Top 10 món vũ khí được sát thủ lừng danh John Wick sử dụng trong phim (P.1)

MT  - Theo Nhịp Sống Việt | 26/03/2020 01:00 PM

John Wick đã trở thành biểu tượng của dòng phim hành động sau khi phần phim thứ 3 được ra mắt.

Kể từ khi được ra mắt cho đến nay, thì loạt phim về sát thủ lừng danh John Wick đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu phim nổi tiếng bật nhất hiện nay. John Wick sở hữu các yếu tố làm nên hành động như là cốt truyện hay, chuỗi hành động đã mắt và màn trình diễn không thể nào bàn cãi được của “Báu vật quốc gia” Keanu Reeves.

Nhưng sẽ thật là thiếu xót nếu mà ta lại bỏ qua những món vũ khí lợi hại xuất hiện trong phim. Rất nhiều trong số đó một khi vào tay của John Wick đều mang chỉ số sát thương cực kì cao. Sau đây thì hãy cùng điểm lại top 10 món vũ khí được John Wick sử dụng nhé!

10. Glock 26

Khẩu súng lục có nguốn gốc từ Áo này được John Wick sử dụng trong cả ba phần phim khác nhau. Đây là một trong những món vũ khí ưa thích nhất của ông kẹ giới sát thủ, dùng để loại bỏ mọi đối thủ một cách khéo léo.

Một trong những cảnh đáng nhớ nhất mà John Wick sử dụng Glock 26 là ở trong phần đầu tiên. Đó là khi John truy lùng kẻ đã nhẫn tâm ra tay tàn bạo với chú chó cưng của anh.

Top 10 món vũ khí được sát thủ lừng danh John Wick sử dụng trong phim (P.1) - Ảnh 1.

9. Franken-Revolver

Khẩu Franken-Revolver xuất hiện trong những phân cảnh mở đầu phần phim thứ ba, Parabellum khi John Wick đang thuộc diện truy lùng và bị một nhóm sát thủ đuổi theo. Với bản năng và kiến thức sát thủ của mình, thì John đã tìm tới ngay một cửa hàng bán súng cổ.

Ở đó, thì anh cũng đã lấy và nạp đạn khẩu Franken-Revolver. Mặc dù có nhiều khó khăn do các viên đạn không khớp, nhưng trong thế bí thì John Wick lại tìm ra được cách và ngay lập tức tiêu diệt rất nhiều sát thủ ngay sau đó.

Top 10 món vũ khí được sát thủ lừng danh John Wick sử dụng trong phim (P.1) - Ảnh 2.

8. Kimber Warrior

Một trong những khẩu súng lục được John Wick sử dụng về cuối phim chính là Kimber Warrior. Khẩu súng lục bán tự động này được anh dùng trong các phân cảnh chiến đấu ở trong viện bảo tàng khi hạ gục nhiều lính cận vệ của Santino D’Antonio.

Điều thú vị hơn nữa chính là nằm ở việc John Wick chỉ cần dùng đúng một bên tay để nạp lại đạn. Chính điều này đã trở thành một trong những khoảng khắc ngầu nhất của sát thủ này.

Top 10 món vũ khí được sát thủ lừng danh John Wick sử dụng trong phim (P.1) - Ảnh 3.

7. Heckler & Koch P30L

Một khẩu súng lục yêu thích khác của John Wick được đưa vào trong danh sách lần này sẽ là Heckler & Koch P30L. Khẩu súng lục này đã được anh dùng trong việc tiêu diệt những kẻ địch khi làm nhiệm vụ của mình.

Khẩu Heckler & Koch P30L đã đồng hành với Wick trong suốt cả ba phần phim và mỗi khi anh sử dụng thì đồng nghĩa với việc sẽ có kẻ phải ngã xuống. Đây là một trong những món vũ khí đặc biệt và hay nhất trong phim.

Top 10 món vũ khí được sát thủ lừng danh John Wick sử dụng trong phim (P.1) - Ảnh 4.

6. Coharie Arms CA-415

Coharie Arms CA-415 là khẩu súng trường có tốc độ ra cao nhanh đem lại sát thương cao được John Wick sử dụng trong phần đầu tiên để tiêu diệt và dụ kẻ địch ra khỏi khu vực nhà thờ.

Khẩu súng trường này trong tay của John Wick thực sự là một món vũ khí chết người khiến cho bất kì ai cũng ai e dè.

Top 10 món vũ khí được sát thủ lừng danh John Wick sử dụng trong phim (P.1) - Ảnh 5.