Top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 2 anime mùa hè 2019

Mẹ Sề  - Theo Helino | 29/07/2019 11:59 PM

Một tuần trôi qua, top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất của anime mùa hè 2019 đã có sự xáo trộn lớn.

Mỗi 1 mùa anime mới, vị trí của top 10 phim hoạt hình được xem nhiều nhất sẽ thay đổi vì sức hút của những cái tên mới. Qua thời gian, bảng xếp hạng bộ anime được xem nhiều nhất mỗi tuần cũng có sự xáo trộn. Dưới đây là danh sách mà nhiều fan anime chắc chắn muốn biết:

Top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 2 anime mùa hè 2019 - Ảnh 1.

Nhìn vào hình ảnh trên, chúng ta thấy rằng Dr. Stone vẫn nắm giữ vị trí quán quân, Vinland Saga 2 vẫn đứng số 3. Đáng tiếc anime If It's for My Daughter, I'd Even Defeat a Demon Lord đã bị tụt 3 bậc và Do You Love Your Mom and Her Two-Hit Multi-Target Attacks? tụt 2 bậc. Cuối cùng xin chúc mừng Arifureta: From Commonplace to World's Strongest đã có cú đột phá để lọt vào bảng xếp hạng tuần này.

Và bây giờ, hãy cùng nhau điểm qua nội dung của 5 bộ Anime đang được khán giả xem nhiều nhất trong tuần này nào:

1. Dr. Stone

Top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 2 anime mùa hè 2019 - Ảnh 2.

Nội dung trong bộ anime Dr Stone là câu chuyện nói về tương lai, một ngày định mệnh đối với tất cả nhân loại. Khi đó xuất hiện một tia sáng kì lạ rọi xuống Trái Đất, khiến cho loài người bị hóa đá vĩnh viễn. Qua rất nhiều năm trôi qua, bỗng nhiên có một cậu bé tên là Taiju, học sinh trung học, trong tiềm thức cậu đã đập vỡ được lớp đá quanh mình và bước ra thế giới bên ngoài. Từ đó, cuộc phiêu lưu của cậu bắt đầu.

2. Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon

Top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 2 anime mùa hè 2019 - Ảnh 3.

Nội dung phim kể về một Du hành giả tên Clanel Vel, phục vụ dưới quyền một bé thần loli tên Hestia bị lạc trong một Dungeon. Clanel Vel may mắn được một Nữ Du hành giả cứu giúp khi sắp bị một con quái giết chết. Sau đó là hàng loạt những câu chuyện dở khóc dở cười pha chút yếu tố lãng mạn liên tục xảy ra.

3. Vinland Saga

Top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 2 anime mùa hè 2019 - Ảnh 4.

Vinland Saga được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Vinrando Saga của tác giả Makoto Yukimura. Câu chuyện xoay quanh một thanh niên có tên là Thorfinn, cậu chính là con trai của vị chiến binh Viking vĩ đại nhất mọi thời đại. Ông là người đã lập lên rất nhiều chiến công lẫy lừng trong lịch sử. Chính vì vậy mà Viking luôn bị những thế lực xấu để ý đến. Cho đến một ngày ông bị thủ lĩnh nhóm lính đánh thuê Askeladd giết chết.

4. Given

Top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 2 anime mùa hè 2019 - Ảnh 5.

Câu chuyện xoay quanh Mafuyu, anh chàng sống nội tâm, ít giao tiếp với mọi người. Lần đầu xuất hiện, cậu dù là tên gà mờ không biết gì về guitar nhưng lại ôm khư khư cây đàn Gibson đã hỏng. Mafuyu có hứng thú đặc biệt với guitar, cậu tìm mọi cách để được Uenoyama dạy đàn. Tuy bề ngoài ngây thơ, hay cười nhưng trong thâm tâm, cậu đang che giấu một nỗi đau lớn. Đó chính là mục đích cậu muốn chơi đàn. Mafuyu có giọng hát tuyệt vời, và chính điều đó làm Uenoyama mời cậu vào ban nhạc mà không kịp suy nghĩ.

5. O Maidens in Your Savage Season

Top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 2 anime mùa hè 2019 - Ảnh 6.

O Maidens in Your Savage Season là câu chuyện kể về các cô gái trong câu lạc bộ văn học phá cách. Để làm quen với nhau họ thường hỏi “Cậu muốn làm gì trước khi chết?”… Một cô gái chẳng mấy nổi bật đã trả lời rằng “Quan hệ tình dục”. Từ đó, một câu chuyện về tình cảm lứa tuổi học đường chính thức bắt đầu.