Top 10 manga "quyền lực nhất" trong lòng người hâm mộ truyện tranh hiện nay

Lou vs  - Theo Helino | 18/11/2019 11:59 PM

Mới đây, Weekly Shonen Jump đã công bố 10 bộ manga quyền lực nhất trong lòng độc giả hiện nay.

Chắc hẳn những fan yêu truyện tranh không còn xa lạ với Weekly Shonen Jump của Shueisha, một ngôi nhà lớn cho những fan yêu truyện tranh, đặc biệt là thể loại Shonen. Mới đây, tạp chí này đã công bố top 10 manga quyền lực nhất trong lòng khán giả gần đây. Cùng điểm qua xem có series bạn yêu thích trong này không nhé:

10. We Never Learn

Top 10 manga quyền lực nhất trong lòng người hâm mộ truyện tranh hiện nay - Ảnh 1.

We Never Learn hay còn được gọi là Bokutachi wa Benkyō ga Dekinai (Bokuben), là bộ shonen manga nổi tiếng được viết và minh họa bởi Taishi Tsutsui. Series xoay quanh anh chàng gia sư Yuiga khi Yuiga nhận dạy kèm ba thiên tài tại trường trung học, là một câu chuyện sẽ nhắc chúng ta nhớ về thời học sinh và những tình cảm ‘gà bông’ một thời…

9. Boruto: Naruto Next Generations

Top 10 manga quyền lực nhất trong lòng người hâm mộ truyện tranh hiện nay - Ảnh 2.

Boruto: Naruto Next Generations, được biết đến với tên gọi Boruto, là bộ manga được viết bởi Ukyo Kodachi và minh họa bởi Mikio Ikemoto. Boruto là hậu truyện của series Naruto, kể về con trai của Naruto và những đồng đội của cậu là Sarada Uchiha (con gái của Sasuke) và Mitsuki (con trai của Orochimaru).

8. Hinomaru Sumo

Top 10 manga quyền lực nhất trong lòng người hâm mộ truyện tranh hiện nay - Ảnh 3.

Hinomaru Sumo là câu chuyện kể về Ushio Hinomaru, là học sinh năm nhất của trường trung học Oodachi. Tuy cậu bé kém may mắn từ nhỏ, sinh ra trong một gia đình nghèo khó, nhưng cậu bé luôn lạc quan và không bao giờ chịu khuất phục số phận.

7. Black Clover

Top 10 manga quyền lực nhất trong lòng người hâm mộ truyện tranh hiện nay - Ảnh 4.

Black Clover xoay quanh cậu bé Asta, sinh ra mà không có ma thuật, thứ mà ai trên thế giới đều có. Một ngày, Asta và Yuno quyết định cạnh tranh xem ai sẽ trở thành Ma Pháp Vương đời sau. Nhưng làm sao Asta có thể thắng được khi Yuno - một thiên tài pháp thuật gió với sức mạnh và sự điêu luyện tuyệt vời đây?

6. Food Wars!

Top 10 manga quyền lực nhất trong lòng người hâm mộ truyện tranh hiện nay - Ảnh 5.

Food Wars! là một series thú vị dành cho những người đam mê nấu nướng. Nhưng không vì thế mà Food Wars! không chiếm được tình cảm của những người không vào bếp bao giờ. Bộ truyện xoay quanh Yukihira Souma, chàng trai có một khao khát cháy bỏng là vượt qua cha mình – một đầu bếp tài năng. Đến một ngày cậu nghe lời cha mình vào trường đào tạo tài năng ẩm thực, và từ đó cuộc sống của cậu càng thú vị hơn.

5. Haikyuu!!

Top 10 manga quyền lực nhất trong lòng người hâm mộ truyện tranh hiện nay - Ảnh 6.

Bộ truyện xoay quanh Shouyou, một học sinh cấp 2 luôn mơ ước trở thành vận động viên bóng chuyền. Liệu cậu bé có thực hiện được ước mơ của mình không?

4. Dr. Stone

Top 10 manga quyền lực nhất trong lòng người hâm mộ truyện tranh hiện nay - Ảnh 7.

Sau 1 trận đại dịch không rõ nguồn gốc khiến loài người trên toàn địa cầu biến thành đá, mấy ngàn năm sau, Senkuu và Taiju đã phá đá thoát ra và bắt đầu lập kế hoạch để cùng nhau tái thiết lập lại thế giới theo cách của họ…

3. Demon Slayer

Top 10 manga quyền lực nhất trong lòng người hâm mộ truyện tranh hiện nay - Ảnh 8.

Demon Slayer hay còn có tên gọi Kimetsu no Yaiba chắc hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Câu chuyện xoay quanh Tanjirou, một người anh trai luôn cố gắng nỗ lực giúp em gái mình biến trở lại thành người sau khi bị quỷ tấn công.

2. The Promised Neverland

Top 10 manga quyền lực nhất trong lòng người hâm mộ truyện tranh hiện nay - Ảnh 9.

Manga The Promised Neverland là câu chuyện nói về những đứa trẻ mồ côi cố gắng chạy trốn khỏi nhà chung – nơi có lũ quái vật ăn thịt người.

1. My Hero Academia

Top 10 manga quyền lực nhất trong lòng người hâm mộ truyện tranh hiện nay - Ảnh 10.

Cuối cùng thì chúng ta cũng đã biết được top 1 trong lòng các fan yêu truyện tranh là ai rồi, chúc mừng My Hero Academia! Truyện kể về một thế giới tương lai nơi con người hầu như ai cũng có siêu năng lực của riêng mình. Tuy nhiên nhân vật chính của chúng ta lại là Midoriya Izuku, một chú nhóc không có năng lực đặc biệt nhưng đang nỗ lực hết mình để trở thành một siêu anh hùng.