Top 10 con Rồng mạnh mẽ và bá đạo nhất thế giới anime (P1)

Mirikatoji  - Theo Helino | 21/08/2019 03:30 PM

Rồng là hiện thân của loài sinh vật huyền thoại mạnh mẽ gắn liền với văn hóa phương Đông và thường được đưa vào nhiều tác phẩm nghệ thuật.

Từ xa xưa Rồng đã là một sinh vật huyền bí xuất hiện trong truyền thuyết của các nước phương Đông và phương Tây. Thường thì trong phim, loài Rồng với bộ dạng xấu xí, khả năng tàn phá vô hạn luôn đại diện cho cái ác hoặc phụng sự cái ác. Nhưng có một số chú Rồng khi xuất hiện lại mang dáng vẻ đáng yêu, vui vẻ, phụng sự và giúp đỡ con người.

Và những con Rồng với thân hình to lớn, sải cánh có thể che lấp ánh sáng một vùng trời và có khả năng thổi ra lửa luôn đem lại sự phấn khích, trầm trồ của khán giả.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại 10 con Rồng nổi tiếng và mạnh mẽ nhất thế giới anime nhé.

1. Flame Dragon – Gate

Top 10 con Rồng mạnh mẽ và bá đạo nhất thế giới anime (P1) - Ảnh 1.

Flame Dragon là một trong những biểu tượng về loài Rồng trong thế giới anime với vẻ ngoài khổng lồ cùng sức mạnh to lớn và bản tính hoang dã. Loài quái vật này gây ra nhiều nỗi ác mộng cho con người khi tàn sát nhiều làng mạc và thành phố cũng như giết hại vô số người.

Với đôi cánh đỏ to lớn, Flame Dragon có thể bay khi chiến đấu và phun lửa thiêu rụi mọi thứ, nó có đôi mắt vàng sáng và bộ vảy rất cứng mà thậm chí có thể chặn lại các viên đạn cỡ nòng 0,50 bắn ra từ súng máy LAV. Flame Dragon được ví như là một cỗ xe tăng phun lửa biết bay.

2. Ryukotsusei- Inuyasha

Top 10 con Rồng mạnh mẽ và bá đạo nhất thế giới anime (P1) - Ảnh 2.

Mặc dù thế giới của Inuyasha có rất nhiều quái vật, nhưng Ryuukotsusei là quái vật hình Rồng duy nhất được xác định trong cả bộ truyện.

Nó là một yêu quái Rồng màu xám, có lớp da cực kì rắn chắc và trên trán có một khuôn mặt với khả năng phun ra quả cầu năng lượng khổng lồ.

Ryukotsusei được Naraku giải phóng ấn sau khi bị Inu no Taishou (cha của Inuyasha) phong ấn 250 năm. Ryukotsusei bị tiêu diệt bởi tiệt chiêu "Bộc Lưu Phá" được sử dụng lần đầu tiên của Inuyasha.

3. Kaido- One Piece

Top 10 con Rồng mạnh mẽ và bá đạo nhất thế giới anime (P1) - Ảnh 3.

Trong thế giới One Piece, Kaido là một trong những Tứ Hoàng hùng mạnh nhất ở Tân Thế Giới và được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới" với độ trâu bò cực khủng cùng khả năng hóa thành một con Rồng khổng lồ vô cùng bá đạo của mình.

Được biết Kaido sở hữu sức mạnh trái ác quỷ cho phép hắn ta biến thành một con Rồng Phương Đông to lớn. Ở dạng này, Kaido có thể bay và bắn những vụ nổ có thể phá hủy một ngọn núi.

Nhờ sức mạnh áp đảo của mình, Kaido đã thành công kiểm soát đất nước Wano, nơi được bảo vệ bởi những samurai mạnh mẽ, thậm chí còn đánh bại nhân vật chính Monkey D. Luffy chỉ bằng một đòn duy nhất.

4. Hyorinmaru- Bleach

Top 10 con Rồng mạnh mẽ và bá đạo nhất thế giới anime (P1) - Ảnh 4.

Hyorinmaru là linh hồn Zanpakuto của Toshiro Hitsugaya- đội trưởng của Sư đoàn 10 của hiệp hội Linh Hồn. Trong hình dạng thật của mình, anh ta xuất hiện như một con Rồng serpentine lớn làm từ băng, nhưng cũng có hình dạng con người.

Là loại Zanpakuto băng mạnh nhất, Hyorinmaru có thể điều khiển độ ẩm trong không khí để tạo ra băng. Các cuộc tấn công của anh bao gồm tạo thành những con Rồng băng của Trung Quốc tấn công đối thủ của mình, bắn ra những đợt băng cũng như ngay lập tức làm chúng đóng băng.

Khi chiến đấu nghiêm túc anh ấy thậm chí có thể thay đổi thời tiết, gây ra những cơn bão băng dữ dội.

5. Mega Rayquaza- Pokemon

Top 10 con Rồng mạnh mẽ và bá đạo nhất thế giới anime (P1) - Ảnh 5.

Một trong những Pokemon huyền thoại và sở hữu năng lực bá đạo nhất trong thế giới Pokemon cổ xưa, đó chính là Rayquaza. Bản thân Rayquaza đã mạnh, nhưng khi nó tiến hóa lên hình thái Mega (như trong lúc mà Pokemon này cố gắng xen vào, cũng như dập tắt cuộc chiến giữa Groudon và Kygore – 2 pokemon nguyên thủy và cũng cực mạnh) thì đó mới là đỉnh điểm năng lực của Rayquaza.

Truyền thuyết kể rằng Rayquaza là một con rồng mạnh mẽ có thể bay trên tầng ozone của hành tinh trong hàng triệu năm. Khi trở thành Mega Rayquaza, nó đủ mạnh để tiêu diệt một thiên thạch khổng lồ đang lao về Trái đất và vẫn có đủ năng lượng để tiếp nhận và đánh bại Pokemon Deoxys huyền thoại.