Top 10 nữ hầu gái được khán giả Nhật Bản yêu mến nhất trong anime

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/10/2016 06:00 PM

Không hề bất ngờ khi bộ đội Ram và Rem đã có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng này, nhờ vào sự thành công vang dội của series anime "Re: Zero" trong năm 2016.đặc biệt là Rem vì đã khiến bao nhiêu chàng trai trẻ phải ngẩn ngơ.

Có thể khẳng định rằng bất cứ ai cũng yêu mến các nàng hầu gái trong anime, cho dù họ có phải là fan anime không. Tại sao ư? Bởi vì các nhân vật kiểu này thường rất dễ thương, có trang phục thú vị và mang lại cảm giác thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác (hay chủ nhân) khi cần thiết, bất kể công việc có khó khăn ra sao. Để tìm ra được đâu là nữ hầu gái anime được yêu mến nhất, trang Akiba Souken đã tiến hành khảo sát ý kiến độc giả Nhật Bản trong quãng thời gian 1 tháng từ 14/9 – 14/10, thu thập 2,100 lượt bình chọn và rút ra kết quả top 10 như sau:

10. Virgo – “Fairy Tail” (48 phiếu)

9. Baby 5 – “One Piece” (55 phiếu)

7 (hòa). Ayuzawa Misaki - Kaichou wa Maid-sama!” (58 phiếu)

7 (hòa). Shinouji Matsurika – “Maria†Holic” (58 phiếu)

6. Roberta – “Black Lagoon” (63 phiếu)

5. Emma – “Eikoku Koi Monogatari Emma” (92 phiếu)

4. Myucel Foaran - “Outbreak Company” (93 phiếu)

3. Ram – “Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu” (118 phiếu)

2. Komiya Chihiro – “Shounen Maid” (411 phiếu)

1. Rem – “Re:Zero -Starting Life in Another World-” (736 phiếu)

Không hề bất ngờ khi bộ đội Ram và Rem đã có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng này, nhờ vào sự thành công vang dội của series anime "Re: Zero" trong năm 2016.đặc biệt là Rem vì đã khiến bao nhiêu chàng trai trẻ phải ngẩn ngơ. Tuy nhiên điểm thú vị nhất phải kể đến người về nhì là Komiya Chihiro, bởi trên thực tế cậu ta không phải là một nữ hầu gái thông thường mà là một "nam hầu gái" vô cùng độc đáo.

Top 21 anime tuyệt vời dựa theo video game cùng tên (P2)