Top 10 khoảnh khắc trong One Piece khiến fan phải nổi da gà, hầu hết đều dính dáng tới băng Mũ Rơm (P.1)

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/03/2021 06:00 PM

 
  thích

Cùng điểm lại những khoảnh khắc khiến fan nổi da gà khi theo dõi One Piece nhé!

Kể từ khi được ra mắt cho tới nay, One Piece đã trở thành một trong những tượng đài luôn khiến cho fan cảm thấy cực kỳ hào hứng và ngóng chờ những diễn biến mới nhất.

Dưới đây cùng điểm lại những khoảnh khắc khiến fan nổi da gà khi dõi theo từng cuộc hành trình của băng hải tặc Mũ Rơm nhé!

10. Zoro đánh bại Monet mà không cần dùng tới Haki

Mặc dù không đến mức như Sanji, nhưng Zoro cũng là một người cực kỳ coi trọng tinh thần võ sĩ đạo, nên đôi lúc thì anh sẽ không tấn công phụ nữ. Tuy vậy mà trong một số trường hợp thì Zoro vẫn sẵn sàng giao tranh với họ.

Một ví dụ điển hình chính là Monet ở Punk Hazard. Monet khi ấy đã mắc sai lầm khi nghĩ rằng Zoro sẽ không bao giờ tấn công lên phụ nữ và cái kết là cô ta đã bị anh chẻ người ra làm đôi. Cái hay ở đây là Zoro đã rất nương tay đến mức độ khi không cần dùng đến Haki mà vẫn dễ dàng hạ được Monet.

Top 10 khoảnh khắc trong One Piece khiến fan phải nổi da gà, hầu hết đều dính dáng tới băng Mũ Rơm (P.1) - Ảnh 1.

9. Luffy hạ gục 50000 người bằng Haki Bá Vương

Arc Đảo Người Cá chính là dịp mà nhóm Mũ Rơm thể hiện thành quả sau hai năm tập luyện miệt mài. Và người để lại ấn tượng nhất chính là Luffy với Haki Bá Vương.

Luffy từng vô thức sử dụng Haki Bá Vương trước đó, nhưng tới lần này thì cậu đã thực sự thành thục được nó nhờ vào khóa huấn luyện với "Vua bóng tối" Rayleigh. Không hề mất một giọt mồ hôi nào, Luffy chỉ cần dùng đúng Haki Bá Vương thôi là đã đủ hạ gục 50000 thuộc hạ của Hoby Jones.

Top 10 khoảnh khắc trong One Piece khiến fan phải nổi da gà, hầu hết đều dính dáng tới băng Mũ Rơm (P.1) - Ảnh 2.

8. Shanks chấm dứt cuộc chiến ở Marineford

Tại sự kiện giao tranh ở tổng bộ hải quân, nơi mà Luffy cố gắng giải cứu cho Ace khỏi bị hành hình với sự giúp đỡ từ đồng minh, Shanks Tóc Đỏ đã xuất hiện ngay đúng khoảnh khắc quyết định để chấm dứt cuộc chiến.

Không chỉ riêng gì màn chặn đòn tấn công của Akainu và cứu Koby khiến cho bất kỳ fan nào cũng phải trầm trồ, mà Shanks còn thể hiện uy quyền khi chỉ bằng lời nói không thôi là đã có thể khiến cho trận chiến ấy phải dừng lại, qua đó giúp cho rất nhiều sinh mạng không phải đổ máu một cách vô nghĩa. Ngay cả Sengoku khi ấy còn phải nể trọng và đồng ý để Shanks, băng Râu Trắng đưa thi hài của Ace với Edward Newgate đi.

Top 10 khoảnh khắc trong One Piece khiến fan phải nổi da gà, hầu hết đều dính dáng tới băng Mũ Rơm (P.1) - Ảnh 3.

7. Jinbe tuyên bố rời khỏi băng Big Mom

Băng hải tặc Mặt Trời với Jinbe là thuyền trưởng trước đây từng chấp nhận đứng dưới trướng của Big Mom. Đây là điều rất đỗi bình thường trong thế giới của One Piece, kẻ mạnh thu nạp những người yếu thế hơn nhưng cũng nhờ vậy mà Jinbe có thể dùng tên tuổi của Big Mom để bảo vệ cho Đảo Người Cá.

Nhưng hiện tại thì giới hải tặc giờ đây đang chứng kiến những tên tuổi nhỏ hơn sẵn sàng liên minh với nhau để lật đổ Tứ Hoàng. Jinbe đã đứng trước Big Mom và dõng dạc tuyên bố rằng ông sẽ trở thành thuyền viên của Luffy - Vua hải tặc trong tương lai mà không còn e dè gì bà ta cả.

Top 10 khoảnh khắc trong One Piece khiến fan phải nổi da gà, hầu hết đều dính dáng tới băng Mũ Rơm (P.1) - Ảnh 4.

6. Zoro đánh bại Apoo chỉ bằng một nhát chém

Một lần nữa thì Zoro để lại thêm khoảnh khắc ấn tượng dành cho fan. Khi nói đến cách thể hiện sức mạnh và chất lượng trong từng đòn đánh thì chắc hẳn là Zoro sẽ thuộc top đầu, vì qua thời gian thì anh sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Ở Onishigama, mặc dù cũng nhờ có Drake hỗ trợ, nhưng việc có thể đánh gục luôn Apoo chỉ bằng một nhát chém thôi cũng đã đủ để minh họa rõ nét về khả năng kiếm thuật bá đạo của Zoro.

Top 10 khoảnh khắc trong One Piece khiến fan phải nổi da gà, hầu hết đều dính dáng tới băng Mũ Rơm (P.1) - Ảnh 5.