Top 10 skin LMHT xấu xúc phạm người nhìn, cho cũng không ai thèm mặc (P.2)

Phương Tranh  - Theo Helino | 14/11/2018 11:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Những bộ trang phục LMHT dưới đây được xếp vào nhóm thảm họa thời trang trong LMHT vì nhiều lý do.

Để đánh giá một bộ trang phục LMHT có đẹp hay không còn phục thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất vẫn là yếu tố thẩm mĩ. Các yếu tố cụ thể được mang ra đánh giá bao gồm splash art, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, hoạt cảnh biến về,… Dưới đây là những skin LMHT xấu xúc phạm người nhìn, thà mặc trang phục mặc định còn hơn sử dụng:

5. LeBlanc Độc Ác

LeBlanc Độc Án được lấy cảm hứng từ nhân vật phản diện Cruella de Vil trong phim 101 Chú chó đốm. Thiết kế trang phục này bám rất sát chủ đề nhân vật trong phim khi LeBlanc cũng có bộ tóc hai nửa đen – trắng đặc trưng, mặc áo khoác cổ lông, kèm theo đó là một kệ áo lông xuất hiện trong splash art.

Top 10 skin LMHT xấu xúc phạm người nhìn, cho cũng không ai thèm mặc (P.2) - Ảnh 1.

Tuy nhiên, bất cứ thứ gì liên quan tới phim 101 Chú chó đốm cũng chẳng có tí liên quan gì tới LMHT cả. LeBlanc Độc Ác nhìn có vẻ "quê mùa", đó là chưa kể đến trang phục này chẳng có tí hiệu ứng âm thanh hay hình ảnh mới nào cả.

4. Mundo Đao Phủ

Nếu chỉ nhìn lướt qua splash art của Mundo Đao Phủ, bạn sẽ cảm thấy trang phục này khá xấu, còn nếu nhìn trang phục này in-game, bạn mới thấy rằng nó thực sự rất xấu. Chúng ta đều biết, biệt danh của Mundo là Cuồng Nhân Xứ Zaun, bản chất của hắn ta vốn có chút máu điên trong người. Có vẻ Riot hơi quá tay trong việc lột tả sự điên rồ của Mundo trong bộ trang phục này: thay vì điên cuồng khát máu, nhìn hắn lại điên theo kiểu khá đần độn.

Top 10 skin LMHT xấu xúc phạm người nhìn, cho cũng không ai thèm mặc (P.2) - Ảnh 2.

Ngoài tạo hình nhân vật cũng như splash art, skin Mundo Đao Phủ không có thêm hiệu ứng hình ảnh hay âm thanh nào mới. Đó là một điểm trừ nghiêm trọng với một bộ skin LMHT. Sự không phổ biến và ít người mua trang phục này khiến Riot thậm chí còn phải ngừng bán và xếp nó vào nhóm trang phục Di Sản.

3. Orianna Ma Búp Bê

Orianna có khá nhiều trang phục tuyệt vời, trong đó có thể kể đến những cái tên như Orianna Hắc Tinh hay Orianna Mùa Đông Kỳ Diệu. Đặc biệt, sắp tới đây người chơi LMHT còn nhận được phần thưởng cuối mùa là bộ trang phục Orianna Vinh Quang vô cùng đẹp mắt. Vậy nên chắc chỉ những game thủ khác người mới muốn sử dụng một bộ trang phục xấu như Orianna Ma Búp Bê.

Top 10 skin LMHT xấu xúc phạm người nhìn, cho cũng không ai thèm mặc (P.2) - Ảnh 3.

Orianna Ma Búp Bê xấu ở cả splash art lẫn in-game. Nó cũng không có hiệu ứng hình ảnh hay âm thanh gì khác so với skin mặc định. Với tạo hình một con búp bê rách và quả cầu là một chiếc đệm lớn cắm đầy kim khâu, nhìn Orianna khá creepy. Thực tế, nhiều game thủ thừa nhận rằng bộ trang phục này và cụ thể là vẻ mặt của Orianna khiến họ cảm thấy ám ảnh và không thể chơi thoải mái được.

2. Ryze Hải Tặc

Công bằng mà nói, Ryze Hải Tặc không xấu. Splash art lẫn in-game, tạo hình nhân vật lẫn hiệu ứng hình ảnh kĩ năng đều ở mức khá. Thế nhưng như đã nói ở trên, một bộ trang phục LMHT phải đánh giá theo nhiều yếu tố.

Top 10 skin LMHT xấu xúc phạm người nhìn, cho cũng không ai thèm mặc (P.2) - Ảnh 4.

Thứ nhất, là một bộ trang phục ra mắt trong sự kiện Halloween, lẽ ra Riot Games nên thiết kế một trang phục phù hợp với tính cách của Ryze hơn là hình tượng một tên cướp biển. Thứ hai, hình ảnh gắn liền với Ryze là cuộn giấy khổng lồ trên lưng. Tuy nhiên, với trang phục Ryze Hải Tặc thì cuộn giấy đó lại bị thay bằng một… khẩu pháo (hay thứ gì đó tương tự), trông khá cứng nhắc và thô thiển. Tất nhiên những yếu tố này không quá nghiêm trọng, song với một vị tướng được yêu thích bậc nhất như Ryze, đặc biệt là khi hắn ta là tướng gắn liền với hình ảnh của Faker, thì yêu cầu của người chơi với các trang phục của hắn ta luôn cao hơn bình thường rồi.

1. Lucian Tay Súng Đánh Thuê

Đừng để splash art của bộ trang phục này đánh lừa. Nhiều người chơi LMHT đã lên án Riot "treo đầu dê bán thịt chó" khi mà nhìn splash art, Lucian Tay Súng Đánh Thuê trông cực kì cool ngầu, thế nhưng hình ảnh in-game lại khác xa một trời một vực.

Top 10 skin LMHT xấu xúc phạm người nhìn, cho cũng không ai thèm mặc (P.2) - Ảnh 5.

Lucian Tay Súng Đánh Thuê in-game trông khá "đụt" khi mà người ngắn có một mẩu. Đó là chưa kể bộ trang phục này còn khiến người chơi cảm thấy khá bất tiện khi chơi. Cụ thể, các đòn đánh thường tự động của hắn ta không được mượt mà. Thêm vào đó, hiệu ứng âm thanh sau mỗi phát bắn còn khá rầy rà, gây cảm giác ức chế khi chơi.

>>> Top 10 skin LMHT xấu xúc phạm người nhìn, cho cũng không ai thèm mặc (P.2)