Top 10 nhân vật anime mà fan Nhật Bản muốn xin lời khuyên "yêu đương" nhất

Tam Truyền Nhân  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2017 07:26 PM

 
  thích

Thú vị hơn, số lượng nhân vật nam được bình chọn vào top 10 còn áp đảo nhân vật nữ, xem ra các đấng nam nhi mới là người sáng suốt trong tình yêu rồi, ít nhất là trong thế giới anime.

Bạn là một người đam mê anime và lại là một kẻ gà mờ trong chuyện tình cảm ở cuộc sống thực ư? Hãy thử tưởng tượng rằng bỗng nhiên bạn có thể hỏi xin lời khuyên về vấn đề nan giải này từ một một nhân vật anime bất kỳ nào đó, ban sẽ muốn tìm đến vị “cứu tinh” nào đây?

Đây chính là câu hỏi hết sức thú vị và đáng yêu mà trang Charapedia Nhật Bản đưa ra trong cuộc bình chọn ý kiến các độc giả của mình trong quãng thời gian 2 tuần đầu tháng 11. Sau hơn 10,000 lượt bình chọn, dưới đây là danh sách top 10 nhân vật có số phiếu cao nhất

10. Katori Shinichi - Tsuredure Children (199 phiếu)

9. Katsuragi Keima - The World God Only Knows (207 phiếu)

8. Sugawara Koshi - Haikyu!! (237 phiếu)

7. Hikigaya Hachiman - My Teen Romantic Comedy SNAFU (294 phiếu)

6. Tojo Nozomi - Love Live! (313 phiếu)

5. Sakata Gintoki - Gintama (340 phiếu)

4. Furukawa Sanae - Clannad (385 phiếu)

3. Yuuki Asuna - Sword Art Online (427 phiếu)

2. Koro-sensei - Assassination Classroom (449 phiếu)

1. Hanekawa Tsubasa - Monogatari series (613 phiếu)

Vị trí số 1 thuộc về Hanekawa Tsubasa của series danh tiếng “Monogatari” dường như hết sức thuyết phục đối với khán giả Nhật Bản, tuy nhiên vị trí thứ 2 thuộc về thầy giáo Koro-sensei có lẽ sẽ khiến không ít người bất ngờ. Thử hỏi ai mà sẵn lòng nói hết về cuộc sống yêu đương của mình với một con bạch tuộc vàng, có siêu năng lực cơ chứ?

Thú vị hơn, số lượng nhân vật nam được bình chọn vào top 10 còn áp đảo nhân vật nữ, xem ra các đấng nam nhi mới là người sáng suốt trong tình yêu rồi, ít nhất là trong thế giới anime.

Theo Otakuusamagazine