Top 10 ranker nhất Tower Of God, mạnh như chúa tể Jahard lại chỉ đứng hạng 3 (phần 2)

C.Dũng  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2020 11:40 AM

Ranker là cụm từ dùng để ám chỉ những người đã vượt qua tầng thứ 134 của tòa tháp và được phân loại từ thấp đến cao dựa trên xếp hạng của cục quản lý ranker.

Tiếp nối phần đầu tiên của bảng xếp hạng "Top 10 ranker Tower Of God", chúng ta sẽ cập nhật danh sách những thành viên còn lại ở dưới đây nhé! Ngoại trừ cái tên Jahard đã quá quen thuộc, phần nhiều những nhân vật còn lại đều có rất ít thông tin về thân phận cũng như sức mạnh của họ.

Hạng 5: Arie Hon

Top 10 ranker nhất Tower Of God, mạnh như chúa tể Jahard lại chỉ đứng hạng 3 (phần 2) - Ảnh 1.

Được xem là gia tộc mạnh nhất trong thập đại gia tộc, tộc trưởng Arie được mệnh danh là kiếm sĩ mạnh nhất của tòa tháp với thanh kiếm cá vây trắng cấp S+ mạnh hơn cả tháng 11 hoàng kim trong chuỗi vũ khí 13 tháng. Người ta nói rằng, chiến đấu với thành viên của tộc Arie chẳng khác gì tự sát, bởi gia tộc này có khả năng điều khiển lưỡi kiếm điêu luyện hệt như chính cơ thể của họ vậy. Vô số ranker cấp cao đã phải ngã xuống khi cố tìm ra nguyên lý hoạt động của loại kiếm thuật này.

Trong quá khứ, Arie Hon từng 10 lần khiêu chiến với Jahard nhưng đều đã thất bại cả mười lần, nên mới chấp nhận làm bề tôi cho đức vua Jahard. Ông cũng là người đã trao tặng tầng thứ 77 cho tổ chức "cây có cánh" khi đã để thua Urek Mazino trong một cuộc đấu. Vì một lý do nào đó mà sau cuộc chạm trán với Urek, người ta không còn thấy ông động thủ thêm một lần nào nữa.

Hạng 4: Urek Mazino

Top 10 ranker nhất Tower Of God, mạnh như chúa tể Jahard lại chỉ đứng hạng 3 (phần 2) - Ảnh 2.

Theo lời công chúa Yuri mô tả thì Urek chính là "đồng đội tuyệt vời nhất để cùng chiến đấu và là kẻ khốn nạn nhất để sống cùng". Urek có thể nói là một phiên bản khác của Khoon Eduan với vô số những cô bạn gái từ khắp mọi nơi trên tòa tháp.

Điều đặc biệt ở nhân vật này chính là xuất thân của Urek chính là một phi chính quy, nhờ đó mà anh có thể tùy ý điều khiển Shisoo mà không cần phải thông qua bất kì giao kèo nào với vệ thần. Ông leo tháp với một tốc độ nhanh khủng khiếp khi chỉ cần 25 năm đã trở thành ranker. Bên cạnh đó thì đây cũng là một nhân vật cực kì đa tài khi có thể đảm nhiệm bất kì vị trí nào trong đội hình, từ ngư phủ đến minh vận. Ông là một trong những người có công lớn nhất trong việc tạo ra tổ chức "Cây có cánh" nhằm tạo ra con đường rời khỏi tòa tháp.

Mặc dù chưa được xác nhận một cách rõ ràng nhưng có nhiều thông tin cho thấy quân đội hoàng gia đang nghi ngờ Urek có liên quan đến thực thể Phantaminum từng làm loạn tại cung điện của đức vua Jahard. Họ cho rằng ông đã mở cánh cổng để tiến vào thế giới này nhằm đuổi theo hắn.

Hạng 3: Jahard

Top 10 ranker nhất Tower Of God, mạnh như chúa tể Jahard lại chỉ đứng hạng 3 (phần 2) - Ảnh 3.

So với danh hiệu chúa tể tòa tháp thì vị trí hạng 3 có lẽ là quá thấp để mô tả một người đứng trên vạn vật như ông. Cùng với 12 người khác, nhóm của Jahard chính là những người đầu tiên mở ra cánh cổng để bước vào thế giới này trước khi thiết lập toàn lại toàn bộ trật tự của tòa tháp. Sau khi chinh phục 134 tầng của tòa tháp, vì một lí do nào đó mà Jahard không thể tiến lên tầng thứ 135 vì vậy nên ông đã quyết định kí hợp đồng với các vệ thần để trở thành người cai quản tòa tháp này.

Hơn 5000 năm nay, không một ai thấy Jahard ra khỏi cung điện của mình ngoại trừ việc truyền tải những mệnh lệnh đến quân đội hoàng gia thông qua những tòa tháp truyền tin. Người ta nói rằng một khi đức vua Jahard thức giấc, đấy cũng chính là thời điểm mà đế chế của ông chinh phục được tầng thứ 135.

Hạng 2: Enryu

Top 10 ranker nhất Tower Of God, mạnh như chúa tể Jahard lại chỉ đứng hạng 3 (phần 2) - Ảnh 4.

Enryu hay còn được biết đến với một biệt danh khác đáng sợ hơn là Tháp đỏ bởi bất kì nơi nào ông xuất hiện, shinsoo trong khu vực đều sẽ chuyển sang màu đỏ. Không một ai có thể giải thích được hiện tượng này, nhưng chính nhờ khả năng đó mà Enryu có thể không chế được shinsoo, thậm chí là áp đảo và giết chết cả vệ thần. Sự kiện này tạo ra một chấn động lớn đối với tòa tháp, bởi từ trước đến nay, tất cả mọi người đều tin rằng vệ thần là một sinh vật bất tử không một ai có thể tiêu diệt.

Cũng chính vì lí do đó mà Enryu đã nhảy hẳn lên vị trí hạng 1 của tòa tháp trước khi bị thay thế bởi Phantaminum sau này. Hành động của ông đã khiến tầng thứ 43 của tòa tháp trở thành một vùng đất "vô pháp vô thiên" không nằm dưới sự lãnh đạo của quân đội hoàng gia và tạo ra vô số những tín ngưỡng chống lại Jahard. Mặc dù chưa lộ mặt trong bộ truyện nhưng nhiều ranker cho rằng ông là một cậu bé tóc đỏ trông rất dễ thương.

Hạng 1: Phantamium

Top 10 ranker nhất Tower Of God, mạnh như chúa tể Jahard lại chỉ đứng hạng 3 (phần 2) - Ảnh 5.

Cung điện Jahard trong đêm bị Phantaminum đột nhập

Là người mạnh nhất tòa tháp tính đến thời điểm hiện tại khi có thể dễ dàng ra vào cung điện hoàng gia và giết hại vô số ranker cấp cao của đức vua Jahard. Không biết rằng giữa ông và đức vua Jahard đã xảy ra sự kiện gì trong ngày hôm đó nhưng mãi về sau không còn một ai thấy Phantamium quay trở lại nữa.

Sự tồn tại của nhân vật này đến nay vẫn còn là một bí ẩn vì không hề có bất kì thông tin nào được ghi chép lại. Người ta nói rằng bất cứ ai chứng kiến sự kiện ngày hôm đó đều trở nên điên loạn và mất đi trí nhớ. Bên lề một chút thì theo chia sẻ của tác giả, Phatamium là 1 trong 5 Axis của vũ trụ TUG. Axis ở đây là thực thể tối thượng còn TUG là vũ trụ manhwa của riêng tác giả và Tower Of God chỉ là một vùng đất rất nhỏ trong số đó. Tower Of God sau này sẽ liên quan rất nhiều đến các bộ truyện ông vẽ trong TUG. Còn bộ truyện đó là bộ truyện nào thì để sau này chúng ta mới được biết, bởi tính ra mọi chuyện vẫn còn đều đang nằm trên ý tưởng.