Top 10 nhân vật anime sở hữu sức mạnh quá áp đảo ngay từ khi xuất hiện, khiến đối thủ không có cơ hội chiến thắng

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/05/2021 05:18 PM

 
  thích

Mạnh như các nhân vật anime này thì ai chơi lại chứ!

Hiện nay trong anime có những nhân vật sở hữu sức mạnh quá áp đảo đến mức các trận chiến của họ khó trở nên thú vị. Bởi họ có thể giành chiến thắng chỉ với một hoặc hai cú đánh.

Dưới đây là những nhân vật anime mạnh mẽ mà fan nhận xét rằng nên giảm bớt sức mạnh của họ đi:

1. Yujiro Hanma - Baki

Top 10 nhân vật anime sở hữu sức mạnh quá áp đảo ngay từ khi xuất hiện, khiến đối thủ không có cơ hội chiến thắng - Ảnh 1.

Yujiro Hanma được biết đến là cha ruột của Baki và Jack Hanma. Ông thường được người đời gọi là “Sinh vật mạnh mẽ nhất trên Trái đất” hay “Ogre”. Tất cả tiếng tăm và nỗi khiếp sợ người khác dành cho ông, phần lớn xuất phát từ tính cách tàn bạo và ý chí sắt đá kinh người của Yujiro.

2. Sora và Shiro - No Game No Life

Top 10 nhân vật anime sở hữu sức mạnh quá áp đảo ngay từ khi xuất hiện, khiến đối thủ không có cơ hội chiến thắng - Ảnh 2.

Sau khi được triệu hồi bởi một vị thần tối cao đến một thế giới mà game là cách định đoạt thắng bại, số phận của con người, Sora & Shiro dễ dàng trở thành huyền thoại của làng game thủ với thành tích quán quân trong mọi thể loại game. Hai anh em được xem là hai gamer mạnh nhất của nhân loại với trí thông minh tuyệt đỉnh.

Nếu như người anh Sora là một thiên tài tính toán về đường đi nước bước của đối thủ thì cô em gái Shiro lại có bộ óc siêu phàm với khả năng nhớ một số lượng lớn thông tin rất nhanh và chính xác.

3. Hiko Seijuro XIII - Rurouni Kenshin

Top 10 nhân vật anime sở hữu sức mạnh quá áp đảo ngay từ khi xuất hiện, khiến đối thủ không có cơ hội chiến thắng - Ảnh 3.

Hiko Seijuro XIII là sư phụ của Himura Kenshin, tên thật của ông là Niitsu Kakunoshiin. Ông là người kế thừa thứ 13 của môn phái Hiten Mitsurugi-Ryū (Phi Thiên Ngự Kiếm). Hơn cả Kenshin, Hiko là kiếm sỹ mạnh nhất trong seri. Thậm chí ông còn sở hữu một năng lực phán đoán chiến trận phi thường và một sức mạnh to lớn.

4. Aizen Sousuke - Bleach

Top 10 nhân vật anime sở hữu sức mạnh quá áp đảo ngay từ khi xuất hiện, khiến đối thủ không có cơ hội chiến thắng - Ảnh 4.

Dù yêu hay ghét hắn, không ai có thể phủ nhận sức mạnh của Aizen. Trong trận chiến chống lại Soul Society của mình, Aizen đã một mình hạ gục rất nhiều Đội trưởng, Đội phó, Visored (những Shinigami có khả năng sử dụng Hollow), thậm chí là cả những Espada của chính hắn.

Chỉ trong một chiêu, Đội trưởng phân đội 7 là Sajin Komamura đã bị Aizen hạ gục. Ngay cả khi bị tấn công đồng loạt bởi những Visored, Aizen cũng không hề hấn gì. Shunpo của hắn nhanh đến mức không một ai có thể bắt kịp. Ngay cả khi bị trói, giam xuống hầm ngục, Reiatsu của Aizen vẫn là một nguồn sức mạnh không thể thiếu trong trận chiến với lực lượng Quincy.

5. Kirito - Sword Art Online

Top 10 nhân vật anime sở hữu sức mạnh quá áp đảo ngay từ khi xuất hiện, khiến đối thủ không có cơ hội chiến thắng - Ảnh 5.

Kirito là một game thủ thiên tài với tốc độ phản ứng cực nhanh, khả năng lãnh đạo, lập chiến thuật tuyệt vời, phá đảo một trong những trò chơi hại não và nguy hiểm nhất. Không chỉ vậy, Kirito còn sở hữu một kĩ năng bổ sung cực hiếm là Dual Blade (song kiếm) nên có sức mạnh chiến đấu với những đối thủ cực mạnh trong game.

6. Saitama - One Punch Man

Top 10 nhân vật anime sở hữu sức mạnh quá áp đảo ngay từ khi xuất hiện, khiến đối thủ không có cơ hội chiến thắng - Ảnh 6.

Trong One Punch Man, Saitama sở hữu mạnh kinh khủng một cách vô lý. Chưa một ai có thể vượt qua anh trọc và dù đối thủ có mạnh thế nào cũng dễ dàng bị Saitama hạ gục chỉ với một hit. Đặc biệt, nguồn gốc sức mạnh của Saitama là một điều bí ẩn không thể lý giải, và có rất nhiều giả thuyết về nguồn gốc sức mạnh của anh trọc.

7. Zeref - Fairy Tail

Top 10 nhân vật anime sở hữu sức mạnh quá áp đảo ngay từ khi xuất hiện, khiến đối thủ không có cơ hội chiến thắng - Ảnh 7.

Zeref Dragneel được xem là pháp sư mạnh nhất và tàn ác nhất trong lịch sử Fairy Tail. Từ khi còn rất trẻ, Zeref đã có thể thành thạo mọi loại hắc thuật, thậm chí anh chính là người đã tạo ra vô vàn con quỷ rồi đưa vào thế giới, gieo bao chết chóc cho loài người. Thậm chí, anh ta còn tự nguyền rủa bản thân vì không thể kiểm soát được sức mạnh của mình.

8. Meruem - Hunter x Hunter

Top 10 nhân vật anime sở hữu sức mạnh quá áp đảo ngay từ khi xuất hiện, khiến đối thủ không có cơ hội chiến thắng - Ảnh 8.

Xuất hiện lần đầu tiên ở phần Tộc người Kiến Chimera, Meruem được mệnh danh là Kiến Vương với sức mạnh từ khi sinh ra đạt đỉnh điểm tuyệt đối, gần như là không có đối thủ và được đánh giá là một trong những nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện. Bên cạnh đó, hắn còn rất tàn bạo, là một kẻ phản diện giết người không gớm tay.

9. Broly - Dragon Ball Super

Top 10 nhân vật anime sở hữu sức mạnh quá áp đảo ngay từ khi xuất hiện, khiến đối thủ không có cơ hội chiến thắng - Ảnh 9.

Bộ phim Dragon Ball Super: Broly đã giới thiệu Super Saiyan mạnh nhất, đó chính là Broly. Trong chính truyện, dù có tính cách hiền lành hơn nhưng rõ ràng Broly vẫn sở hữu khả năng hủy diệt vô cùng lớn. Anh là một trong những chiến binh mạnh nhất toàn bộ thương hiệu Dragon Ball, có thể chiến đấu với Super Saiyan Blue Gogeta một cách ngang tài ngang sức. Nếu Broly có may mắn được luyện tập và làm chủ cơn thịnh nộ cùng sức mạnh của mình dưới tay Beerus thì thực sự đó sẽ là một "quái vật" đáng sợ.

10. Ainz Ooal Gown - Overlord

Top 10 nhân vật anime sở hữu sức mạnh quá áp đảo ngay từ khi xuất hiện, khiến đối thủ không có cơ hội chiến thắng - Ảnh 10.

Ainz Ooal Gown khá đặc biệt về ngoại hình, anh mang hình dạng bộ xương không có da và thịt. Ainz là người giữ địa vị cao nhất trong số 41 Đấng Tối cao(Supreme Being) hùng mạnh, Chủ Guild của 1 trong 9 guild hùng mạnh nhất YGGDRASIL - Ainz Ooal Gown, và là Kẻ Cai trị Tối thượng của Đại Lăng Tẩm Nazarick.

Trong khi số lượng bùa, phép bình thường mà 1 player level 100 có thể học là 300 thì Ainz lại sử dụng khả năng đặc biệt "Wisdom Dark" của mình để học 718 phép thuật khác nhau. Ngoài ra, Ainz cũng rất thông thạo trong chiến đấu và phục kích nên ngay cả khi chiến đấu với người chơi chuyên về PVP nhiều lần anh cũng dễ dàng dành chiến thắng.