Top 10 phiên bản siêu kinh dị của những siêu anh hùng Marvel và DC (P.2)

Stan  - Theo Helino | 14/11/2019 03:00 PM

Sẽ ra sao nếu những siêu anh hùng của Marvel và DC biến thành quái vật gớm ghiếc?

Sẽ ra sao nếu những siêu anh hùng của Marvel và DC biến thành quái vật gớm ghiếc? Đây là một chủ đề chưa bao giờ cũ với truyện tranh siêu anh hùng, một trong số đó trở nên mạnh mẽ hơn cả phiên bản gốc, một số lại trở nên... quái dị hơn nhiều lần.

6. Nữ hoàng Hydra She-Hulk của Earth X

Trong bộ truyện Earth X, siêu anh hùng She-Hulk đã trở thành Queen Hydra, kẻ sở hữu cái đầu hình bạch tuộc khổng lồ giúp lây lan những con bạch tuộc có khả năng kiểm soát tâm trí người khác với tên gọi Hydra. 

Được kết nối bởi một vật chủ chính là Queen Hydra, đội quân những người bị giống loài bạch tuộc này kiểm soát tâm trí diễu hành quanh thành phố New York để tìm những vật chủ mới nhằm gia tăng số lượng trong đàn của chúng.

Top 10 phiên bản siêu kinh dị của những siêu anh hùng Marvel và DC (P.2) - Ảnh 1.

Captain America và Redwing của Earth X chiến đấu với đội quân của Queen Hydra.

Những nạn nhân của Hydra bao gồm cả những siêu anh hùng như Falcon, Spider-Woman, Rick Jones cùng những cựu đặc vụ của S.H.I.E.L.D.

7. Nhện Người, sự biến đổi quái dị của Spider-Man

Trong sự kiện Avengers: Disassembled, Spider-Man bất ngờ đụng độ Queen, một người phụ nữ bí ẩn đã kiểm soát toàn bộ cư dân trong thành phố, đặc biệt là những người mang gen côn trùng bằng năng lực của mình, bao gồm cả Spider-Man. Chỉ một phút sơ hở, Spider-Man "được" Queen trao cho một nụ hôn, khiến Peter Parker dần bị biến đổi và trở thành một con quái vật nhện… mang thai con của Queen.

Top 10 phiên bản siêu kinh dị của những siêu anh hùng Marvel và DC (P.2) - Ảnh 2.

Spider-Man biến thành Man-Spider sau khi bị ảnh hưởng bởi nụ hôn của Queen.

Cuối cùng thì Spider-Man cũng được hồi sinh và chui ra từ bụng con nhện, và bất ngờ là sau đó Peter Parker có khả năng bắn tơ tự nhiên chứ không cần sử dụng Web-Shooters, cũng như có khả năng liên lạc với những loài côn trùng như… Ant-Man vậy.

8. Quái Thú Khải Huyền, định mệnh tất yếu của Hellboy

Được cha mình thay thế cánh tay phải bằng bảo bối mang tên Cánh tay phải Tận thế khi còn nhỏ, Hellboy được tiên liệu sẽ trở thành con Quái thú Khải huyền, kẻ giết Satan, sau đó đến thành phố Pandemonium dưới Địa Ngục để giết những quân vương & quan lại của nơi này.

Top 10 phiên bản siêu kinh dị của những siêu anh hùng Marvel và DC (P.2) - Ảnh 3.

Nhân dạng Quái thú Khải huyền của Hellboy, kẻ kiến tạo nên Địa Ngục trên trần gian.

Quái thú Khải huyền, đầu đội chiếc Vương miện Khải huyền, tay cầm thanh gươm của người cha bị giam cầm, sẽ giải thoát cho quái thú vũ trụ Ogdru Jahad. Sau đó, nhân vật này giải thoát cho những linh hồn bị giam cầm dưới Địa Ngục, sau đó tạo ra một Địa Ngục mới trên trần gian.

9. Linh hồn Báo thù Red Hulk kết hợp Venom

Linh hồn Báo thù Red Hulk kết hợp Venom xuất hiện lần đầu tiên khi Blackheart, con trai của Mephisto, rắp tâm biến Las Vegas trở thành Địa Ngục trần gian theo nghĩa đen.

Top 10 phiên bản siêu kinh dị của những siêu anh hùng Marvel và DC (P.2) - Ảnh 4.

Ghost Rider siêu to khổng lồ sau khi kết hợp với Red Hulk và Venom.

Việc này khiến bốn siêu anh hùng của Trái Đất là Red Hulk, Agent Venom Flash Thompson, X-23 cùng Ghost Rider Alejandra Jones phải hợp sức để ngăn chặn hắn. Trong cuộc chiến cuối cùng với Blackheart, Venom của Flash Thompson đã quyết định cùng Linh hồn Báo thù của Ghost Rider hợp nhất với Red Hulk và biến ông ta thành một Ghost Rider siêu to khổng lồ như trên.

10. Zombie Steve Rogers, khi Captain America trở thành Tổng thống của những xác sống

Trong thời gian tới, Marvel Studios sẽ mang đến loạt phim hoạt hình What If? một phiên bản zombie của Captain America. Những hình ảnh mới nhất về zombie Captain America gợi nhớ đến loạt truyện nổi tiếng Marvel Zombies, vốn được chấp bút bởi cha đẻ của The Walking Dead Robert Kirkman.

Top 10 phiên bản siêu kinh dị của những siêu anh hùng Marvel và DC (P.2) - Ảnh 5.

Colonel America vốn là Tổng thống của nước Mỹ trước khi trở thành xác sống.

Ở vũ trụ này, Steve Rogers đã được thăng hàm Đại tá, giúp anh trở thành Colonel America và đắc cử Tổng thống Mỹ sau này. Mọi chuyện bắt đầu khi siêu anh hùng Sentry của một vũ trụ zombie khác được dịch chuyển đến vũ trụ này ở quá khứ. Hắn đụng độ với Avengers và lây nhiễm virus zombie cho họ, bao gồm cả Colonel America và biến anh thành một xác sống thực sự.