TOP 10 Pokemon có điểm tấn công cao nhất sau bản cập mới của Pokemon GO

Vào Sân Thay Người  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/12/2016 03:54 PM

Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Bản cập nhật Pokemon GO mới nhất 0.47.0 cho Android và 1.17.0 cho iOS đã thay đổi toàn diện thông số CP của từng loại Pokemon.

Sau đây là Top 10 Pokemon có điểm tấn công cao nhất để bạn đọc tham khảo (tất nhiên không bao gồm những loài Pokemon huyền thoại, những loài mà việc săn bắt được chúng mới chỉ là tin đồn ở một vài nơi như Meotwo, Moltres, Zapdos, Articuno):

Đứng đầu trong số 10 Pokemon có điểm tấn công cao nhất là Alakazam. Đây là Pokemon hệ tâm tinh và vô cùng khó bắt, nếu như các phiên bản trước đây Alakazam không được người chơi ưa sử dụng vào những cuộc tấn công hay phòng thủ Gym thì nay đã khác.

Với điểm tấn công được thiết lập lên tới 271, chỉ xếp sau loài Pokemon huyền thoại chưa một ai bắt được là Mewtwo, kết hợp những kĩ năng vốn có là Psycho Cut và Psychic thì game thủ sẽ không thể không sử dụng Alakazam trong kế hoạch đánh chiếm Gym.

Đứng thứ 2 là Dragonite với điểm tấn công 263, Pokemon hệ rồng và bay này, người chơi có thể ấp và nở trứng cho ra Dratini, sau đó tiến hóa thành Dragonite với loại trứng 10km. Đứng thứ 3 và thứ 4 trong thông số tấn công lần lượt là Gengar và Flareon. Flareon là pokemon hệ lửa thiên về tấn công, với bộ kĩ năng lý tưởng là Ember và Fireblast. Trong khi Gengar là pokemon hệ ma và độc được tiến hóa từ loài Gastly trở lên.

Đứng thứ 5 là chú cua Kingler với điểm tấn công là 240, pokemon hệ nước này được tiến hóa từ loài Krabby. Đứng thứ 6 là Pokemon hệ bọ Pinsir với bộ kĩ năng là Mold Breaker và Moxie, pokemon này có điểm tấn công là 238. Rồng nước Gyarados đứng thứ 7, đây là loài Pokemon có rất nhiều các chiêu thức đánh thường và tuyệt chiêu như Bite, Dragon Breath, Hydro Pump, Dragon Pulse, Twister. Grygados rất phù hợp để khắc chế đám pokemon hệ lửa như Flareon, Arcanie, Ninetales,...

Ba cái tên còn lại trong TOP 10 này và điểm tấn công tương ứng của chúng là Machamp – 234, Exeggutor – 233 và Jolteon 232. Machamp là loài Pokemon lưỡng tính hệ giác đấu với chiêu thức là hàng loạt các cú đấm móc siêu nhanh, tốc độ trung bình lên tới 1000 cú trong 2 giây. Exeggutor là loài pokemon hệ cỏ và tâm tinh, tỉ lệ bắt được nó ở mức khá thấp là 11,8%.

Còn Jolteon là pokemon được tiến hóa thì Eevee với điểm mạnh là tốc độ, phù hợp với những game thủ có lối đánh nhanh. Có thể nói ngoại trừ Alakazam là siêu khó bắt ra thì 9 cái tên còn lại trong TOP 10 này đã đến tay game thủ khá nhiều.

Phiên bản cập nhật mới nhất của tựa game tương tác thực tế ảo đã thay đổi cán cân sức mạnh của hàng trăm loài Pokemon, những cái tên lọt TOP tấn công trước đây như Magmar, Nodolking, Vileplume,... đã ''bật bãi'' rất đáng tiếc. Trong khi những cái tên mà không ai ngờ sẽ lên TOP như chú cua Kingler hay bọ Pinsir, những loài Pokemon thông thường phổ biến và rất dễ bắt.