Top 10 game mobile để giải trí và giải nhiệt cực tốt hè 2017 (P2)

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2017 0:00 AM

 
  thích

Mời các bạn tiếp tục đến với phần 2 và cũng là phần cuối top những game mobile giải trí cực tốt trong dịp hè 2017.

Age of Empires: Castle Siege

Mặc dù đã ra mắt từ rất lâu rồi trên máy tính, Windows Phone và iOS nhưng phải đến những ngày đầu tháng 4 năm nay, tựa game chiến thuật Age of Empires: Castle Siege mới chính thức có mặt trên Android.

Age of Empires: Castle Siege đã “học theo” công thức làm lên thành công của tựa game chiến thuật nổi tiếng của Supercell là Clash of Clan. Game mobile này hoàn toàn khác so với Age of Empires trên máy tính. Người chơi sẽ phải thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ, chiêu mộ quân đội và đem quân đi đánh người chơi khác. Sau khi chiến thắng, người chơi sẽ chiếm được tài nguyên của đối phương.

Dù mang đến cho người chơi một cảm giác “vừa quen vừa lạ” nhưng Age of Empires: Castle Siege cũng có những hạn chế nhất định. Đầu tiên là việc lối chơi của game chịu quá nhiều ảnh hưởng từ Clash of Clan: từ cơ chế xây dựng, chiêu mộ, thậm đến cả việc sau trận đánh bạn phải mua lại quân từ đầu cũng không thay đổi.

Link download: iOS/ Android

Nonstop Chuck Norris

Khai thác hình tượng nhân vật không thể ngăn cản Chuck Norris, game là trò chơi hành động hơi có phần điên rồ với các loại vũ khí, sự kiện và lối chơi hoang dã. Nhân vật chính chiến đấu một cách liên tục, bằng vũ khí hoặc tay không với những kẻ xấu từ khắp mọi nơi trên đường phố.

Những gì game thủ cần làm là kích hoạt các chiêu thức đặc biệt và chờ đợi chúng hồi lại. Ngoài ra, còn phải thu thập các phần thưởng và nâng cấp độ, trang thiết bị của mình để đủ sức đối đầu với những thử thách mới khó khăn hơn ở phía trước.

Link download: iOS/ Android

Meganoid 2017

Meganoid 2017 là một tựa game đi cảnh “thiên biến vạn hoá” được xây dựng khá nhiều vào Spelunky. Nhưng vì sao gọi 2 tựa game này là “thiên biến vạn hoá”? Bởi mỗi bản đồ trong game được xây dựng nên bằng các yếu tố hoàn toàn ngẫu nhiên, và mỗi lần bạn chơi nó thay đổi khác. Các cạm bẫy, phần thưởng đều được đổi vị trí để bạn không biết mình đang làm cái gì và luôn phải cẩn thận trong từng đường đi nước bước.

Đóng vai trò của một robot hình con người đang khám phá một con tàu vũ trụ. Bạn phải tận dụng tất cả những gì mình có từ những gói chất nổ hạn chế, cho đến những thiết bị thu lượm được từ con tàu, để vượt qua hàng tá nguy hiểm tiềm tàng. Do mỗi màn chơi đều khác nhau, nên hãy chuẩn bị tinh thần để bỏ mạng đi nhé, phải chết nhiều lắm mới qua màn được đấy.

Link download: iOS/ Android

MadOut2 BigCityOnline

MadOut 2 BigCityOnline là phiên bản tiếp theo của MadOut Open City, và cũng giống như người đàn anh của nó, MadOut 2 vẫn là một tựa game Thế Giới Mở, kèm theo đó là yếu tố Racing. Một điểm đặc trưng của MadOut chính là nền đồ họa Unity vô cùng ấn tượng.

MadOut vẫn giữ lối chơi quen thuộc từ phiên bản trước, người chơi sẽ được tự do di chuyển đến bất cứ nơi nào trên bản đồ, có thể "cướp" bất kỳ chiếc xe nào xuất hiện trên đường mà bạn thích. Nghe quen chứ? Đúng vậy, MadOut mang đến cho người chơi cảm giác vô cùng quen thuộc với những nét đặc trưng đến từ tựa game GTA huyền thoại của Rockstar, thế nhưng mục tiêu của game không phải là trở thành một tên tội phạm mà là một tay đua kiệt xuất.

Link download: Android

Lili

Lili Child Of Geos có cốt truyện khá đơn giản, kể về nhân vật nữ chính có tên là LiLi, một người học việc trẻ ở đảo quốc Geos. Cô ấy được dạy, huấn luận cách để chiến đấu với các linh hồn lang thang được bởi một “sư phụ” bí ẩn. Trong game nhiệm vụ của người chơi là sẽ phải rượt đuổi các linh hồn và thu thập các “bông hoa” (một loại vật phẩm tương tự như một loại tiền tệ ingame) từ chúng.

Việc đuổi bắt các linh hồn khiến bạn phải mất công chạy, đuổi bắt khá nhiều, bạn cần phải biết thêm một số thủ thuật nho nhỏ để bao vây hoặc đối mặt với chúng một cách hiệu quả. Người chơi sẽ được hỗ trợ bởi một tấm bản đồ nhỏ rất tiện dụng giúp bạn thấy được mình đang ở đâu và từ đó chọn lựa vị trí để phục kích đối phương. Khi bước vào trận chiến, bạn sẽ tấn công các linh hồn và khống chế chúng. Sau đó tìm cách đánh rớt ra những bông hoa từ chúng. Các linh hồn sẽ mọc ra các bụi gai để chống trả, hoặc quăng bom để giảm sự kiểm soát của bạn.

Link download: iOS