Top 10 game AAA đang giảm giá và miễn phí ngay trên Steam trong dịp cuối tuần này (P1)

Real Madrid  - Theo Helino | 26/07/2019 11:59 PM

Các bạn còn đợi gì nữa mà không mở hầu bao để mua ngay những tựa game hấp dẫn này.

Squad (Miễn phí cuối tuần)

Squad là một sản phẩm FPS được phát hành từ hồi cuối năm 2016 dưới dạng Early Access và vẫn thường xuyên được hãng phát triển giới thiệu thêm các tính năng mới. Để dễ hình dung thì tựa game này có thể so sánh với sự pha trộn giữa hai series nổi tiếng Battlefield và ARMA ở các yếu tố như chiến trường rộng lớn, nhiều loại khí tài quân sự đa dạng và độ "hardcore" của nó so với các trò chơi cùng thể loại.

Top 10 game AAA đang giảm giá và miễn phí ngay trên Steam trong dịp cuối tuần này (P1) - Ảnh 1.

Được thiết kế theo thể thức 50 vs 50, ngoài chiến đấu còn bao gồm cả yếu tố xây dựng căn cứ nên phối hợp đồng đội là điều tối quan trọng trong Squad. Sau khi chơi thử miễn phí mà vẫn muốn tiếp tục gắn bó với game, bạn có thể mua game thông qua kênh Steam của Squad với giá 278.000đ (giảm 50%).

PUBG (Giảm 50%, còn 170.000đ)

Trong sự kiện phát hành DLC mới Survivor Pass 4: Aftermath, nhà sản xuất đã quyết định giảm giá bán PUBG xuống mức cực kỳ hấp dẫn: 170.000 VNĐ (khuyến mại 50%). Đây là cơ hội có một không hai cho game thủ để sở hữu tựa game rất hot hiện nay với giá chỉ còn một nửa, đặc biệt là khi PUBG là một tựa game rất ít khi giảm giá trong suốt hai năm qua, nhà phát triển Blue Hole chỉ giảm giá con cưng của họ ở những dịp Sale lớn của Steam hoặc những dịp kỉ niệm với mức giảm loanh quanh chỉ 30%.

Top 10 game AAA đang giảm giá và miễn phí ngay trên Steam trong dịp cuối tuần này (P1) - Ảnh 2.

Động thái này của Bluehole được xem là khá khôn ngoan khi tạo điều kiện cho các game thủ mua game và nâng doanh thu cũng như người chơi của PUBG . Mặt khác, động thái này cũng thể hiện sự cầu thị và chịu lắng nghe cộng đồng từ phía Blue Hole khi con cưng PUBG của họ đang trong đà giảm mạnh số lượng người chơi và có nguy cơ trở thành "dead game".

Không những vậy, đợt giảm giá này cũng có thể xem là cơ hội để những game thủ đã từng bị ban acc (vì hack) có thể quay lại với game. Hơn nữa, với nội dung hấp dẫn của DLC Survivor Pass 4: Aftermath, BlueHole cũng đang đặt nhiều hy vọng vào sự tăng trưởng trở lại của PUBG trong thời gian tới.

GTA V (Giảm 50%, còn 229.000đ)

Xuất phát điểm từ một tựa game AAA đỉnh cao có giá lên đến 60$ (~ 1,3 triệu VNĐ), giờ đây, các bạn chỉ cần bỏ ra 1/6 số tiền này (~ 10$) là có thể sở hữu ngay bom tấn GTA V . Đây có thể xem là cơ hội không thể tốt hơn để bổ sung GTA V vào bộ sưu tập game của mình.

Top 10 game AAA đang giảm giá và miễn phí ngay trên Steam trong dịp cuối tuần này (P1) - Ảnh 3.

Có thể nói, GTA V là một sản phẩm hoàn hảo từ "A tới Z". Những có số đáng kinh ngạc về bom tấn này đã nói lên tất cả. Với việc thu về 1 tỷ USD trong 3 ngày đầu tiên phát hành, GTA V đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó và trở thành sản phẩm giải trí bán chạy nhất trong lịch sử. Tính đến tháng 12/2015, con gà đẻ trứng vàng Rockstar North đã bán được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới.

Với việc giảm giá thành GTA V xuống còn chỉ 10$, đây có thể coi là dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc Rockstar đang mở đường để chào đón GTA 6. Theo dự kiến, GTA 6 có thể sẽ xuất hiện vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020.

Fallout 4 (Giảm 50%, còn 240.000đ)

Top 10 game AAA đang giảm giá và miễn phí ngay trên Steam trong dịp cuối tuần này (P1) - Ảnh 4.

"Fallout 4" tiếp tục mang đến một thế giới hậu tận thế độc đáo tương tự các phiên bản trước để người chơi phiêu lưu, nhưng quy mô ở đây đã được nâng cao hơn nhiều. Điểm cuốn hút nhất của nó chính là khả năng tự do vô cùng, cho phép người chơi muốn làm gì thì làm, cho dù là khám phá thế giới hoang tàn vô tận, trải nghiệm một cốt truyện với đầy nhân vật quái đản, hoặc đơn giản là đi thu lượm nguyên liệu để xây nhà, chế tạo trang bị.

Dishonored 2 (giảm 80% còn 180.000 VNĐ)

Nội dung của Dishonored 2 xoay quanh việc Emily phải tìm cách đoạt lại ngai vàng sau khi cô đã bị phế truất bởi những kẻ gian tồn tại trong vương quốc Dunwall. Game cho phép người chơi lựa chọn điều khiển một trong hai nhân vật chính với bộ kĩ năng hoàn toàn riêng biệt, đồng thời trải nghiệm cốt truyện dưới những góc nhìn khác nhau.

Top 10 game AAA đang giảm giá và miễn phí ngay trên Steam trong dịp cuối tuần này (P1) - Ảnh 5.

Tuy nhiên, trước khi nhập cuộc để đánh bại những thế lực hắc ám trong game, bạn buộc phải vượt qua một trở ngại khác. Đó chính là yêu cầu cấu hình mà nhà phát hành Bethesda Softworks đã đặt ra. 60GB dung lượng, bạn đã sẵn sàng để tải về?

(Còn tiếp....)