Top 10 nhân vật sở hữu kỹ năng imba nhất nhì khi chuyển sinh sang isekai (P.1)

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2021 11:59 PM

 
  thích

Các nhân vật chính trong isekai thì luôn luôn OP, nhưng những nhân vật này còn nâng sự imba đó lên thêm một tầng cao mới.

1. Momonga - Overlord

Top 10 nhân vật sở hữu kỹ năng imba nhất nhì khi chuyển sinh sang isekai (P.1) - Ảnh 1.

Momonga nằm trong số các nhân vật mạnh nhất của Overlord, thế nên quỷ vương rất imba là điều không có gì quá lạ lẫm. Năng lực của Ainz Ooal Gown cho phép anh ta đánh gục hàng nghìn kẻ địch chỉ trong một đòn đánh, đặc biệt là những kẻ địch yếu hơn mình. Các chỉ số của của Momonga cũng cao đến mức "vô lý". 

Thêm vào đó, Momonga còn biết rất nhiều phép thuật mà cả những nhân vật đạt tới level max cũng chưa chắc đã biết, vậy nên không có gì đặc biệt khi người xem luôn luôn mặc định Momonga là nhân vật chính và cũng là kẻ mạnh số 1 của Overlord. 

2. Kirito - Sword Art Online 

Top 10 nhân vật sở hữu kỹ năng imba nhất nhì khi chuyển sinh sang isekai (P.1) - Ảnh 2.

Kirito là một kẻ rất chăm chỉ để cày cuốc nhằm trở nên imba, và về sau anh chàng này imba thật sự. Trong thế giới Sword Art Online, Kirito bỏ ra rất nhiều thời gian nghiên cứu và luyện tập để trở thành kẻ mạnh nhất và nhanh nhất trong toàn bộ trò chơi này, và Kirigaya Kazuto còn làm được nhiều hơn thế.

Với khả năng sử dụng song kiếm, Kirito đánh bại mọi đối thủ trong game mà ít khi phải tốn một giọt mồ hôi. Lố bịch hơn cả, các chỉ số này liên tục được "chuyển thể" qua các tựa game tiếp theo, dẫn đến việc Kirito luôn đạt cấp độ cao nhất dù có là trò chơi nào đi chăng nữa. 

3. Adele von Ascham - Watashi, Nōryoku wa Heikinchi de tte Itta yo ne!

Top 10 nhân vật sở hữu kỹ năng imba nhất nhì khi chuyển sinh sang isekai (P.1) - Ảnh 3.

Kurihara Misato nổi tiếng là một thiên tài và mọi người đều kỳ vọng ở cô những điều lớn lao. Nhưng tất cả những gì Kurihara muốn là được đi chơi cùng các bạn và tán gẫu về đám con trai. Vào ngày cô tốt nghiệp, vì muốn cứu một người đi xe đạp khỏi bị xe tải tông, Kurihara đã hi sinh bản thân. Ghi nhận sự dũng cảm của cô, Thượng Đế đã ban cho cô cơ hội tái sinh với toàn bộ ký ức kèm điều ước. Kuruhara yêu cầu rằng ở cuộc đời này cô sẽ chỉ là một người bình thường.

Dù vậy, thế giới mà cô chuyển sinh lại là nơi tồn tại những sinh vật có sức mạnh phi thường. Vì thế mà mức "trung bình" ở thế giới này vẫn vượt xa so với người thường. Vậy là Kurihara chuyển sinh thành Adele von Ascham, một kẻ mạnh đến phi thường. Thậm chí, kể cả khi Adele sử dụng phép thuật cùi bắp và thất bại thì nó cũng mạnh hơn rất nhiều so với các phù thủy cao cấp khác.

4. Izayoi Sakamaki - Mondaiji-tachi ga Isekai Kara Kuru Sō Desu yo?

Top 10 nhân vật sở hữu kỹ năng imba nhất nhì khi chuyển sinh sang isekai (P.1) - Ảnh 4.

Izayoi Sakamaki cũng là một trong những nhân vật chính mạnh đến khó hiểu trong Mondaiji, khi cậu ta có sức mạnh không tưởng. Thậm chí, Izayoi còn phải kiềm chế sức mạnh của mình để không sử dụng toàn bộ công lực. 

Sau khi được triệu hồi sang một thế giới thần tiên kì lạ, Izayou bắt đầu hành trình "bạ đâu đánh đó" của mình. Tại đây, Izayoi thường xuyên chiến đấu bằng tay và luôn kết liễu đối thủ trong vòng vài đấm. Đã từng có lúc, Izayoi đấm bay cả một cơn bão và thậm chí đánh bại cả một vị thần dù không dùng toàn bộ công lực. 

5. Ginta Toramizu - MAR

Top 10 nhân vật sở hữu kỹ năng imba nhất nhì khi chuyển sinh sang isekai (P.1) - Ảnh 5.

Ginta khởi đầu khá là yếu ở thế giới của cậu ta, thế nhưng một khi đã bước chân sang thế giới MAR thì Ginta bỗng nhiên khỏe hơn, nhanh hơn gấp nhiều lần. Theo lý giải của bộ truyện, sự khác biệt về sức mạnh này là do trọng lực của Trái Đất nặng hơn rất nhiều so với MAR-Heaven, dẫn tới việc Ginta mạnh lên một cách đáng kể. 

Ban đầu khi sang tới đây thì Ginta cũng không quá OP, nhưng đến khi kết truyện thì Ginta đủ khả năng đánh bại toàn bộ các nhân vật khác ở MAR-Heaven, kể cả một phiên bản ác của bố Ginta cũng bị cậu ta đánh bại. Sức mạnh của cậu nhóc đã có những bước nhảy vọt không tưởng, dẫn đến việc Ginta không thể thua trong suốt toàn bộ Märchen Awakens Romance.

Xem thêm:

isekai

anime