Top 10 người hùng được xây dựng hay nhất trong anime isekai do fan bình chọn (P.2)

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/07/2021 10:59 AM

 
  thích

Những nhân vật này đều được fan đánh giá là xây dựng tốt nhất trong số các anime isekai.

Isekai là thể loại anime đang rất phổ biến. Cốt truyện một nhân vật được triệu hồi, tái sinh hoặc chuyển sinh sang một thế giới khác với mục đích nào đó. Những thế giới này thường khác với quê hương của nhân vật chính. Từ đó họ bắt đầu một chuyến phiêu lưu nhằm thực hiện sứ mệnh được giao phó.

5. Diabo (How Not To Summon A Demon Lord)

Takuma Sakamoto hay Diablo là nhân vật chính trong How Not To Summon A Demon Lord. Trong bộ anime này, Takuma được triệu hồi đến thế giới khác trong hình dạng nhân vật cực kỳ quyền lực có tên Diablo.

Top 10 người hùng được xây dựng hay nhất trong anime isekai do fan bình chọn (P.2) - Ảnh 1.

Điều thu hút nhiều người thích Diablo vì sức mạnh đáng kinh ngạc, trí thông minh và sự tự tin của anh ta. Diablo đó là một người nhút nhát và hướng nội khi tiếp xúc với phụ nữ, vì thế anh thường vướng vào những tình huống vui nhộn, khó xử. Anh ta trở nên đáng yêu với người hâm mộ.

4. Satou Kazuma (KonoSuba: God’s Blessing On This Wonderful World)

Trên đường đi mua trò chơi điện tử, Satou qua đời. Cậu được trao cho cơ hội lựa chọn lên thiên đàng hoặc được chuyển sinh sang một thế giới khác. Satou quyết định sống cuộc đời mới và chuyển sinh đến thế giới mà ở đó cậu phải nhận nhiệm vụ đánh bại quỷ vương.

Top 10 người hùng được xây dựng hay nhất trong anime isekai do fan bình chọn (P.2) - Ảnh 2.

Chính tại đây, Satou đã có cơ hội gặp gỡ nhiều người thú vị và sống cuộc đời cậu chưa bao giờ nghĩ đến. Satou được mọi người yêu mến vì tính cách thẳng thắn, tốt bụng.

3. Sora (No Game No Life)

No Game No Life là bộ anime mà cặp hai anh chị em phải tham gia vào các trò chơi ở một thế giới khác. Những trò chơi đó đóng vai trò định đoạt thắng thua thay cho chiến tranh.

Top 10 người hùng được xây dựng hay nhất trong anime isekai do fan bình chọn (P.2) - Ảnh 3.

Sora là một trong hai nhân vật chính và không chỉ nổi tiếng ở anime mà còn được các fan ngoài đời cực kỳ yêu thích. Sora là game thủ hướng ngoại, tự tin, hài hước, năng động, cực kỳ thông minh và luôn yêu quý những người thân thiết. Sora biết khi nào mọi người nói dối hoặc gian lận, đồng thời anh cũng là một chiến lược gia bậc thầy.

2. Naofumi (Rising Of The Shield Hero)

Ban đầu, Naofumi Iwatani bị cả vương quốc căm ghét. Trong bộ anime kể về bốn con người bị chuyển sinh đến giới khác, cùng chống lại những tai họa sắp ập đến. Naofumi không được mọi người yêu mến. Nhưng nhờ liên tục làm việc tốt, anh dần thay đổi cách nhìn của mọi người đối với mình.

Top 10 người hùng được xây dựng hay nhất trong anime isekai do fan bình chọn (P.2) - Ảnh 4.

Naofumi được yêu quý nhờ tính cách chu đáo, sự tinh tế và thái độ nghiêm túc. Anh đã giúp Raphtalia và Filo dần mạnh mẽ hơn. Mặc dù vậy, anh rất tốt với những người thân thiết và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để thành công và tồn tại.

1. Rimuru (That Time I Got Reincarnated As A Slime)

Khối slime có tên Rimuru Tempest trong bộ anime này do một người đàn ông 37 tuổi chuyển sinh thành. Dù chỉ là một khối slime, nhưng Rimuru vẫn không ngừng phấn đấu để tiến bộ hơn.

Top 10 người hùng được xây dựng hay nhất trong anime isekai do fan bình chọn (P.2) - Ảnh 5.

Rimuru vui tính, tốt bụng, cá tính và đôi khi hơi kỳ quặc. Tuy nhiên, anh rất quan tâm đến mọi người xung quanh cũng như biết cách động viên họ ngày càng mạnh mẽ hơn. Dù trong anime hay ngoài đời thực, có rất nhiều người yêu quý Rimuru.