Top 10 trái ác quỷ sở hữu sức mạnh "khủng" nhưng dường như đã bị lãng quên trong One Piece

Mirikatoji  - Theo Helino | 30/09/2018 11:31 PM

Trái Cây Ác Quỷ - Devil Fruit là một loại trái cây đặc biệt giữ vị trí quan trọng trong manga/anime One Piece. Số lượng trái ác quỷ đã xuất hiện trong truyện lên tới hơn 100 loại khác nhau. Chúng có đủ màu, đủ kiểu thế nhưng điểm chung là những người ăn chúng sẽ được sở hữu nhiều loại năng lực vô cùng đặc biệt.

Có những trái ác quỷ đã được tác giả và các fan hâm mộ biết đến rất nhiều, nhưng cũng có những trái ác quỷ mà ít được nhắc đến. Có thể là vì nó không nằm trong mạch truyện chính mà xuất hiện ở các phần ngoại truyện, hay TV, anime đặc biệt. Chính vì vậy mà những trái ác quỷ này đã bị mọi người lãng quên, thậm chí nhiều người còn không biết đến nó.

Hôm nay chúng ta sẽ đi đến danh sách 10 trái ác quỷ sở hữu sức mạnh khá "bá đạo" nhưng lại không được nhắc đến nhiều nhé. Lưu ý, danh sách này chỉ mang tính chất liệt kê chứ không so sánh sức mạnh của các trái ác quỷ.

1. Kopi Kopo no Mi

Top 10 trái ác quỷ sở hữu sức mạnh khủng nhưng dường như đã bị lãng quên trong One Piece - Ảnh 1.

Kopi Kopi no Mi là một loại trái cây ác quỷ hệ Paramecia nó cho phép người sử dụng có thể sao chép được các khả năng của người khác. Trái ác quỷ này được sở hữu bởi Chameleone- một nhân vật được tạo ra trong One Piece Premier Show 2012.

2. Modo Modo no Mi

Top 10 trái ác quỷ sở hữu sức mạnh khủng nhưng dường như đã bị lãng quên trong One Piece - Ảnh 2.

Modo Modo no Mi là một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia giúp người dùng có khả năng tạo ra các năng lượng màu hồng, làm cho bất kỳ ai hay đồ vật gì khi người sở hữu đụng vào sẽ trẻ lại 12 tuổi. Trái ác quỷ này được ăn bởi Ani- phó đô đốc hải quân Neo, một nhân vật phản diện chính của One Piece Film: Z.

3. Atsu Atsu no Mi

Top 10 trái ác quỷ sở hữu sức mạnh khủng nhưng dường như đã bị lãng quên trong One Piece - Ảnh 3.

Atsu Atsu no Mi là một loại trái cây ác quỷ duy nhất của hệ Paramecia, mang đến cho người dùng khả năng sản xuất và kiểm soát lượng nhiệt khổng lồ, có thể khiến cơ thể con người nên đến 10.000 độ. Trái ác quỷ này được ăn bởi Don Accino- tộc trưởng của gia đình Accino và là nhân vật phản diện chính của Arc Ice Hunter.

4. Raki Raki no Mi

Top 10 trái ác quỷ sở hữu sức mạnh khủng nhưng dường như đã bị lãng quên trong One Piece - Ảnh 4.

Raki Raki no Mi là một loại trái cây ác quỷ của hệ Paramecia, cho phép người dùng đánh cắp may mắn của bất cứ ai bằng cách đơn giản chạm vào họ khiến họ trở nên xui xẻo. Trái ác quỷ này được sở hữu bởi Baccarat- một thành viên điều hành của phi đoàn Gild Tesoro, cô được xuất hiện trong bộ phim One Piece: Gold.

5. Gutsu Gutsu no Mi

Top 10 trái ác quỷ sở hữu sức mạnh khủng nhưng dường như đã bị lãng quên trong One Piece - Ảnh 5.

Gutsu Gutsu no Mi là một loại trái cây ác quỷ hệ Paramecia, nó cho phép người dùng biến cơ thể của họ thành một lò cao và làm tan chảy các kim loại. Trái ác quỷ này được ăn bởi hai nhân vật khác nhau dưới hai cách thức khác nhau. Lần đầu tiên là trong One Piece Premier Show 2013 thuộc sở hưu của Lambor Bukini, và lần hai trong Arc Silver Mine được ăn bởi nhân vật Bill- thủ lĩnh của liên minh hải tặc Silver.

6. Kachi Kachi no Mi

Top 10 trái ác quỷ sở hữu sức mạnh khủng nhưng dường như đã bị lãng quên trong One Piece - Ảnh 6.

Kachi Kachi no Mi là một loại trái cây ác quỷ không rõ hệ, nó cho phép cơ thể người dùng cứng lại và làm nóng nhiệt độ cơ thể theo ý muốn. Trái ác quỷ này được ăn bởi Bear King- thủ lĩnh của Trump Siblings Pirate Crew và cũng là nhân vật phản diện chính của phim Clockwork Island Adventure.

7. Moa Moa no Mi

Top 10 trái ác quỷ sở hữu sức mạnh khủng nhưng dường như đã bị lãng quên trong One Piece - Ảnh 7.

Moa Moa no Mi là một loại trái cây ác quỷ của hệ Paramecia, cho phép người dùng khuếch đại kích thước, tốc độ và sức mạnh của bất kỳ vật gì họ chạm vào. Trái ác quỷ này thuộc quyền sở hữu của Byrnndi World, đội trưởng của băng cướp biển Thế giới và nhân vật phản diện chính của phiên bản anime đặc biệt 3D2Y.

8. Goe Goe no Mi

Top 10 trái ác quỷ sở hữu sức mạnh khủng nhưng dường như đã bị lãng quên trong One Piece - Ảnh 8.

Goe Goe no Mi là một loại trái cây ác quỷ duy nhất của Paramecia, cho phép người dùng tạo ra những chùm âm thanh trông giống như chùm năng lượng bằng cách hét lên. Nó được ăn bởi El Drago- nhân vật phản diện chính trong bộ phim One Piece đầu tiên.

9. Nuke Nuke no Mi

Top 10 trái ác quỷ sở hữu sức mạnh khủng nhưng dường như đã bị lãng quên trong One Piece - Ảnh 9.

Nuke Nuke no Mi là một loại trái cây ác quỷ kiểu Paramecia nó cho phép người dùng chuyển pha qua các vật thể rắn. Trái ác quỷ này đã được Tanaka-một thành viên điều hành của thủy thủ Gild Tesoro ăn. Anh xuất hiện trong One Piece Film: Gold cũng như arc phụ và TV đặc biệt.

10.Gol Gol no Mi

Top 10 trái ác quỷ sở hữu sức mạnh khủng nhưng dường như đã bị lãng quên trong One Piece - Ảnh 10.

Gol Gol no Mi là một loại trái cây ác quỷ Paramecia cho phép người dùng điều khiển kim loại vàng theo ý muốn. Nó được ăn bởi Gild Tesoro- nhân vật phản diện chính của One Piece Film: Gold.