Top 10 meme Venom vui nhộn nhất mọi thời đại, vừa xem vừa hóng ngày siêu phẩm ra mắt

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2021 08:27 PM

 
  thích

Trong khi người hâm mộ chờ đợi phần tiếp theo của Venom lên màn ảnh rộng, những meme hoàn hảo này của Marvel sẽ khiến họ bật cười.

Một trong những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng đã gây được tiếng vang lớn là Venom. Ngoài những thành tựu điện ảnh của mình, Venom còn tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau trên các phương tiện truyền thông. Từ nhiều lần xuất hiện trong phim hoạt hình đến thường xuyên xuất hiện trong các trò chơi điện tử, kẻ thù của Người Nhện đã có cho mình một lượng fan rất lớn. Nhưng cũng giống như với bất kỳ nhân vật hư cấu nào, người hâm mộ luôn tìm ra một số yếu tố vui nhộn cho một nhân vật được chuyển thành meme.

Top 10 meme Venom vui nhộn nhất mọi thời đại, vừa xem vừa hóng ngày siêu phẩm ra mắt - Ảnh 1.

Hành trình của Venom

Top 10 meme Venom vui nhộn nhất mọi thời đại, vừa xem vừa hóng ngày siêu phẩm ra mắt - Ảnh 2.

Người hâm mộ yêu thích Venom cảm thấy khó hiểu khi nhân vật này được đưa vào cuối Spider Man 3. Chính vì vậy bức ảnh chế này đã xuất hiện như một cách để nhiều người thắc mắc về việc Venom tại sao lại được xuất hiện trong phần phim này.

Ngày Venom gia nhập MCU

Top 10 meme Venom vui nhộn nhất mọi thời đại, vừa xem vừa hóng ngày siêu phẩm ra mắt - Ảnh 3.

Cho rằng Venom là thương hiệu độc quyền của Sony, thật khó để xác định liệu anh có bao giờ đối đầu với Người Nhện của Tom Holland trong MCU hay không?

Sự hấp dẫn của Venom

Top 10 meme Venom vui nhộn nhất mọi thời đại, vừa xem vừa hóng ngày siêu phẩm ra mắt - Ảnh 4.

Nếu Venom mỉm cười với bạn bằng nụ cười khét tiếng thì bạn không còn an toàn nữa. Tuy nhiên, meme sau đây cho thấy nụ cười của Venom có ​​thể hấp dẫn một cô gái xinh đẹp.

Sức hút của Venom

Top 10 meme Venom vui nhộn nhất mọi thời đại, vừa xem vừa hóng ngày siêu phẩm ra mắt - Ảnh 5.

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã đạt được rất nhiều thành tựu kể từ khi ra mắt MCU. Tuy nhiên thật hiếm hoi khi ông xuất hiện trong một meme liên quan đến Venom.

Khi Người Nhện thầm thương Venom

Top 10 meme Venom vui nhộn nhất mọi thời đại, vừa xem vừa hóng ngày siêu phẩm ra mắt - Ảnh 6.

Nếu Peter anh ta nhìn chằm chằm vào Venom mới, trái tim của cậu sẽ đập nhanh hơn bao giờ hết. Cho đến nay đây vẫn là một trong những meme khiến khán giả nhớ đến 2 nhân vật này nhất.

Sự thật mà Lucius Fox dành cho Venom

Top 10 meme Venom vui nhộn nhất mọi thời đại, vừa xem vừa hóng ngày siêu phẩm ra mắt - Ảnh 7.

Bất chấp thành công của Venom với phần đầu tiên, có rất nhiều người phản đối sự xuất hiện của phản diện này trong loạt phim.

Những gì Venom thực sự cần trong Spider-Man 3

Top 10 meme Venom vui nhộn nhất mọi thời đại, vừa xem vừa hóng ngày siêu phẩm ra mắt - Ảnh 8.

Venom trong Spider Man 3 trở thành thảm họa đối với nhiều khán giả vì sự vô lý của đạo diễn. Cho đến nay đây vẫn là một trong những đề tài bị đưa ra châm biến rất nhiều.

Venom muốn chia tay Sony

Top 10 meme Venom vui nhộn nhất mọi thời đại, vừa xem vừa hóng ngày siêu phẩm ra mắt - Ảnh 9.

Trong khi Spider Man đã được chia sẻ giữa Marvel Studios và Sony thì Venom lại chưa biết sẽ chọn Marvel Studios hay là Sony.

Không bao giờ để Venom gọi điện

Top 10 meme Venom vui nhộn nhất mọi thời đại, vừa xem vừa hóng ngày siêu phẩm ra mắt - Ảnh 10.

Cho đến nay, người hâm mộ của Venom hầu như chỉ thấy anh ta ở trạng thái nổi giận. Hãy tưởng tượng Venom lôi ra một danh bạ điện thoại và chọn một số ngẫu nhiên để chơi khăm một ai đó. Chắc chắn meme này sẽ khiến chúng ta cười mãi không thôi.

Thanos sẽ bị Venom đánh bại như thế nào?

Top 10 meme Venom vui nhộn nhất mọi thời đại, vừa xem vừa hóng ngày siêu phẩm ra mắt - Ảnh 11.

Avengers: Infinity War đã thu hút tất cả các trái tim người hâm mộ khi bộ phim kết thúc với việc các anh hùng bị đánh bại sau khi Thanos thực hiện cú búng tay không thể nào quên. Mặc dù Venom đang ở một thế giới khác tuy nhiên anh có thể thực sự việc đánh bại Thanos ngay từ lúc chạm mặt.

Nhắc một chút về siêu phẩm Venom. Năm 2018, Sony bất ngờ cho ra mắt Venom, mở đầu cho vũ trụ điện ảnh riêng về các nhân vật Marvel do hãng nắm bản quyền. Bộ phim là một thành công vang dội khi thu về hơn 850 triệu USD so với kinh phí chỉ 100 triệu USD. Đây cũng là tác phẩm hiếm hoi xoay quanh một phản diện nhưng được fan hết mực yêu mến. Nắm bắt cơ hội đó, Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù) sẽ được ra mắt vào dịp cuối năm nay với cuộc chiến giữa Venom và kẻ thù không đội trời chung Carnage.

Top 10 meme Venom vui nhộn nhất mọi thời đại, vừa xem vừa hóng ngày siêu phẩm ra mắt - Ảnh 12.

Venom: Let There Be Carnage tiếp nối ngay sau các sự kiện của phần phim trước. Lúc này, Eddie Brock (Tom Hardy) và Venom đã trở thành "bạn thân". Chàng phóng viên cũng đã khiến con ký sinh trùng ngoài hành tinh từ bỏ "sở thích" ăn thịt người. Thế nhưng, cả hai lại phải đối mặt với một kẻ thù mới.

Trên đây là những meme Venom vui nhộn nhất mọi thời đại, vừa xem vừa hóng ngày siêu phẩm ra mắt. Các bạn ấn tượng nhất với meme nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!