùng phải nóng mặt bởi vẻ ngợi cảm, quyền rũ nữa.

Sau đây, mời các bạn đến với 10 trùm nữ đáng nhớ nhất thế giới game (phần 1):

Nữ hoàng Myrrah – Gears of War 3

Top 10 trùm nữ hùng mạnh và đáng nhớ nhất thế giới game (phần 1) - Ảnh 1.

 Nữ hoàng Myrrah là thủ lĩnh tối thương của Locust Horde. Trong suốt cả 3 phần Gears of War, bà ta chính là bộ não đứng đằng sau mọi cuộc tấn công. Bà ta thề sẽ đưa Locus Horde đến chiến thắng trong cuộc chiến này.

Thế nhưng, nỗ lực ấy cuối cùng cũng trở nên vô nghĩa. Trong trận chiến cuối cùng ở Azuza, bà ta liên tục quay trở lại, kể cả sau khi bị Hammer of Dawn nhắm vào. Sau 3 lần phần đối đầu với bà ta và Locust Horde, cuối cùng bạn cũng hạ được Nữ hoàng. Kết thục bộ 3 đầu tiên của Gears of War một cách tuyệt vời.

Hilde – Dead Rising 3

Top 10 trùm nữ hùng mạnh và đáng nhớ nhất thế giới game (phần 1) - Ảnh 2.

 Đôi lúc màn đấu boss đáng nhớ bởi chúng quá hấp dẫn, còn những lúc khác là bởi chúng quá … lố bịch. Vế đắng sau chắc chắn là trường hợp khi đối đầu với nữ cảnh sát điên loạn Hilde trong Dead Rising 3.

Giọng điệu khiêu gợi quá mức và ham muốn giết người bệnh hoạn khiến ả trở thành một trong những con boss kì lạ nhất mà chúng ta phải chạm trán.

Jeanne – Bayonetta

Top 10 trùm nữ hùng mạnh và đáng nhớ nhất thế giới game (phần 1) - Ảnh 3.

  Mặc dù cuối cùng Jeanne cũng trở thành đồng minh của Bayonetta, tuy nhiên vai trò phản diện của cô ta trong phần game đầu tiên quả thực rất đáng nhớ. Cô ta cũng là một phù thủy Umbra, với kỹ năng và sức mạnh ngang ngửa nữ chính Bayonetta.

Điều đáng nhớ nhất là cô ta cứ liên tục xuất hiện trở lại, hết lần này đến lần khác. Có lần thậm chí cô ta còn giả chết và sau trận chiến cuối cùng thì vẫn còn sống rất khỏe mạnh.

Aranea Highwind – Final Fantasy XV

Top 10 trùm nữ hùng mạnh và đáng nhớ nhất thế giới game (phần 1) - Ảnh 4.

 Ngay ở phần đầu của Final Fantasy XV, bạn phải thâm nhập vào một căn cứ bí mật để thực hiện nhiệm vụ của mình. Phần chiến đấu trong màn chơi nay khá khó khăn, và đến khi bạn nghĩ rằng nhiệm vụ đã kết thúc thì con boss này sẽ bất ngờ tấn công bạn.

Tiếp theo đó là một trận chiến cực kỳ đa dạng. Bạn cần điều khiến nhóm anh hùng tránh khỏi phạm vi ảnh hưởng từ đón đánh tầm xa của boss. Trận chiến dịch chuyển khắp toàn căn cứ, thậm chí còn diễn ra trên không trung. Aranea Highwind chắc chắn là một trong những con boss đầu tiên của game để lại ấn tượng khó quên.

Rachel Foley – Resident Evil Revelations

Top 10 trùm nữ hùng mạnh và đáng nhớ nhất thế giới game (phần 1) - Ảnh 5.

 Resident Evil Revelations đã mang yếu tố kinh dị trở lại sau khi bị cho ra rìa trong phần 5 và 6. Trong game, bạn vào vai Jill Valentine, người đang cố gắng tìm kiếm Rachel. Nhưng đã quá muộn, bởi vì khi gặp được cô ấy đã hóa thành một xác sống mất rồi.

Điều xảy ra tiếp theo là một cuộc đối đầu cực hấp dẫn với nhiều yếu tố ẩn nấp bất ngờ. Bạn hạ gục cô ta hết lần này đến lần khác, nhưng con boss này vẫn tiếp tục quay trở lại. Rachel Foley là một nhân vật phản diện khá đáng sợ, và việc cô ta cứ sống lại liên tục khiến người chơi cảm thấy không hề thoải mái chút nào.

(Còn tiếp...)