Top 10 deck bài khó chịu nhất trong Hearthstone (P1)

zhimzhim  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2016 02:06 PM

Trong bài viết này, chúng ta hãy xem qua danh sách 10 deck bài khó chịu nhất Hearthstone nhé.

Hearthstone là một trò chơi vô cùng đa dạng với 9 vị tướng với gần 700 lá bài, số chiến thuật mà người chơi có thể nghĩ ra là vô hạn. Trong đó, có những deck bài khiến chúng ta đi từ ngạc nhiên đến thích thú và cũng có thể là khó chịu nữa. Và những thứ đó đem lại sự phong phú và đặc sắc cho trò chơi này. Chúng ta hãy xem qua danh sách 10 deck bài khó chịu nhất Hearthstone nhé.

10. Face Hunter

Một deck bài không còn xa lạ gì với người chơi Hearthstone nữa. Face Hunter cho phép bạn leo hạng cực kỳ nhanh và hiệu quả với lối chơi hổ báo đầu trận đấu với những quân lính tiêu hao vô cùng ít mana. Bạn sẽ giành lấy chiến thắng khi đối phương chưa kịp trở tay.

Điểm yếu duy nhất của deck bài này là những quân lính Taunt, khả năng hồi máu và các phép aoe. Thế nhưng, không phải lúc nào những phương pháp khắc chế này cũng xuất hiện đúng lúc.

9. Control Warrior

Deck bài này là kiểu chơi khá tham lam với phong cách khá lạ lùng. Ngụp lặn suốt trận đấu cho tới lượt thứ 12 và xuất ra những quân lính khủng lồ 10 mana và chiến thắng. Để đạt tới đó, Control Warriors sẽ loạt bỏ cách lá bài của đối phương bằng các phép như Brawl hay Execute.

Hay kéo dãn trận đấu với Sludge Belchers, xây dựng theo hướng nhiều giáp. Cảm giác không thể tấn công trong suốt 10 lượt đầu và bị bóp nghẹt sau đó rõ ràng là cảm giác không hề dễ chịu.

8. Control Priest

Deck bài này không thực sự được ưa chuộng ở đấu trường chuyên nghiệp nhưng lại khá thú vị ở bậc xếp hạng. Deck bài này sẽ giày vò đối phương với việc sử dụng máu là tài nguyên chính với những combo như là Northshire Cleric - Holy Nova khiến đối phương không chỉ không thể tiêu diệt được quân lính của bạn và còn giúp bạn đạt được thêm nhiều lá bài.

Ngoài ra, với những lá phép như Convert hay Mind Control xuất hiện để cướp đi quân lính của đối phương khi đối phương đang hả hê vì nắm chắc chiến thắng. Đó là cảm giác không dễ để nuốt trôi.

7. Zoolock

Cũng giống như Face Hunter, Zoolock sẽ áp đảo bàn bằng vô số những quân lính thấp mana và từ đó chiếm thế chủ động suốt cả trận đấu và chiến thắng. Với những combo như Haunted Creeper hay Dire Wolf Alpha, nếu như đối phương không có những phép aoe thì coi như thế trận rất khó có thể lật ngược.

Và deck bài có thể khắc chế được Zoolock lại chính là Face Hunter. Khi Warlock phải mất tận 2 mana và 2 máu để rút ra 1 lá bài mới thì Face Hunter có thể sớm xuất ra những quân lính hơn. Nhưng về sự hiệu quả, Zoolock sẽ là deck bài vượt trội hơn với những combo kết hợp của mình.

6. Mech Mage

Mech mage là một deck bài truyền thống và vô cùng hổ báo. Deck này bao gồm cả những quân lính đầu game mạnh, những phép dọn dẹp tốt, những combo tốt và cả những quân lính cuối trận chất lượng. Mech Mage có thể burst đối phương rất hiệu quả và nhanh chóng.

Deck bài này vẫn còn xuất hiện khá nhiều ở thời điểm hiện tại vì độ hiệu quả của nó, giúp bạn có thể gặt được khá nhiều chiến thắng ở các bậc xếp hạng thấp. Tuy nhiên ở các bậc hạng cao hơn, Mech Mage thường không còn hiệu quả nữa khi các người chơi giỏi sẽ biết cách câu kéo thời gian để chống lại nó.