Top 10 tay kiếm khét tiếng trong lịch sử anime, đã ra đòn là đầu rơi máu chảy (P.1)

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/11/2021 11:59 PM

 
  thích

Đây không phải là những nhân vật anime mà bạn mong muốn gặp ngoài đời

Các nhân vật trong anime thường có nhiều sự lựa chọn, họ có thể sử dụng mọi thứ từ shuriken đến lưỡi hái hay thậm chí cả quả bóng chày để so tài với đối thủ. Tuy nhiên, một trong số những vũ khí được sử dụng nhiều nhất có lẽ là kiếm. Tùy vào tính cách của từng nhân vật mà họ sử dụng những loại kiếm khác nhau. Bên cạnh những kiếm sĩ kinh điển của làng manga anime Nhật Bản như Himura Kenshin hay Roronoa Zoro, khán giả hẳn sẽ không quên được những kiếm sĩ ra tay nhanh gọn, dứt khoát dưới đây.

10. Kirito sẽ sử dụng kỹ năng đặc biệt để kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng

Kirito trong Sword Art Online được xếp vào hàng ngũ những tay kiếm mạnh nhất cả ở trong và ngoài vũ trụ là có lý do. Kirito là bậc thầy kiếm thuật, bất kể anh ta sử dụng một hay hai kiếm cùng một lúc. Anh có thể hạ gục một vài đối thủ khó nhằn cũng như các quái vật xung quanh bằng các kỹ năng độc đáo của bản thân.

Top 10 tay kiếm khét tiếng trong lịch sử anime, đã ra đòn là đầu rơi máu chảy (P.1) - Ảnh 1.

Kirito đã chứng minh rằng anh có khả năng đem các chiêu thức và kỹ năng chiến đấu này về thế giới thực, dù anh đang rèn luyện sức mạnh để chiến đấu bên cạnh Asuna trong thế giới thay vì chỉ ở thế giới ảo. Trong khi Kirito ở thời kỳ mạnh mẽ nhất với sự giúp đỡ của Asuna, anh được xem là nhân vật mà không phải ai cũng muốn đụng độ.

9. Shana sẽ không ngần ngại hạ gục đối thủ

Shana, nhân vật chính trong Shakugan no Shana có thể nhỏ, nhưng thật sai lầm nếu đánh giá thấp cô. Shana quyết đoán, thô bạo và mạnh mẽ. Với Nietono no Shana trong tay, Flame Haze này sẽ không ngần ngại hạ gục đối thủ trong cuộc giao tranh.

Top 10 tay kiếm khét tiếng trong lịch sử anime, đã ra đòn là đầu rơi máu chảy (P.1) - Ảnh 2.

Shana có thể đánh bay Rinne chỉ bằng một cú vung kiếm và có thể đối đầu trực tiếp với Crimson Denizens. Dù chiến đấu rất máu lửa, nhưng Shana không phải người liều lĩnh. Cô là một đối thủ khó nhằn. Shana không chỉ tung ra tất cả các kỹ năng chiến đấu mà với sức mạnh liên quan đến lửa của mình, cô có thể khiến cuộc chiến kết thúc trước khi nó thực sự được bắt đầu.

8. Tanjiro sẽ không phải chiến đấu đơn độc

Có rất nhiều tay kiếm trong Demon Slayer mà không ai muốn đụng độ ngoài đời thực. Tanjiro là một trong số đó. Đặc biệt, Tanjiro có một vài lợi thế lớn khiến cậu trở nên cực kỳ đáng sợ trong một cuộc chiến. Mũi của Tanjiro có thể nhận ra bất kỳ mùi hương nào và theo dõi nó, có nghĩa là không thể trốn tránh được cậu ta.

Top 10 tay kiếm khét tiếng trong lịch sử anime, đã ra đòn là đầu rơi máu chảy (P.1) - Ảnh 3.

Cậu thành thạo nhiều kỹ năng khác nhau, dựa trên những yếu tố như lửa và nước mà kết hợp ra chiêu thức để hạ gục kẻ thù của mình. Có lẽ điều đáng sợ nhất mà Tanjiro mang đến cho đối thủ là cô em gái Nezuko của cậu, người chắc chắn sẽ sát cánh với cậu trong mọi cuộc chiến. Không chỉ là kẻ thách thức mọi giới hạn lẫn kỹ năng ấn tượng của Tanjiro, mà đối thủ còn phải đối phó với Nezuko. Đây chắc chắn không phải một tình huống có thể chiến thắng dễ dàng.

7. Akame sẽ cho đối thủ đo ván trong một nốt nhạc

Cô nàng Akame trong Akame Ga Kill được xem là người mạnh nhất trong Night Raid. Sẽ là sai lầm nếu có người thực sự muốn đối đầu với cô. Akame có thể phân biệt rạch ròi và loạt bỏ cảm xúc cá nhân khỏi cuộc chiến để đảm bảo rằng không có bất kỳ trở ngại nào.

Top 10 tay kiếm khét tiếng trong lịch sử anime, đã ra đòn là đầu rơi máu chảy (P.1) - Ảnh 4.

Akame là chiến binh hoàn hảo, cực kỳ nhanh nhẹn, thông minh và tận tâm với nhiệm vụ của mình. Cô nàng có thể giữ trí thông minh của mình trong trận chiến để lên chiến lược nhanh chóng cũng như tìm giải pháp. Tuy nhiên, phần khủng khiếp nhất dành cho đối thủ của Akame mà thanh kiếm Murasame, nó sẽ gây ra vết thương chí mạng cho bất cứ ai bị chém trúng, sau đó lan rộng ra khắp cơ thể và giết chết họ gần như ngay lập tức.

6. Levi luôn sáng tạo trong cách hạ gục đối thủ

Levi Ackerman trong Attack on Titan rất mạnh, thậm chí kẻ thù của anh cũng phải cảnh báo nhau trước về anh. Đòn tấn công xoáy đặc trưng của Levi rất hiệu quả khi chống lại các Titan, biến anh trở thành cỗ máy tiêu diệt Titan mạnh nhất của quân đoàn trinh sát. Tuy nhiên, Levi đã chứng minh rằng anh có thể sử dụng những kỹ năng Titan tương tự và sử dụng chúng trên con người.

Top 10 tay kiếm khét tiếng trong lịch sử anime, đã ra đòn là đầu rơi máu chảy (P.1) - Ảnh 5.

Levi đã tiêu diệt Zeke trong trận đấu của họ và trong cuộc chiến với Kenny, Levi không chỉ sử dụng kiếm mà còn sử dụng kiếm mà còn sử dụng thiết bị của anh cũng như bất kỳ thứ gì khác trong tay để hạ gục kẻ thù. Levi rất thông minh, khi anh nổi giận thì gần như không gì có thể ngăn cản được. Tốc độ và độ chính xác của Levi giúp cho cuộc chiến kết thúc một cách nhanh chóng.

Xem thêm:

anime

tay kiếm