Top 10 “đệ tử” mạnh nhất trong Diablo II: Resurrected

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/04/2021 04:10 PM

 
  thích

Cùng tìm hiểu về các Hireling trong Diablo II: Resurrected.

Sau khi Blizzard công bố Diablo II: Resurrected tại Blizzcon 2021, những thông tin về tựa game này đang khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên. Khỏi phải nói về độ hot của bom tấn này. Nó thực sự là một huyền thoại đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ.

Về cơ bản, Diablo II: Resurrected sẽ vẫn giữ lại gần như nguyên vẹn so với phiên bản gốc. Từ nhân vật, items, kỹ năng cho đến quái vật, trùm... tất cả đều được tái hiện một cách giống nhất. Sự thay đổi chỉ nằm ở mặt hình ảnh với hiệu ứng đồ họa tân tiến, chất lượng hình ảnh có thể lên tới 4K 60 FPS.

Để chuẩn bị cho màn ra mắt của Diablo II: Resurrected, chúng ta hãy cùng đến với series tìm hiểu nội dung của trò chơi này. Trong phần đầu tiên, hãy đến với hệ thống Hireling cực kỳ phong phú của Diablo II.

Về cơ bản, Hireling (hay còn được game thủ Việt gọi là đệ tử) là những NPC hỗ trợ chúng ta trong quá trình chơi, cũng có level, chỉ số và sử dụng được 1 số item. Hireling là những người đồng đội rất trung thành, sẵn sàng chiến đầu đến chết, mỗi một char đều ít nhiều cần 1 Hireling. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 10 Hireling mạnh nhất trong trò chơi này.

10. Barbarian Warriors

Top 10 “đệ tử” mạnh nhất trong Diablo II: Resurrected - Ảnh 1.

Cũng như các Barbarian khác, Barbarian Warriors đóng vai trò là những người bảo vệ vững chắc. Ngoài ra, sức mạnh tàn bạo và việc sử dụng các loại vũ khí thành thạo khiến họ trở thành những chiến binh mạnh nhất.

Về cơ bản, Barbarian Warrior có mức tăng trưởng theo cấp độ trung bình nhiều nhất trò chơi. Không những vậy, Barbarian Warrior có thể sử dụng Bash (tấn công hạ gục) và Stun (làm choáng tạm thời) làm khả năng mặc định.

9. Rogue Archer

Top 10 “đệ tử” mạnh nhất trong Diablo II: Resurrected - Ảnh 2.

Rogue Archers đóng vai trò là những Hireling đầu tiên có thể tuyển dụng trong Diablo II. Sau khi đánh bại Blood Raven, đội trưởng Kashya của Sightless Eye sẽ để một Cung thủ Rogue đi cùng người chơi trong chuyến du hành của họ. Về lối chơi, Rogue Archers đóng vai trò tương đương với Amazon Class do AI điều khiển, mặc dù có khả năng hạn chế.

8. Rogue Archer: Ranged Specialists

Top 10 “đệ tử” mạnh nhất trong Diablo II: Resurrected - Ảnh 3.

Là các chuyên gia tầm xa, Rogue Archers: Ranged Specialists có mức tăng trưởng cao nhất về sự khéo léo. Họ nhận được +2 khéo léo ở mọi cấp độ. 

Không giống như các Hirelings khác, Rogue Archer có một bộ công cụ cực kỳ đơn giản nhưng lại rất phù hợp trong Màn 1 của trò chơi. Họ liên tục sử dụng kỹ năng "Tầm nhìn bên trong của Amazon Class" để chiếu sáng kẻ thù và giảm khả năng phòng thủ của chúng. Rogue Archer cũng có thể sử dụng Fire Arrow hoặc Cold Arrow như một kỹ năng tấn công chính.

7. Desert Mercenaries

Top 10 “đệ tử” mạnh nhất trong Diablo II: Resurrected - Ảnh 4.

Dưới sự lãnh đạo của Greiz, người chơi có thể thuê Desert Mercenaries làm người hỗ trợ trong Màn 2. Mặc dù không có Class rõ ràng, nhưng khả năng của họ bao hàm sự pha trộn giữa kỹ năng sử dụng vũ khí điêu luyện của Amazon và sức mạnh thần thánh của Paladin.

6. Desert Mercenaries: The Amazon Connection

Top 10 “đệ tử” mạnh nhất trong Diablo II: Resurrected - Ảnh 5.

Desert Mercenaries sở hữu khả năng tăng trưởng về phòng thủ cao nhất trò chơi. Không những vậy, tăng trưởng về sinh mệnh cũng đứng thứ 2, chỉ sau Barbarian Warriors. Họ nhận được +9.5 phòng thủ và +10 sinh lực mỗi khi lên cấp.

Desert Mercenaries có thể sử dụng kỹ năng Jab của Amazon, cho phép họ đánh nhiều kẻ thù cùng một lúc. Bên cạnh đó, với đặc tính của Paladin, Desert Mercenaries cũng sẽ có khả năng buff tấn công, phòng ngự, chiến đấu.

(Còn tiếp...)