Top 10 phản diện yếu nhất trong thế giới anime isekai (P.1)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/05/2022 07:48 PM

Rất nhiều nhân vật phản diện trong thế giới isekai nghĩ rằng họ mạnh nhất cho đến khi gặp phải nhân vật chính

Không phải nhân vật phản diện nào trong isekai cũng đề có thể bị chế ngự một cách dễ dàng. Các nhân vật chính thường rất mạnh mẽ, họ gần như cần những nhân vật phản diện thật yếu để chiến đấu và chứng minh mức độ tiến bộ về sức mạnh của bản thân. Chính vì vậy, theo thời gian, một số nhân vật phản diện có thể đột nhiên trở nên “yếu ớt” khi đối đầu với nhân vật chính bất kể trước đó họ mạnh mẽ ra sao.

Top 10 phản diện yếu nhất trong thế giới anime isekai (P.1) - Ảnh 1.

10. Direwolf Boss (Reincarnated As A Slime)

Thủ lĩnh của những con sói đến thăm ngôi làng yêu tinh sau khi Rimuru xuất hiện. Không may cho nó, chuyện này diễn ra không hề đúng lúc. Nếu chỉ có yêu tinh, nó có thể hạ gục cả ngôi làng, nhưng chống lại Rimuru sở hữu ma thuật đáng gờm lại là chuyện khác.

Top 10 phản diện yếu nhất trong thế giới anime isekai (P.1) - Ảnh 2.

Rimuru tuyên bố cậu sẽ không cố gắng gây chiến. Cậu đe dọa con sói rằng tốt nhất nên chung sống hòa bình. Nưng khi con sói không nghe lời, Rimuru đã chặt đầu nó, buộc những con sói khác phải nghe lời.

9. Myne (Rising of the Shield Hero)

Myne thừa khả năng làm một nhà lữ hành độc lập, nhưng hầu như cô ta chỉ hoạt động với tư cách một thành viên trong nhóm. Myne không hứng thú làm việc và luôn lợi dụng người khác để đạt được mục đích của mình, sau đó vứt bỏ họ khi thấy không còn giá trị lợi dụng.

Top 10 phản diện yếu nhất trong thế giới anime isekai (P.1) - Ảnh 3.

Cô ta có thể sử dụng ma thuật, nhưng chúng không thể so sánh được với những gì mà các hiệu sĩ hồng y có thể làm. Thậm chí, Myne cũng không bằng được những phản diện khác trong series. Mục tiêu duy nhất của cô ta chỉ là thao túng người khác, vì vậy nên chẳng có gì ngạc nhiên khi cô ta không thể chiến đấu ra hồn.

8. Verdia (KonoSuba)

Verdia được xem là một dullahan mạnh mẽ trong quân đoàn của chúa quỷ. Tuy nhiên, hắn gặp vấn đề là không thể chống lại sức mạnh của Aqua. Hắn không chỉ tự hào về vô số khả năng mà thậm chí còn có thể triệu tập quân đoàn bóng tối để trợ giúp hắn chiến đấu.

Top 10 phản diện yếu nhất trong thế giới anime isekai (P.1) - Ảnh 4.

Đó là vấn đề lớn của Verdia khi hắn đe dọa thành phố bằng những hành động của Megumin. Nhưng cuối cùng, nhờ trí thông minh của Kazuma kết hợp với sức mạnh của Aqua mà Verdia bị đánh bại. Không giống những phản diện khác trong series, bất cứ khi nào Verdia xuất hiện, hắn đều đóng vai trò đem lại sự hài hước cho người xem. 

7. Gustav Mardonnes (Knight’s & Magic)

Knight’s & Magic gần như là series về trận chiến giữa các robot mà nhân vật Ernie điều khiển để phô diễn sức mạnh. Kết quả là anh ta có nhiều duyên nợ với kẻ thù không đội trời chung Gustav Mardonnes.

Top 10 phản diện yếu nhất trong thế giới anime isekai (P.1) - Ảnh 5.

Gustav liên tục tìm kiếm những đối thủ mạnh, mặc dù so với nhóm Silver Phoenix, hắn ta dường như không đáng chú ý. Kiếm sĩ mech của hắn có bốn thanh kiếm không phải vì bất kỳ lý do nào đặc biệt mà chỉ vì hắn nghĩ rằng cầm nhiều kiếm hơn đồng nghĩa sẽ mạnh hơn. 

6. Demikas (Log Horizon)

Demikas là thử thách đầu tiên của hội Log Horizon. Thủ lĩnh của hội Brigandia, Demikas chiếm giữ thành phố và sử dụng quyền hạn cá nhân để cướp bóc và tàn sát người dân bừa bãi. Khi Shiroe đến, anh đã thách đấu với Demikas.

Top 10 phản diện yếu nhất trong thế giới anime isekai (P.1) - Ảnh 6.

Demikas được cho là một võ sĩ mạnh hơn, nên đáng lẽ hắn đã giành được chiến thắng. Tuy nhiên, thay vào đó, Shiroe đã sử dụng hiểu biết vượt trội của bản thân để khiến Demikas phải từ bỏ quyền chiếm giữ thành phố.

https://gamek.vn/top-10-phan-dien-yeu-nhat-trong-the-gioi-anime-isekai-p1-20220510235714363.chn
Xem thêm:

isekai

anime