Top 10 nhân vật sở hữu kỹ năng imba nhất nhì khi chuyển sinh sang isekai (P.2)

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/09/2021 11:59 PM

 
  thích

Các nhân vật chính trong isekai thì luôn luôn OP, nhưng những nhân vật này còn nâng sự imba đó lên thêm một tầng cao mới.

6. Wendelin Von Baumeister - The 8th Son

Top 10 nhân vật sở hữu kỹ năng imba nhất nhì khi chuyển sinh sang isekai (P.2) - Ảnh 1.

Câu chuyện bắt đầu với Shingo Ichinomiya, một người bình thường, một nhân viên bình thường làm việc trong một công ty thương mại. Một ngày nọ, anh đã thức dậy và thấy mình đang sống trong cơ thể của Wendelin – một cậu bé năm tuổi và là con trai thứ 8 trong gia đình quý tộc nghèo ở thế giới giả tưởng.

Gần như toàn bộ câu truyện chủ yếu nói về sự rắc rối của thế giới thượng lưu, thế nhưng Wendelin lại càng lúc càng trở nên quyền lực hơn bao giờ hết. Cậu ta liên tục chạm trán với những đối thủ đáng sợ và rồi thể hiện sức mạnh quân sự đáng sợ mà mình đang nắm giữ. Càng theo dõi, người xem càng cảm thấy điều này không có giới hạn.

7. Ernesti Echevalier - Knight's & Magic

Top 10 nhân vật sở hữu kỹ năng imba nhất nhì khi chuyển sinh sang isekai (P.2) - Ảnh 2.

Nhân vật chính ban đầu là một lập trình viên nghiện các mô hình đầu thai sống lại vào một thế giới khác trở thành Ernesti Echevalier (Eru). Trong thế giới này, tồn tại các vũ khí hình người khổng lồ được gọi là Hình Bóng Kỵ Sĩ – Silhouette Knight. Với giấc mơ làm phi công robot, Eru, cùng với bạn bè thời thơ ấu của mình Archid Walter và Adeltrud Walter cùng nhau nhắm tới mục tiêu là trở thành Kỵ Sĩ Điều Khiển- Knight Runner, phi công của Hình Bóng Kỵ Sĩ – Silhouette Knight.

Điều thú vị về Ern là ban đầu cậu ta không imba cho lắm và cũng không xứng có mặt trong danh sách này. Nhưng với việc Ern đã làm nên một cuộc cách mạng ngoạn mục trong thế giới robot, cậu ta đã chứng tỏ là một trong những cái tên mạnh nhất làm thay đổi thế giới isekai. 

8. Sora & Shiro - No Game No Life

Top 10 nhân vật sở hữu kỹ năng imba nhất nhì khi chuyển sinh sang isekai (P.2) - Ảnh 3.

Sora & Shiro là hai thiên tài trăm năm có một, khi cả hai đều cực kỳ thông minh. Khi được chuyển sinh sang thế giới Disboard, nơi mọi thứ đều được quyết định bằng những trò chơi, điều này làm cho hai anh em như cá gặp nước.

Sora và cô em gái Shiro đã thay phiên nhau chơi trò chơi điện tử bằng nick chung Blank. Điều thú vị là Blank chưa bao giờ thua trận, vì thế khi được chuyển sinh vào một thế giới sử dụng trò chơi thay cho chiến thanh thì có vẻ như thử thách đã nâng tầm. Sora và Shiro thường chơi đơn lẻ, nhưng bất cứ khi nào có thể, họ lại chơi cùng nhau dưới danh nghĩa Blank. Khi họ hợp sức thì không ai có thể đánh bại được.

9. Rimuru Tempest - Tensei Shitara Slime Datta Ken

Top 10 nhân vật sở hữu kỹ năng imba nhất nhì khi chuyển sinh sang isekai (P.2) - Ảnh 4.

Rimuru Tempest trong Chuyển sinh thành slime chỉ là khối slime nhỏ nhoi sinh ra trong thế giới của chúa quỷ và rồng. Khán giả sẽ cảm thấy sinh vật cấp thấp này thật đáng thương, cho đến khi họ biết nó sở hữu một kỹ năng cực kỳ nguy hiểm là Great Sage.

Chỉ trong vài ngày đầu tiên sau khi tái sinh, nó đã tiêu diệt hết quái vật và thậm chí kết bạn với một trong số những sinh vật mạnh nhất trong thế giới chuyển sinh, True Dragon Veldora Tempest. Anh ta là vua của Jura Tempest Federation và là một chúa quỷ. Với sức mạnh Great Sage, anh ta nhanh chóng trở thành nhân vật mạnh nhất trong thế giới chuyển sinh.

10. Shin Wolford - Kenja no Mago

Top 10 nhân vật sở hữu kỹ năng imba nhất nhì khi chuyển sinh sang isekai (P.2) - Ảnh 5.

Shin Wolford qua đời vì tai nạn xe tải và được chuyển sinh đến một thế giới phép thuật. Nửa đời trước có thể tầm thường, nhưng ở cuộc đời mới này, ngay từ khi sinh ra Shin đã được theo học những pháp sư mạnh nhất của vương quốc. Học phép còn chưa đủ, Shin còn được võ sư mạnh nhất truyền dạy. Có thể nói Shin trở thành người văn võ toàn tài.

Vì toàn là đệ tử của những người giỏi nhất vương quốc, nên sau sinh nhật lần thứ 15 thì Shin gần như trở thành nhân vật bất khả chiến bại. Nếu pháp sư thường tạo lửa còn khó khăn thì Shin có thể đốt cả cánh đồng trong chớp mắt. Chẳng những vậy, Shin còn có khả năng phù phép cho những bộ giáp trở nên bất khả xâm phạm và được kha khá cô gái để mắt đến.

Xem thêm:

isekai

anime