Top 10 hình thái tiến hóa mới xuất sắc nhất trong Pokémon: Legends Arceus (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/02/2022 11:59 PM

 
  thích

Việc bổ sung thêm các hình thái tiến hóa mới đã làm cho phiên bản lần này trở nên thú vị hơn hẳn.

6. Typhlosion

Top 10 hình thái tiến hóa mới xuất sắc nhất trong Pokémon: Legends Arceus (P.2) - Ảnh 1.

Giống với Samurott, hình thái địa phương của Typhlosion gây tranh cãi bởi nó bỗng nhiên trở nên yếu hơn vì có thêm hệ thứ 2. Giờ đây, nhím lửa được bổ sung thêm hệ Ghost và chiếc vòng lửa ở cổ được thay bằng những quầng lửa màu tím huyền bí. 

Thiết kế này về cơ bản khá ấn tượng, làm cho rất nhiều người chơi chọn Cyndaquil khi khởi đầu ở Legends Arceus. Tuy nhiên, khá nhiều người chơi chưa thể quen được với lối chơi cũng như song hệ mới, do đó phải tốn kha khá tiền để mua đồ hồi sinh và hồi phục.

7. Goodra

Top 10 hình thái tiến hóa mới xuất sắc nhất trong Pokémon: Legends Arceus (P.2) - Ảnh 2.

Pokémon fans got to know the lovable but formidable Dragon-type Pokémon Goodra from its time in Ash's party in the X & Y anime , but Pokémon Legends: Arceus has introduced a new Hisuian variant with a striking new design. Despite the first stage Goomy being the same Dragon-type as before, both Sliggoo and Goodra have a dual Dragon-Steel typing in the Hisui region.

They both have a large shell on their backs, which they retreat into when under attack, and with decreased Speed and increased Defense, the Steel typing is completely justified and logical. Hisuian Goodra benefits from only two type weaknesses in Fighting and Ground, and now has nine type resistances.

8. Sneasel

Top 10 hình thái tiến hóa mới xuất sắc nhất trong Pokémon: Legends Arceus (P.2) - Ảnh 3.

Rất nhiều hình thái địa phương đã gây tranh cãi trong cộng đồng fan, không chỉ về thiết kế mới mà còn về việc tạo ra những sự kết hợp mới. Khá nhiều trong số đó tạo nên sự mới mẻ, nhưng điều đó không có nghĩa là Pokémới ở Hisui mạnh hơn bản cũ. 

Dù vậy, khá may mắn là Sneasel phiên bản Hisui lại không mắc phải vấn đề này. Nó sẽ tiến hóa thành Sneasler khi sử dụng Razor Claw vào ban ngày, còn phiên bản gốc sẽ thành Weavile vào ban đêm.

Sneasler mang song hệ Fighting - Poison, khác hoàn toàn với song hệ Ice - Dark của Weavile. Điều này giúp cho nó tạo ra một lối chơi mới hoàn toàn cho một trong những Pokémon hệ Dark được yêu thích nhất ở thế hệ 2.

9. Zoroark

Top 10 hình thái tiến hóa mới xuất sắc nhất trong Pokémon: Legends Arceus (P.2) - Ảnh 4.

Zoroark là một Pokémon huyền bí khi mới được giới thiệu ở thế hệ thứ 5. Nó được giới thiệu là một ảo thuật gia và biết cách thao túng thực tại. Trong Pokémon Legends: Arceus, Zoroark bỏ đi hệ Dark và trở thành một Pokémon song hệ Normal - Ghost. Điều này khiến cho rất nhiều fan yêu thích, bởi nó chỉ còn yếu với duy nhất hệ Dark. 

Theo cốt truyện, Zoroark phiên bản Hisui được coi là dấu hiệu chết chóc, từ đó dẫn tới việc nó mang hệ Ghost. Tuy nhiên, khá nhiều game thủ vẫn thích nó bởi tạo hình rất chiến và là sự bổ sung đáng kể vào bất cứ đội hình nào.

10. Growlithe & Arcanine

Top 10 hình thái tiến hóa mới xuất sắc nhất trong Pokémon: Legends Arceus (P.2) - Ảnh 5.

Growlithe & Arcanine đã trải qua một sự bổ sung khá táo bạo và mới mẻ, tuy nhiên điều đó lại làm cho các fan rất thích. Sở hữu thêm sừng trên đầu, giờ đây bộ đôi Pokémon hệ Fire đã có thêm sự bổ sung là hệ Rock làm cho nó trở nên độc và lạ hơn rất nhiều. Thêm vào đó, Arcanine được tăng thêm chỉ số tấn công vật lý và HP, làm cho nó trở nên mạnh càng thêm mạnh.

https://gamek.vn/top-10-hinh-thai-tien-hoa-moi-xuat-sac-nhat-trong-pokemon-legends-arceus-p2-20220221020403179.chn