Top 10 skin LMHT xấu xúc phạm người nhìn, cho cũng không ai thèm mặc (P.1)

Phương Tranh  - Theo Helino | 13/11/2018 11:30 PM

Bên cạnh việc ra mắt những bộ skin tuyệt vời nhất, thậm chí còn buff thêm sức mạnh cho người chơi, Riot còn không ít lần khiến người chơi LMHT phải thất vọng với những skin xấu xúc phạm người nhìn.

Tất nhiên quan niệm về xấu – đẹp của mỗi người là khác nhau, một skin có thể xấu với người này nhưng lại đẹp trong mắt người khác. Tuy nhiên 10 skin LMHT dưới đây được đông đảo người chơi đồng lòng bỏ phiếu là những skin xấu nhất từng được Riot phát hành cho đến nay.

10. Kog’Maw Sâu Róm

Kog’Maw Sâu Róm có thể nói là một trong những bộ trang phục kinh điển của vị tướng này khi nó đã được ra mắt từ tận 8 năm trước. Tuy nhiên, với tuổi đời gần ngang ngửa với tuổi thọ của LMHT, bộ trang phục này lại có giá trị không được tương xứng.

Top 10 skin LMHT xấu xúc phạm người nhìn, cho cũng không ai thèm mặc (P.1) - Ảnh 1.

Ngoài được đổi sang màu xanh lá cây, Kog’Maw Sâu Róm trông không có gì khác so với trang phục mặc định cả. Thậm chí, splash của trang phục này còn bị Riot "lười" đến mức chẳng thèm thiết kế thêm gì cả. Nó không phổ biến và ít người mua đến mức Riot còn phải loại bỏ và xếp nó vào nhóm trang phục Di Sản.

9. Blitzcrank Rệu Rã

Top 10 skin LMHT xấu xúc phạm người nhìn, cho cũng không ai thèm mặc (P.1) - Ảnh 2.

Thêm một bộ trang phục trông chẳng khác gì trang phục mặc địch nhữa là Blitzcrank Rệu Rã. Cũng giống như Kog’Maw Sâu Róm, bộ trang phục này của Blitzcrank được đánh giá chỉ là một phiên bản khác của trang phục mặc định mà thôi. Nó có màu sắc tối hơn và trông có phần… rệu rã hơn, khiến người chơi có cảm giác vô cùng tiếc nuối nếu lỡ vung tiền qua cửa sổ để mua bộ trang phục này. Rất may là bạn sẽ không có cơ hội tốn tiền vì bộ trang phục này đã bất ngờ bị khóa vĩnh viễn từ năm 2010 rồi.

8. Leona Vệ Binh

Những ngày gần đây, Leona là tâm điểm chú ý của người chơi LMHT khi cô nàng Bình Minh Rực Rỡ này sắp tới sẽ có hẳn hai bộ trang phục mới cực đỉnh trong hai thái cực đối lập nhau hoàn toàn: Nhật Thực và Nguyệt Thực. Càng ngắm nhìn những bộ trang phục mới siêu ngầu của Leona, chúng ta càng được gợi nhắc về nỗi đau của cô nàng khi "vinh dự" được sở hữu một trong những bộ trang phục xấu nhất LMHT.

Top 10 skin LMHT xấu xúc phạm người nhìn, cho cũng không ai thèm mặc (P.1) - Ảnh 3.

Với thiết kế đơn giản đến mức sơ sài, màu sắc ảm đảm, không có hiệu ứng hình ảnh hoặc âm thanh thú vị, bộ trang phục Leona Vệ Binh chỉ đơn giản là quá tệ. Có lẽ những người chơi sở hữu trang phục này chỉ cảm thấy an ủi đôi chút vì dù sao đây cũng là một trang phục hiếm (do xấu quá không ai mua và giờ đã ngừng bán).

7. Zilean Hoang Mạc Shurima

Bên cạnh những trang phục cực đẹp như Huyết Nguyệt, Zilean cũng được đánh giá là một trong số những tướng LMHT gặp vấn đề với thảm họa thời trang. Trông số những bộ trang phục mà hắn ta sở hữu, xấu nhất có lẽ phải kể đến Zilean Hoang Mạc Shurima.

Top 10 skin LMHT xấu xúc phạm người nhìn, cho cũng không ai thèm mặc (P.1) - Ảnh 4.

Các trang phục khác của Zilean nhìn chung cũng không gây ấn tượng, nhưng ít nhất chúng còn khá thú vị, chẳng hạn như Zilean Bay Bổng. Zilean Hoang Mạc Shurima nhìn chung hết sức nhàm chán, không có gì đặc sắc. May mắn hắn ta còn gỡ gạc được với splash art tương đối đẹp với tạo hình áo choàng và khăn xếp đi cùng bộ râu tạo cảm giác mạnh về văn hóa Trung Đông.

6. Garen Huyết Kiếm

Garen Huyết Kiếm không mang lại giá trị gì cho những ai bỏ tiền ra mua trang phục này. Bộ áo giáp và thanh kiếm của Garen được thiết kế tạo hình bắt mắt song lại có phần quá rực rỡ và màu sắc quá sáng. Trong khi đó, bộ trang phục này lại lấy cảm hứng từ máu và cát bụi chiến trường, khiến Garen trông có vẻ hung ác hơn so với bình thường. Sự không ăn nhập này khiến cho bộ trang phục thiếu đi phần tinh tế.

Top 10 skin LMHT xấu xúc phạm người nhìn, cho cũng không ai thèm mặc (P.1) - Ảnh 5.

Dù sao thì tạo hình của Garen cũng không quá xấu và giá của bộ trang phục này cũng không đắt. Trong tương lai nếu được chỉnh sửa, nếu Riot vẫn muốn xây dựng hình tượng "Garen kẻ phản diện" thì hẳn họ sẽ phải làm rất nhiều thứ với bộ trang phục này.

(còn tiếp)