Top 10 nhân vật anime trông thì 'ngố ngố', yếu đuối nhưng thực chất lại cực kỳ nguy hiểm (P1)

Mirikatoji  - Theo Helino | 25/08/2019 05:30 PM

Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong trước vẻ ngoài của những nhân vật này nhé. Bạn sẽ phải hối hận đấy!

Trong thế giới anime có rất nhiều những vật sở hữu sức mạnh vô cùng kinh khủng. Thế nhưng không phải là nhìn "cơ bắp 6 múi" hay vẻ ngoài to lớn mới có thể đánh giá được sức mạnh của họ.

10 nhân vật dưới đây chính là minh chứng cho điều trên. Cho dù vẻ ngoài trông hơi ngu đần, nhỏ bé và yếu đuối thế nhưng thực chất họ lại là những người cực kỳ nguy hiểm, chứa đựng bên trong những sức mạnh cực kỳ đáng nể.

1. Tony Tony Chopper- One Piece

Top 10 nhân vật anime trông thì ngố ngố, yếu đuối nhưng thực chất lại cực kỳ nguy hiểm (P1) - Ảnh 1.

Tony Tony Chopper là bác sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm và là thành viên thứ 6 của băng, Chopper sở hữu trái ác quỷ Hito Hito hệ Zoan. Chopper nguyên gốc là một chú tuần lộc mũi xanh quê ở đảo Drum của Grand Line, do trái ác quỷ này mà Chopper đã biến thành con người và có được những sức mạnh vượt trội.

Tuy chỉ treo thưởng có vỏn vẹn 100 Beri và với vẻ ngoài dễ thương nên Tony thường bị lầm tưởng là "pet" của băng, nhưng sức mạnh của Chopper thì có lẽ bất cứ ai cũng phải nể phục. Nhờ vào Rumble Ball, Chopper có tới 7 dạng tiến hóa khác nhau và với mỗi dạng tiến hóa lại có những sức mạnh đặc biệt riêng, biến anh trở thành một "quái vật" thực sự trong băng Mũ Rơm.

2. Charmy Pappitson- Black Clover

Top 10 nhân vật anime trông thì ngố ngố, yếu đuối nhưng thực chất lại cực kỳ nguy hiểm (P1) - Ảnh 2.

Chắc hẳn không có gì đáng ngạc nhiên khi mọi người thường đánh giá thấp Charmy Pappitson, bởi vì cô chủ yếu xuất hiện với một khuôn mặt phiên bản chibi không thể "ngây thơ" hơn.

Tuy ban đầu cô là một người rất vui vẻ và vô tư, thế nhưng thái độ của cô sẽ thay đổi 100% khi đồng đội và thức ăn của cô bị đe dọa. Từ một người tham ăn lười biếng, cô sẽ biến thành một pháp sư cực kỳ đáng sợ với sức mạnh ma thuật ấn tượng.

Với phép thuật của mình, Charmy có thể trói đối thủ của mình dù họ mạnh thế nào. Còn khi tấn công cô có thể triệu tập một ram khổng lồ đủ mạnh để hạ gục đối thủ chỉ trong chưa đầy ba đòn.

Đặc biệt gần đây, cô còn phát triển một khả năng mới cho phép bản thân có thể nuốt chửng năng lượng ma thuật của đối thủ và biến nó thành của mình.

3. Killua Zoldyck- Hunter x Hunter

Top 10 nhân vật anime trông thì ngố ngố, yếu đuối nhưng thực chất lại cực kỳ nguy hiểm (P1) - Ảnh 3.

Là một thành viên của gia đình Zoldyck, Killua là một sát thủ tài năng với tiềm năng đáng kinh ngạc. Trong phần lớn thời thơ ấu, gia đình anh đã huấn luyện và tra tấn anh với mục đích biến anh thành sát thủ cuối cùng.

Kết quả của những cuộc tập luyện này là mặc dù tuổi còn trẻ và nhìn mảnh mai yếu đuối thế nhưng thực chất cơ thể anh gần như siêu phàm.

Trước khi biết Niệm thì Killua đã có thể di chuyển đủ nhanh để tạo ra các hình ảnh sau, nâng ít nhất 16 tấn, mài móng tay thành móng vuốt, cũng như xé toạc trái tim của một người đàn ông khỏi ngực.

Kể từ khi thành thạo Niệm thì sức mạnh vật lý của Killua đã tăng lên một cách vượt bậc. Anh cũng học cách biến hào quang của mình thành điện. Với sức mạnh từ khả năng Godspeed của mình, anh được xem là một trong những nhân vật nhanh nhất trong Hunter x Hunter .

4. Kanna Kamui- Miss Kobayashi’s Dragon Maid

Top 10 nhân vật anime trông thì ngố ngố, yếu đuối nhưng thực chất lại cực kỳ nguy hiểm (P1) - Ảnh 4.

Trong khi Kanna Kamui có vẻ ngoài như một cô nàng xinh đẹp và yếu đuối thì hình dạng thực sự của cô lại là một con Rồng. Mặc dù tính cách của cô ấy giống như một đứa trẻ, tuy nhiên khả năng thể chất của Kanna vượt xa mọi thứ bạn có thể tưởng tượng.

Ngay cả ở dạng người, Kanna cũng sở hữu sức mạnh và sự nhanh nhẹn siêu phàm, cô có thể di chuyển nhanh hơn mắt người hoặc nhảy đủ cao để chạm vào những đám mây. Cô cũng có thể phóng điện dưới dạng chùm sáng tập trung. Khi năng lượng thấp, cô có thể nạp lại năng lượng bằng cách cắm đuôi vào ổ cắm.

5. Rimuru Tempest- That Time I Got Reincarnated as a Smile

Top 10 nhân vật anime trông thì ngố ngố, yếu đuối nhưng thực chất lại cực kỳ nguy hiểm (P1) - Ảnh 5.

Sau khi chết Satoru Mikami được tái sinh vào một thế giới mới với tư cách là một con Slime tên là Rimuru Tempest. Tuy nhiên, không giống như chất nhờn trung bình, anh ta sở hữu một bộ kỹ năng độc đáo.

Với sức mạnh của Gluttony, anh ta có thể tiêu thụ các vật liệu hữu cơ và vô cơ, và lưu trữ chúng bên trong bản thân, cũng như tái tạo sự xuất hiện của những sinh vật mà anh ta hấp thụ. Sau đó, anh sẽ phân tích các thuộc tính và kỹ năng của họ và hấp thụ chúng tăng sức mạnh của chính mình trong quá trình này.

Nhờ Great Sage, anh có thể lưu trữ và tìm hiểu thông tin về hầu hết mọi loại phép thuật với tốc độ nhanh. Với sức mạnh của mình, Rimuru đã tiến hóa thành một con quỷ quỷ và trở thành người thống trị của Liên đoàn Tempest Jura.