Top 10 nữ diễn viên tự thực hiện các phân cảnh hành động nguy hiểm trong phim (P.2)

MT  - Theo Helino | 30/01/2020 01:01 PM

Không thua kém gì phái mạnh, thì hội chị em ở Hollywood cũng có 1 số cái tên có thể tự mình thực hiện các phân cảnh hành động nảy lửa.

Trong lịch sử phát triển lâu dài ở Hollywood, đặc biệt là dòng phim hành động phần lớn sẽ do diễn viên đóng thế thực hiện. Tuy nhiên, vẫn có những diễn viên tự mình thực hiện nhiều chuỗi phân cảnh đánh đấm, nhào lộn. Thông thường, thì sự tận tâm và nhiệt tình của diễn viên sẽ giúp cho các phân cảnh hành động trong phim trở nên đặc sắc và cuốn hút hơn. Keanu Reeves hay Tom Cruise là những cái tên điển hình cho việc tự mình thực hiện nhiều phân cảnh hành động trong loạt John Wick và Mission Impossible.

Dưới đây hãy cùng điểm lại 10 nữ diễn viên tự thực hiện các phân cảnh hành động.

5. Margot Robbie

Harley Quinn của DCEU đã đem lại màn thể hiện rất xuất sắc, và được xem là một trong những điểm sáng của Suicide Squad vào năm 2016. Một điểm nổi trội khác nữa là ở việc Margot Robbie tự mình thực hiện rất một số phân cảnh hành động trong phim.

Margot Robbie được mong chờ là sẽ tiếp tục thực hiện trong Birds of Prey sắp tới đây. Phim được cho là sẽ còn có nhiều các chuỗi phân cảnh hành động nặng đô hơn nữa dành cho nhân vật Harley Quinn. Với sự nhiệt tình và niềm yêu thích nhân vật của mình, thì cô sẽ đem đúng cái chất từ nguyên tác ra màn ảnh rộng.

Top 10 nữ diễn viên tự thực hiện các phân cảnh hành động nguy hiểm trong phim (P.2) - Ảnh 1.

4. Chloe Bennet

Đối với những ai yêu thích Agent of Shield, thì Chloe Bennet là một trong những cái tên được yêu thích nhất với vai diễn Daisy Johnson/Quake. Tuy nhiên có một chút khác biệt so với các diễn viên trong danh sách này, thì việc luyện tập của Chloe lại liên tục và đồng đều hơn khi tham gia Tv series dài như Agent of Shield.

Cô đã luyện tập nhiều bài tập khác nhau từ nhào lộn cho tới võ thuật để phục vụ cho quá trình ghi hình ở Agent of Shield. Chloe Bennet có thể tự mình thực hiện nhiều chuỗi hành động khác nhau một cách liên tục. Với thể lực tốt và chăm chỉ, thì tài năng của Chloe Bennet đích thực đã đưa nhân vật Daisy Johnson lên tầm cao mới.

Top 10 nữ diễn viên tự thực hiện các phân cảnh hành động nguy hiểm trong phim (P.2) - Ảnh 2.

3. Kristen Stewart

Loạt Twilight được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Stephenie Meyer chính là bệ phóng giúp cho cái tên Kristen Stewart đến gần hơn với khán giả đại chúng. Với một thương hiệu mà trong phim có khá nhiều các cảnh hành động, thì Kristen Stewart lại có thể tự mình đảm nhận các phân cảnh ấy mà ít khi cần dùng tới diễn viên đóng thế. Các trận đấu manh tính quyết định trong phim hoàn toàn do chính cô thực hiện.

Khi đến với Snow White and the Huntsman, thì cô tiếp tục luyện tập để tự thực hiện các cảnh chiến đấu và cưỡi ngựa. Charlie’s Angles phiên bản mới là tác phẩm tiếp theo chứng kiến khả năng đảm nhận các phân cảnh hành động của Kristen Kewart.

Top 10 nữ diễn viên tự thực hiện các phân cảnh hành động nguy hiểm trong phim (P.2) - Ảnh 3.

2. Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence nổi tiếng hơn sau tham gia loạt phim The Hunger Games đình đám với cốt truyện xoay quanh đấu trường sinh tử giữa những người thanh niên trẻ tuổi.

Cô đã trải qua những bài luyện tập gắt gao, đặc biệt là về bắn cung để có thể tự mình hoàn thành hầu như toàn bộ phân cảnh hành động. Cô cũng đã tiếp tục trao dồi những kỹ năng của một điệp vụ, võ thuật, bắn súng để nhập vai một cách hoàn hảo trong Red Sparrow.

Top 10 nữ diễn viên tự thực hiện các phân cảnh hành động nguy hiểm trong phim (P.2) - Ảnh 4.

1. Gal Gadot

Cuối cùng sẽ là Gal Gadot, cái tên rất được yêu thích trong thời gian gần đây. Với kinh nghiệm đã được tích lũy trong khoảng thời gian gia nhập quân đội và quá trình luyện tập kỹ lưỡng trước khi ghi hình chính là yếu tố giúp cho cô có thể tự đảm đương nhiều phiên cảnh hành động ở cả hai phần 5,6 của Fast and Furious cùng với Wonder Woman.

Gal Gadot có thể tự thực hiện nhiều chuỗi phân cảnh hành động khác nhau. Với sự nhiệt huyết của mình, thì cô đã tạo nên một siêu anh hùng mang đầy sự cảm hứng tới người xem.

Top 10 nữ diễn viên tự thực hiện các phân cảnh hành động nguy hiểm trong phim (P.2) - Ảnh 5.