Top 10 nhân vật đã từng đánh bại Vegeta trong Dragon Ball, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/08/2021 06:27 PM

Được xem là nhân vật đủ sức sánh vai với Goku, đồng thời là hoàng tử của tộc chiến binh Saiyan, tuy nhiên Vegeta lại từng không ít lần bị đánh cho tơi tả.

Xuất hiện với tư cách một trong những phản diện có cá tính mạnh mẽ, hoàng tử Saiyan Vegeta giờ đây là một chiến binh bảo vệ trái đất và loài người. Là một chiến binh mạnh mẽ, tuy nhiên không ít lần Vegeta trở thành "bao cát vàng" cho các đối thủ mặc sức hành hạ. Cùng chúng tôi điểm qua top 10 nhân vật từng "bón hành" cho Vegeta trong Dragon Ball nhé!

Top 10 nhân vật đã từng đánh bại Vegeta trong Dragon Ball, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất - Ảnh 1.

Tổ đội Goku

Ban đầu Vegeta được giới thiệu là một phản diện mang sức mạnh tầm cỡ vũ trụ. Anh ta cùng Nappa tấn công Trái Đất hòng chiếm lấy Ngọc Rồng. Để ngăn chặn Vegeta, Goku cùng Gohan, Krillin và Yajirobe đã hợp tác để ngăn chặn điều này.

Top 10 nhân vật đã từng đánh bại Vegeta trong Dragon Ball, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất - Ảnh 2.

Bằng sức mạnh của mình, Goku đã đấm cho Vegeta xay xẩm mặt mày. Tiếp sau đó, Yajirobe tung một đòn chí mạng vào người Vegeta và cuối cùng là Gohan ra tay kết liễu. Đây là thất bại đầu tiên của Vegeta đồng thời là là thất bại mở đầu cho con đường ăn hành thay cơm của Vegeta trong Dragon Ball.

Frieza

Nhân vật tiếp theo khiến Vegeta bị bón hành đó chính là Frieza. Với sức mạnh cùng khả năng chiến đấu kinh khủng, Frieza đã hạ gục Vegeta một cách áp đảo mà không hề gặp phải bất cứ một khó khăn nào. Vegeta đã khóc rồi bị Frieza giết bằng Death Beam. Rất may sao đó Goku đã biến thành siêu Saiyan và đánh bại được Frieza và Vegeta cũng được hồi sinh sau đó.

Top 10 nhân vật đã từng đánh bại Vegeta trong Dragon Ball, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất - Ảnh 3.

Broly

Broly là nhân vật được biết đến với danh hiệu "Siêu Saiyan trong truyền thuyết". Broly cực kỳ mạnh và ngay khi Vegeta chạm trán tên phản diện này, anh đã sợ hãi và nhận ra bản thân không là gì với sức mạnh của Broly cả. Tuy vượt qua được sự sợ hãi ngay sau đó và lao lên chiến đấu với Broly tuy nhiên Vegeta không hề gây được thương tích gì đáng kể và bị đánh bại nhanh chóng.

Top 10 nhân vật đã từng đánh bại Vegeta trong Dragon Ball, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất - Ảnh 4.

Android 18

Tính cách hiếu chiến và có phần ngông cuồng đã khiến Vegeta chịu thất bại khác nhiều lần và lần đụng độ với Android 18 cũng không phải là một ngoại lệ. Tự tin vì nghĩ mình không thể nào thua một người máy, Vegeta đã bị Android 18 đá cho gãy cả một cánh tay. Mặc dù sau đó nhận ra sai lầm và chiến đấu nghiêm túc nhưng hoàng tử Saiyan vẫn không cách nào hạ được cô vợ tương lai của Krillin.

Top 10 nhân vật đã từng đánh bại Vegeta trong Dragon Ball, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất - Ảnh 5.

Cell

Trong trận đấu với Cell, vì nghĩ mình sao mà thua một con bọ được nên Vegeta vô cùng tự tin bản thân sẽ chiến thắng. Tuy nhiên, với khả năng tiến hóa cùng bộ gen tổng hợp từ các chiến binh vĩ đại nhất Trái Đất, Cell đã dễ dàng đánh bại Vegeta mà không tốn bất cứ một chút sức lực nào. Sau đó Gohan là người đứng ra ứng chiến và đánh bại được Cell.

Top 10 nhân vật đã từng đánh bại Vegeta trong Dragon Ball, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất - Ảnh 6.

Majin Buu

Kẻ đem đến cảm giác "ăn hành thay cơm" tiếp theo cho Vegeta chính là Majin Buu. Majin Buu là một đối thủ hoàn toàn nằm ngoài tầm với của Vegeta. Bất chấp Vegeta nỗ lực cỡ nào, anh vẫn không thể để lại bất kỳ vết thương nào cho tên phản diện này. Không còn cách nào khác Vegeta đã chọn cách tự nổ tung bản thân mong kéo theo Buu nhưng hành động tự sát này của anh cũng không đem lại kết quả gì.

Top 10 nhân vật đã từng đánh bại Vegeta trong Dragon Ball, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất - Ảnh 7.

Kid Buu

Kid Buu là phiên bản động ác hơn và mạnh mẽ hơn cả Majin Buu. Hòng câu giờ cho Goku chuẩn bị chiêu thức, Vegeta đã chiến đấu với Kid Buu và bị tên phản diện này đùa giỡn trong phần lớn thời gian. Khi Kid Buu nghiêm túc, Vegeta nhanh chóng bị hạ gục một cách dễ dàng và không có bất cứ một sự kháng cự nào.

Top 10 nhân vật đã từng đánh bại Vegeta trong Dragon Ball, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất - Ảnh 8.

Hit

Sang đến phần Dragon Ball Super, Vegeta vẫn tiếp tục con đường "ăn hành thay cơm" của mình. Trong giải đấu giữa các vũ trụ, Vegeta đã chạm trán Hit và bị chiến binh này đánh bại trong tích tắc. Thất bại của Vegeta diễn ra quá nhanh quá nguy hiểm khiến tất cả những người xung quanh phải ngỡ ngàng.

Top 10 nhân vật đã từng đánh bại Vegeta trong Dragon Ball, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất - Ảnh 9.

Goku Black - Zamasu

Mang sức mạnh áp đảo, Goku Black - Zamasu cùng với dạng Super Saiyan Rose của hắn đã khiến cả Goku lẫn Vegeta gặp không ít khó khăn. Sức mạnh của Super Saiyan Blue hoàn toàn không thể làm gì Goku Black - Zamasu và cả hai nhân vật của chúng ta đã phải rút lui nhiều lần khi đối đầu với hắn. Bản thân Vegeta cũng bị phản diện này chăm sóc và dạy dỗ ra trò.

Top 10 nhân vật đã từng đánh bại Vegeta trong Dragon Ball, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất - Ảnh 10.

Granola

Đây là nhân vật mới nhất lọt vào danh sách hội những người bón hành cho Vegeta. Sau khi học được chiêu thức mới từ Thần Hủy Diệt Beerus, Vegeta đã phát triển nên một dạng sức mạnh mới mang tên Instinct Of Conqueror hay Ultra Ego. Ban đầu, dạng biến hình này đã giúp Vegeta áp đảo được Granola nhưng ngay sau khi Granola thức tỉnh toàn bộ sức mạnh, Vegeta đã bắt đầu bị bón hành lại một cách khá dễ dàng.

Top 10 nhân vật đã từng đánh bại Vegeta trong Dragon Ball, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất - Ảnh 11.

Trên đây là top 10 nhân vật đã từng đánh bại "bao cát vàng" Vegeta trong Dragon Ball, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!