Top 10 nhân vật sở hữu chakra dồi dào và mạnh mẽ nhất trong Naruto (Phần 1)

Thành Ramen  - Theo Helino | 16/09/2018 0:00 AM

Trong Naruto, Chakra là một luồng sức mạnh mà từ đó có thể đánh giá được năng lực của một người. Sở hữu một lượng lớn thêm sự kiểm soát điêu luyện, những nhẫn giả may mắn sở hữu chakra khổng lồ này nhanh chóng khắc sâu tên mình vào lịch sử của Nhẫn Giả. Cùng nhau khám phá Top 10 người sở hữu chakra lớn nhất trong Naruto nhé.

10. Raikage Đệ Tam

Raikage Đệ Tam - A là nhân vật nổi tiếng với khả năng sử dụng Lôi Độn của mình. Trong Đại Chiến lần IV, ông được chuyển sinh và đối đầu với thế hệ ninja hiện tại. Mặc dù ông nói lên khả năng và cách khắc chế, thế nhưng cả một phần sư đoàn cũng không thể đánh thủng được lớp Lôi Giáp mà ông đã tạo ra.

Top 10 nhân vật sở hữu chakra dồi dào và mạnh mẽ nhất trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 1.

Trong quá khứ, ông đã từng đối đầu với hơn 10.000 nhẫn giả trong ba ngày ba đêm để câu giờ cho đồng minh mình chạy thoát. Sau khi kiệt sức, ông đã qua đời. Một sức chịu đựng quá ghê gớm, ẩn sâu là lượng chakra cực kì dồi dào, đủ để giúp ông phòng thủ, cũng như dùng nhẫn thuật để tiêu diệt đối phương. Ông cũng đã từng "tay không" phong ấn Bát Vĩ. Tuy nhiên hậu quả là ông lại bị chính "Nhất Dương Chỉ" của mình đả thương, thế nên mới có vết sẹo ở ngực.

Ông cho đó là nỗi nhục lớn nhất của mình. Rasenshuriken là nhẫn thuật phong độn cực kì mạnh mẽ, sức công phá rất lớn, là hệ chakra có thể khắc chế Lôi Giáp của Raikage Đệ Tam, thế nhưng sau khi lãnh đủ 1 quả, ông lại không hề hấn gì cả - bẳng chính năng lực của mình, chứ không phải do cơ thể chuyển sinh. Phải phân tích cực kì khéo léo, Naruto mới tìm ra cách "gậy ông đập lưng ông" để đánh lại Raikage này.

Top 10 nhân vật sở hữu chakra dồi dào và mạnh mẽ nhất trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 2.

9. Hoshigaki Kisame

Khi nhắc đến Kisame, không ai là không biết tới biệt hiệu "Vĩ Thú Không Đuôi". Với lượng chakra khổng lồ trong cơ thể, Kisame có thể tạo ra cả một "biển nước", giúp hắn thi triển những nhẫn thuật hệ Thủy một cách mạnh mẽ nhất.

Top 10 nhân vật sở hữu chakra dồi dào và mạnh mẽ nhất trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 3.

Ở trong môi trường nước, hắn gần như là vô địch. Chỉ mỗi Gai là người duy nhất khắc chế được Kisame, vì thể thuật của thầy không bị hắn hấp thụ "chakra". Cùng với thanh đao Samehada có khả năng "ăn chakra" của đối phương và truyền lại cho chủ nhân, Kisame không bao giờ cạn kiệt chakra trong mỗi trận đấu. Thế nên tên tuổi hắn nổi lên với biệt danh "Vĩ Thú Không Đuôi".

Top 10 nhân vật sở hữu chakra dồi dào và mạnh mẽ nhất trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 4.

8. Uzumaki Nagato

Là tộc nhân của họ Uzumaki, Nagato bẩm sinh trong cơ thể đã sở hữu một lượng chakra khổng lồ. Với sự tinh tế, Tobi (Obito) đương thời đã "trao tặng" cặp mắt Rinnegan này cho Nagato, mục đích sau này là điều khiển cậu ta làm những gì mình muốn.

Top 10 nhân vật sở hữu chakra dồi dào và mạnh mẽ nhất trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 5.

Phải tưởng tượng rằng con mắt Rinnegan là loại Đồng Thuật (Nhãn Thuật) tiêu tốn nhiều chakra nhất, và có thể nuốt chửng sinh mạng một người nếu họ không có đủ chakra để điều khiển. Vậy mà cơ thể của Nagato lại thích nghi hoàn toàn với cặp mắt này từ khi còn bé.

Với sự huấn luyện tuyệt vời của Jiraiya, Nagato nhanh chóng thuần thục được nhiều nhẫn thuật và sử dụng tốt con mắt Rinnegan này của mình. Sau này cậu ta còn có thể triệu hồi được cả Ngoại Đạo Ma Tượng (Gedou Mazou) và thuần thục hết tất cả sức mạnh của Lục Đạo, trong đó làng Lá là nơi đầu tiên hứng trọn chiêu thức gần như vắt kiệt toàn bộ chakra của Nagato – Thần La Thiên Chinh (Shinra Tensei) làm cho một ngôi làng thành một bình địa.

Top 10 nhân vật sở hữu chakra dồi dào và mạnh mẽ nhất trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 6.

7. Senju Tsunade

Là con cháu của Hokage Đệ Nhất, Tsunade cũng được thừa hưởng rất nhiều tinh túy từ gia tộc của mình. Bà sở hữu một loại nhẫn thuật có thể tích trữ chakra của mình, sau tầm 3 năm thì nó sẽ hiện ra một ấn chú trước trán của bà – Bách Hào Ấn.

Top 10 nhân vật sở hữu chakra dồi dào và mạnh mẽ nhất trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 7.

Sau khi giải phóng toàn bộ lượng chakra đã tích trữ này, Tsunade có thể trị thương và bảo vệ cho toàn bộ thần dân làng Lá trước sự công phá từ Thân La Thiên Chinh của Pain với sự giúp đỡ của linh thú triệu hồi Katsuyu.

Trong Đại Chiến lần IV, đối đầu với Madara nhưng Tsunade lại không hề có một chút e sợ, một lần nữa, bà kích hoạt Bách Hào Thuật, sử dụng toàn bộ sức mạnh để chiến đấu, cũng như trị thương cho tứ Kage còn lại. Sức hồi phục phải khiến cho Madara phải công nhận rằng bà là Nhẫn giả đời sau có khả năng phục hồi tuyệt đỉnh như thế.

Top 10 nhân vật sở hữu chakra dồi dào và mạnh mẽ nhất trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 8.

6. Uchiha Obito

Sức mạnh của Uchiha Obito bắt đầu tăng tiến khi được cấy trong mình tế bào mộc độn từ Ngoại Đạo Ma Tượng, và Zetsu ghi nhận rằng cơ thể của Obito cực kì thích nghi rất nhanh với mộc độn. Sau khi được Madara huấn luyện và truyền lại "ý chí" của mình, Obito đã tự lập và thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn.

Top 10 nhân vật sở hữu chakra dồi dào và mạnh mẽ nhất trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 9.

Sau khi "chuẩn bị" sẵn sàng cho Đại Chiến, Obito không quên lắp một mắt Rinnegan vào để có thể tối ưu hóa được sức mạnh. Chakra của Obito đạt đến đỉnh điểm khi cậu ta là người đầu tiên (ở thế giới bấy giờ) trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ. Phải rất đau đớn, Obito mới có thể kiểm soát nổi được sức mạnh to lớn này.

Và điều gì đến đã đến, sử dụng chakra khổng lồ của Thập Vĩ oanh tạc bốn phương, khiến cho toàn bộ nhẫn giả phải điêu đứng. Nhờ sự hợp sức của các Hokage, và sức mạnh từ Sasuke và Naruto, thêm khoản Thông Não Thần Sầu, Naruto đã hợp sức với toàn bộ liên minh đánh bại được Obito và kéo Thập Vĩ ra ngoài.

Top 10 nhân vật sở hữu chakra dồi dào và mạnh mẽ nhất trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 10.

(Còn tiếp...)

_Thành Ramen_

Xem thêm:

boruto

naruto