Top 10 con Rồng mạnh mẽ và bá đạo nhất thế giới anime (P2)

Mirikatoji  - Theo Helino | 22/08/2019 03:59 PM

Rồng là hiện thân của loài sinh vật huyền thoại mạnh mẽ gắn liền với văn hóa phương Đông và thường được đưa vào nhiều tác phẩm nghệ thuật.

Từ xa xưa Rồng đã là một sinh vật huyền bí xuất hiện trong truyền thuyết của các nước phương Đông và phương Tây. Thường thì trong phim, loài Rồng với bộ dạng xấu xí, khả năng tàn phá vô hạn luôn đại diện cho cái ác hoặc phụng sự cái ác. Nhưng có một số chú Rồng khi xuất hiện lại mang dáng vẻ đáng yêu, vui vẻ, phụng sự và giúp đỡ con người.

Và những con Rồng với thân hình to lớn, sải cánh có thể che lấp ánh sáng một vùng trời và có khả năng thổi ra lửa luôn đem lại sự phấn khích, trầm trồ của khán giả.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại 10 con Rồng nổi tiếng và mạnh mẽ nhất thế giới anime nhé.

6. Crimson Dragon- Yu Gi Oh!

Top 10 con Rồng mạnh mẽ và bá đạo nhất thế giới anime (P2) - Ảnh 1.

Không thiếu những con Rồng trong thế giới của Yu-Gi-Oh! thế nhưng xét trong anime thì một trong những kẻ mạnh nhất là Crimson Dragon.

Đây là một vị thần vũ trụ cổ xưa lâu đời và mạnh mẽ hơn ba vị thần Ai Cập. Nó không có hình dạng vật lý và thay vào đó xuất hiện dưới hình dạng một con Rồng Aztec làm từ ngọn lửa thần thánh. Nó có đôi cánh khổng lồ với thân màu đỏ rực. Với ngón tay có 5 ngón tương tự như con người, chân thì giống chim, đuôi và cổ dài với đôi mắt màu vàng.

Trong hơn 10.000 năm, nó đã theo dõi loài người và đã can thiệp để bảo vệ họ khỏi các lực lượng độc ác mạnh mẽ. Nó sở hữu sức mạnh để kiểm soát lửa, ảnh hưởng đến các sự kiện xung quanh một số người nhất định, du hành đến các mốc thời gian thay thế và đi vào thực tế khác.

7. Acnologia- Fairy Tail

Top 10 con Rồng mạnh mẽ và bá đạo nhất thế giới anime (P2) - Ảnh 2.

Mang danh hiệu "Rồng đen của ngày tận thế" , không có gì quá đáng khi nói Acnologia có thể phá hủy toàn bộ thế giới. Ban đầu là một người học phép thuật Dragon Slayer, cuối cùng anh ta đã biến thành một con Rồng có màu đen và hoa văn trên cơ thể màu xanh sau khi lạm dụng nó. Dù vậy nhưng Acnologia vẫn có thể biến thành dạng người nhưng dạng người hay Rồng thì Acnologia vẫn có sức mạnh khủng khiếp.

Không giống như các con Rồng khác Aconologia không giới hạn ở một yếu tố duy nhất và có thể nuốt chửng mọi dạng phép thuật. Ở đỉnh cao sức mạnh của mình, Acnologia có thể giải phóng hàng ngàn ngôi sao làm bằng phép thuật để gây ra sự tàn phá lan rộng.

Nó thậm chí còn sống sót khi bị giam cầm ở một chiều không gian khác giữa không-thời gian, nơi không có gì có thể tồn tại và trốn thoát bằng cách nuốt chửng nguồn năng lượng của nó.

8. Bahamut- Shingeki No Bahamut: Genesis

Top 10 con Rồng mạnh mẽ và bá đạo nhất thế giới anime (P2) - Ảnh 3.

Bahamut là một con Rồng huyền thoại kể có thể làm rung chuyển nền tảng của cả thiên đường và địa ngục. Mục đích duy nhất của nó trong cuộc sống là phá hủy mọi thứ và mọi người xung quanh.

Sự hung hăng của Bahamut đã vượt quá tầm kiểm soát khiến ác quỷ, thần và con người đã hợp lực để cố gắng giết nó. Đáng buồn thay, Bahamut đã chứng minh mình không thể đánh bại. Cuối cùng, lựa chọn duy nhất của họ là phong ấn nó đi.

9. Great Red- High School DXD

Top 10 con Rồng mạnh mẽ và bá đạo nhất thế giới anime (P2) - Ảnh 4.

Trong High School DXD thì Great Red là một trong ba sinh vật mạnh nhất tồn tại. Là một Hoàng đế Rồng, anh ta sở hữu sức mạnh áp đảo và có thể gây ra sự hủy diệt ở mức độ tận thế.

Great Red sở hữu vô số khả năng, bao gồm sức mạnh thay đổi kích thước của một người và thậm chí tạo ra cơ thể mới cho mọi người (Issei Hyoudou) bằng cách sử dụng xác thịt của mình. Khi làm như vậy, nó cũng cho họ quyền truy cập vào các phần sức mạnh của anh ta.

Great Red cũng là hiện thân của những giấc mơ. Kết quả là, nó hoàn toàn thống trị thế giới của những giấc mơ và thu hút sức mạnh từ chúng. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến thế giới thực thông qua những giấc mơ và biến giấc mơ thành hiện thực.

10. Shenron- Dragon Ball

Top 10 con Rồng mạnh mẽ và bá đạo nhất thế giới anime (P2) - Ảnh 5.

Khi nhắc đến top các loài Rồng trong thế giới anime chắc chắn không thể thiếu Shenron - Rồng thiêng của Trái Đất. Với vẻ ngoài khổng lồ cùng màu da xanh đặc trưng, thần Rồng chỉ xuất hiện khi tập hợp đủ 7 viên ngọc Rồng.

Khi xuất hiện, rồng thiêng có thể cho ta một điều ước bất kỳ. Sau khi thực hiện xong điều ước, ngọc rồng phân ra bảy phương khác nhau và phải đợi 1 năm để có thể tiếp tục triệu hồi rồng thần. Sau khi Rồng thiêng được Ốc tiêu hồi sinh, thay vì cho 1 điều ước như trước kia, Rồng thiêng sẽ cho ta 3 điều ước như Rồng Namek.