Top 10 phản diện yếu nhất trong thế giới anime isekai (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/05/2022 12:09 AM

Dường như rất hiếm khi có một nhân vật phản diện đáng sợ đúng nghĩa trong anime isekai

Các người hùng trong anime isekai thường phải đụng độ với phản diện với mức độ sức mạnh đa dạng nhưng đôi khi điều đó không đồng nghĩa rằng họ sẽ gặp được những đối thủ đáng gờm. Phần lớn các phản diện trong anime isekai đều xuất hiện rất hoành tráng và yếu dần theo thời gian.

5. Genoise Trio (Dog Days)

Dog Days không có nhiều đất diễn cho các nhân vật yếu. Thay vào đó là những nhân vật biết sử dụng sức mạnh của mình và những người không biết cách sử dụng sức mạnh vốn có. Genoise Trio có lẽ thuộc về nhóm thứ hai.

Top 10 phản diện yếu nhất trong thế giới anime isekai (P.2) - Ảnh 1.

Ba nhân vật này thường được gọi là Idiot Trio vì luôn xử lý công việc rất tệ, dù họ đều có kỹ năng chiến đấu. Genoise Trio luôn bị đánh giá thấp hơn các chiến binh khác, thậm chí còn không bằng được những chiến binh mới.

4. Kamilt (I’m Standing On A Million Lives)

Nhóm Standing On A Million Lives không nổi tiếng về sức mạnh, nhưng họ vẫn có thể xử lý gã phản diện này và đồng bọn của gã. Ban đầu, họ tìm đến để giải cứu gã, nhưng khi họ biết gã đang áp giải những người vô tội đến pháp trường, họ đã quay xe và quyết định chống lại gã ta.

Top 10 phản diện yếu nhất trong thế giới anime isekai (P.2) - Ảnh 2.

Dù được cả nhóm giải cứu, nhưng Kamilt vẫn cảm thấy không hài lòng khi chưa hoàn thành nhiệm vụ được đức vua của gã giao phó. Gã chịu trách nhiệm cho việc phản bội họ, nhưng mọi chuyện không thành vì hắn bị nhân vật chính truy lùng.

3. Kurt Baumeister (The 8th Son)

Kurt là một ví dụ cho việc nếu không kiểm soát được sự ghen tị của bản thân thì điều gì sẽ xảy ra. Nhân vật chính của The 8th Son, Wendelin, chỉ muốn kết bạn và giúp đỡ gia đình. Thế nhưng, nỗi thất vọng của Kurt khi bị đứa con thứ 8 trong gia đình của mình vượt mặt đã khiến anh ta nổi cơn thịnh nộ. 

Top 10 phản diện yếu nhất trong thế giới anime isekai (P.2) - Ảnh 3.

Thay vì chỉ làm lành với Wendelin, anh ta sử dụng một cây sáo thần để gửi một đám rồng về phía mình. Cây sáo lợi dụng lòng thù hận của anh ta và biến anh ta thành con quái vật mà Wendelin phải đánh bại. Không kiểm soát được bản thân, anh ta đã bị thanh tẩy và mất vợ vào tay em trai.

2. Mils Ace (Tsukimichi)

Mils Ace là thủ lĩnh một nhóm cướp ở thị trấn Zetsuya. Anh ta tuyên bố mình là một trong số những người có cấp độ cao nhất trong khu vực 444, thế nhưng, hóa ra đấy chỉ là giả mạo nhằm giúp anh ta có nhiều quyền kiểm soát hơn.

Top 10 phản diện yếu nhất trong thế giới anime isekai (P.2) - Ảnh 4.

Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu anh ta ở cấp độ đúng như đã ba hoa - bởi khi đối đầu với Makoto, đồng nghĩa với việc anh ta phải đối mặt với hai kẻ thù có cấp độ trên 1000. Có thể đoán trước được rằng Mils Ace không chỉ bị đánh bại mà còn rất mất mặt trong cuộc chiến ngắn ngủi với những người phụ nữ.

1. Đoàn tùy tùng của hoàng tử (MobSeka)

Top 10 phản diện yếu nhất trong thế giới anime isekai (P.2) - Ảnh 5.

Hoàng tử và Đoàn tùy tùng của anh ta là những người duy nhất không bị ràng buộc bởi các quy tắc trong thế giới của MobSeka. Tuy nhiên, bản chất hư hỏng của giới quý tộc đã khiến họ trở nên yếu đuối hơn so với nhân vật chính. Năm người trong số họ thách thức Leon trong trận đấu mecha và mặc dù có kỹ năng hơn nhưng tất cả đều thua. Không ai trong số họ có thể làm được nhiều hơn là khiến Leon khó chịu. Thậm chí, họ còn không thể khiến mecha Arrogance của anh bị trầy xước.

https://gamek.vn/top-10-phan-dien-yeu-nhat-trong-the-gioi-anime-isekai-p2-20220514222844216.chn
Xem thêm:

anime

isekai