Top 10 nhân vật chính sở hữu siêu năng lực bá đạo nhất trong anime isekai (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/01/2022 11:59 PM

 
  thích

Chẳng những là người được chọn mà các nhân vật isekai này còn có sức mạnh độc đáo, không bao giờ đụng hàng

Hầu hết các anime isekai thường ưu ái cho nhân vật chính. Điều này dẫn đến việc nhân vật thường có hàng chục, đôi khi là hàng trăm loại sức mạnh khác nhau. Đồng nghĩa với việc tác giả sẽ cần phải đầu tư thời gian chăm chút cho nhân vật lẫn sức mạnh họ sáng tạo ra, để nhân vật không chỉ có khả năng đánh bại đối thủ mà còn giỏi ở mọi khía cạnh khác.

5. Shin Wolford biết nhiều chú thuật và đã dạy chúng cho bạn bè của mình (The Wise Man’ Grandchild)

Shin Wolford là người đứng đầu hội nghiên cứu các pháp sư tối thượng, điều này cũng đủ cho thấy mức độ kỹ năng của anh ta. Từ một thế giới khác được chuyển sinh đến, Shin có khả năng ma thuật độc nhất không giống bất kỳ ai khác trên hành tinh mới và nó cho phép anh phát triển những phép thuật chưa từng có trước đó cũng như cải tiến những phép thuật cũ - điều mà người khác không bao giờ nghĩ đến.

Top 10 nhân vật chính sở hữu siêu năng lực bá đạo nhất trong anime isekai (P.2) - Ảnh 1.

Shin thành thạo cả dịch chuyển và bay, anh ta có thể phù phép cho quần áo có khả năng chống lại sát thương do phép thuật và thành thạo các phép thuật trên mọi khía cạnh.

4. Ainz Ooal Gown đã làm chủ hàng trăm thuật chú (Overlord)

Ainz là người chơi đã quyết định ở lại MMO Overlord cho đến khi máy chủ bị tắt. Tuy nhiên, anh ta lại được phép ở lại thế giới bao lâu tùy thích và với sức mạnh có sẵn của nhân vật mà anh ta thủ vai. Là người chơi hàng top trong game, Ainz được cho là biết đến 300 kỹ năng khác nhau.

Top 10 nhân vật chính sở hữu siêu năng lực bá đạo nhất trong anime isekai (P.2) - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bằng cách sử dụng khả năng đặc biệt của mình, anh ta đã học được 718 thuật chú ở nhiều cấp độ. Chúng bao gồm những phép thuật từ cơ bản như mũ tên ma thuật dùng để đóng băng thời gian. Giới hạn duy nhất của Ainz là MP, nhưng thậm chí MP của anh ta cũng cao hơn so với những người chơi thông thường.

3. Azusa Aikawa làm chủ những năng lực giúp cô có cuộc sống dễ chịu hơn (I’ve Been Killing Slimes for 300 Years)

Azusa không muốn gì hơn là được sống một cuộc sống yên bình, tĩnh lặng. Nhưng sau 300 giết slime, Azusa đã nâng cấp sức mạnh của cô lên mức tối đa. Kể từ đó, những gì cô muốn làm chỉ là cố giữ cho cuộc sống của mình yên tĩnh, tránh xa những rắc rối.

Top 10 nhân vật chính sở hữu siêu năng lực bá đạo nhất trong anime isekai (P.2) - Ảnh 3.

Trong 300 năm đó, cô đã học được những khả năng đáng kinh ngạc như dịch chuyển tức thời và tàng hình. Ngoài ra, cô còn có hàng loạt kỹ năng đủ để đánh bại mọi kẻ thù.

2. Rimuru Tempest hấp thụ quái vật và sinh vật liên tục, tạo ra các phép thuật mới (Reincarnated As A Slime)

Rimuru Tempest chuyển sinh đến thế giới khác với khả năng hấp thụ bất cứ thứ gì mà anh ta bắt gặp cũng như sao chép lại hoàn toàn các kỹ năng của sinh vật mà anh ta hấp thụ. Rimuru phải vật lộn trong hang động bị phong tỏa để tiêu thụ năng lượng ma thuật bên trong cho đến khi gặp con rồng Veldora Tempest.

Top 10 nhân vật chính sở hữu siêu năng lực bá đạo nhất trong anime isekai (P.2) - Ảnh 4.

Sau khi trở thành bạn bè, Veldora đã cho phép Rimuru hấp thụ nó và sử dụng năng lượng của nó để thoát khỏi hang động. Rimuru đã dành nhiều tuần để tiêu hấp thụ cũng như đạt được những kỹ năng đặc biệt khiến cho những kẻ thù khác phải e sợ.

1. Satou Pendragon có thể học được các kỹ năng và chú thuật mới (Death March to the Parallel World)

Satou Pendragon đã chuyển sinh đến thế giới trò chơi điện tử, nơi người chơi được cấp một câu thần chú nhằm giúp cho phần đầu trò chơi diễn ra dễ dàng hơn. Dùng nó vào một trong số những kẻ thù mạnh nhất, Satou trở thành nhân vật đạt cấp tối đa trong thế giới này.

Top 10 nhân vật chính sở hữu siêu năng lực bá đạo nhất trong anime isekai (P.2) - Ảnh 5.

Nhờ vậy, cậu bắt đầu học tập và đạt được nhiều kỹ năng không phải chỉ riêng một môn phái mà của tất cả những bang hội có trên thế giới.Satou sở hữu hàng trăm kỹ năng và kỹ năng nào cũng ở max-level, đồng thời cậu không ngừng tiếp cận với các kỹ năng mới cũng như trở nên mạnh mẽ hơn nhờ chúng. 

https://gamek.vn/top-10-nhan-vat-chinh-so-huu-sieu-nang-luc-ba-dao-nhat-trong-anime-isekai-p2-20220129224600739.chn
Xem thêm:

anime

isekai