Top 10 sự thật về Orochi -'Vua quái vật' sở hữu sức mạnh bá nhất One Punch Man (P2)

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/09/2020 04:30 PM

Trong One Punch Man thì Orochi được mệnh danh là "Vua quái vật" và là con quái vật cấp Rồng mạnh nhất của hiệp hội quái vật.

One Punch Man là một trong những bộ truyện tranh được yêu thích nhất hiện nay. Nội dung bộ truyện xoay quanh một anh thanh niên mặt ngơ tên là Saitama chiến đấu chống lại quái vật. Anh hùng áo choàng hói là nhân vật có sức mạnh quá mức bá đạo đến độ khiến anh chàng trở nên chán nản vì không có đối thủ. Không còn gì để nghi ngờ, nhân vật chính Saitama rõ ràng chính là nhân vật có mạnh nhất truyện.

Tuy nhiên các con quái vật trong One Punch Man cũng không hề phế đâu nhé. Điển hình như vua quái vật Orochi, kẻ đứng đầu của hiệp hội quái vật. Hắn rất mạnh, điều này không có gì phải bàn cãi dù bị Saitama đánh bại.

Hôm nay chúng ta hãy tiếp tục điểm nốt 5 sự thật về Orochi, nhân vật phản diện mạnh mẽ và bí ẩn của One Punch Man.

6. Mối quan hệ giữa Orochi và Psykos rất phức tạp

Top 10 sự thật về Orochi -Vua quái vật sở hữu sức mạnh bá nhất One Punch Man (P2) - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết Orochi và Psykos làm việc song song và dẫn đầu một trong những đội quái vật mạnh nhất trong One Punch Man.

Ban đầu thì có vẻ như Psykos đã thao túng Orochi khi cô ta tẩy não và đứng đằng sau giật dây sử dụng hắn như một công cụ mạnh mẽ. Tuy nhiên, sau đó có thông tin tiết lộ rằng Orochi có lẽ đã phản Psykos từ lâu và mối quan hệ của họ chỉ là lợi dụng lẫn nhau.

7. Orochi có rất nhiều hình dạng

Top 10 sự thật về Orochi -Vua quái vật sở hữu sức mạnh bá nhất One Punch Man (P2) - Ảnh 2.

Cơ thể của Orochi được ghép từ vô số những con rồng khác nhau. Những con rồng này có thể xuất hiện từ một ngón tay, một cái sừng, hay một ngón chân của Orochi và có thể tạo ra chưởng lực kame với nhiệt độ cao cùng sấm sét.

Vì thế cơ thể của hắn có thể thay đổi hình dạng để dễ bề chiến đấu và gia tăng tốc độ tấn công.

8. Orochi có thể hợp nhất với Psykos

Top 10 sự thật về Orochi -Vua quái vật sở hữu sức mạnh bá nhất One Punch Man (P2) - Ảnh 3.

Trong chapter 173 chúng ta thấy Orochi đã đòi làm thịt Psykos, nhưng vì là người đã tạo ra hắn nên cô không mất quá nhiều sức lực để chế ngự nó. Thậm chí tận dụng nguồn sức mạnh mà Vua Quái Vật đã có sẵn, Psykos dễ dàng tiến hóa lên hình dạng mới, một con quái vật còn to hơn Orochi, có thể phát sáng và chân thì đầy gai nhọn,…

Chính vì sự kết hợp giữa 2 cá thể mạnh nhất của hiệp hội quái vật này đã khiến Tatsumaki nhanh chóng bị chúng chế ngự và bóp ngẹt chảy máu khắp người.

9. Orochi có thể tự hồi sinh

Top 10 sự thật về Orochi -Vua quái vật sở hữu sức mạnh bá nhất One Punch Man (P2) - Ảnh 4.

Được mệnh danh là con quái vật mạnh nhất mà Psyko từng tạo ra, Orochi sau trận chiến long trời lở đất có phần chóng vánh với Saitama đã bị thua. Thế nhưng tưởng rằng đã chết nhưng hóa ra vẫn còn sống.

Mỗi phần cơ thể của Orochi sau khi bị Saitama đánh tan thành ngàn mảnh giờ đây tự trở thành những phần thực thể sống đặc biệt, truy tìm, ăn thịt và hấp thụ máu của tất cả những sinh vật gần nó, bất kể là người hay quái vật.

Và lúc này những đòn tấn công của những phần cơ thể từ vua quái vật Orochi tuy không thể bằng lúc đánh với Saitama nhưng cũng đủ để làm cho Tatsumaki bị trầy xước và có bị thương nhẹ, điều mà chưa từng có kẻ nào có thể làm được từ trước đến nay.

10. Orochi có thể tạo ra các nguyên tố

Top 10 sự thật về Orochi -Vua quái vật sở hữu sức mạnh bá nhất One Punch Man (P2) - Ảnh 5.

Orochi thật sự là một mối đe dọa lớn vì kích thước và sức mạnh tuyệt đối của hắn. Orochi có thể tạo ra điện và lửa, rất hữu ích trong trận chiến, thậm chí hắn có thể phóng ra những tia sét có khả năng bao vây môi trường và vô hiệu hóa máy móc.

Ngoài ra, Orochi có thể thở ra lửa và phóng ra những viên đạn đủ mạnh để có thể làm tan chảy đá. Vì giới hạn khả năng của Orochi vẫn chưa được biết hết nên có lẽ hắn còn có thể tạo ra nhiều nguyên tố khác như băng chẳng hạn.