Top 10 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc chủ đề dị giới tu tiên hay nhất (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2021 11:14 AM

 
  thích

Không chỉ sáng tạo những cốt truyện mới, các nhà làm phim hoạt hình 3D còn khai thác các danh tác nổi tiếng như Tây Du Ký.

Từ số 6 đến số 10 trong danh sách sẽ là các phim hoạt hình dị giới tu tiên được kết hợp thêm nhiều yếu tố mới mẻ, khiến khán giả khó có thể rời mắt khỏi màn hình.

6. Tây Hành Kỷ movie: Tạm biệt Ngộ Không

Tây Hành Kỷ movie: Tạm biệt Ngộ Không kể lại câu chuyện thỉnh kinh quen thuộc trong Tây Du Ký một cách mới mẻ hơn. Chuyện phim bắt đầu khi công chúa thiên giới là Tố Y kết giao với Tôn Ngộ Không ở trần gian, lưỡng tình tương duyệt, nhưng Ngộ Không lại bị trấn áp dưới Cự Thần Sơn.

Top 10 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc chủ đề dị giới tu tiên hay nhất (P.2) - Ảnh 1.

300 năm sau, Như Lai đại thần dùng hành động cảm hóa Ngộ Không, dạy dỗ cho Ngộ Không biết chính nghĩa và kiên định với chính nghĩa. Tôn Ngộ Không bảo vệ Đường Tam Tạng đến thế giới Bỉ Ngạn để lấy ngọn lửa sáng thế, giúp tạo phúc cho thế gian. Nhưng trải qua bao gian khó, khi đến nơi Ngộ Không mới phát hiện ra âm mưu cực lớn được che giấu lâu nay. Vận mệnh sư đồ cũng dần thay đổi từ đây.

7. Vô thượng thần đế

Phim kể về Tiên Vương Mục Vân, vì nắm giữ Tru Tiên Đồ mà bị kẻ khác ám toán, tàn hồn ngủ say. Vạn năm sau, Tiên Vương thức tỉnh trên người "Phế vật Mục Vân" tại Nam Vân đế quốc thuộc Thiên Vận đại lục.

Top 10 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc chủ đề dị giới tu tiên hay nhất (P.2) - Ảnh 2.

Sau một quãng thời gian dài mới thức tỉnh, Mục Vân bỗng chốc trở thành kẻ kém cỏi. Bị học trò xem thường, gia tộc khinh rẻ. Mục Vân phải đương đầu với nhiều thử thác, đồng thời dốc sức chứng minh khả năng của bản thân. Trải qua nhiều sóng gió, Mục Vân đã thề phải khuấy đảo thiên địa, trở lại vị thế đỉnh cao, được người người ngưỡng vọng trước đây.

8. Thủ tịch ngự linh sư

Top 10 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc chủ đề dị giới tu tiên hay nhất (P.2) - Ảnh 3.

Thủ tịch ngự linh sư là câu chuyện về vùng đất Thần Châu, nơi vạn vật hữu linh. Ở đây, những nhân vật xuất chúng có thể kết bạn với các tinh linh, họ được gọi bằng cái tên Ngự linh sư. Thạch Đại Lực là nhân vật chính của phim. Sau khi bị phong ấn trăm năm, anh ta tình cờ gặp được tinh linh cửu vĩ thiên hồ Thanh Thanh đến từ thế giới song song, trở thành đệ nhất ngự linh sư. Thạch Đại Lực tìm kiếm sự thật về thân thế của mình, đồng thời từng bước đi trên con đường bảo vệ thế giới.

9. Thiên bảo phục yêu lục

Thiên bảo phục yêu lục kể về năm Thiên Bảo thứ 12, khi đó xuất hiện một thiếu niên Hồng Tuấn không rành thế sự. Anh được giao cho ba trọng trách rời khỏi Diệu Kim cung ở núi Thái Hành, đến chốn phồn hoa cẩm tú Trường An.

Top 10 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc chủ đề dị giới tu tiên hay nhất (P.2) - Ảnh 4.

Khổng Hồng Tuấn gia nhập Khu Ma Ti, người lãnh đạo lại là tướng lĩnh Long Vũ quân Lý Cảnh Lung, kẻ cách đó không lâu đã giao thủ với cậu. Lý Cảnh Lung đã đánh nát bảo vật Tâm đăng sau đó nhập vào người của Lý Cảnh Lung và nhiều tình tiết bất ngờ đã làm thay đổi số phận của Hồng Tuấn.

10. Nguyên Long

Top 10 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc chủ đề dị giới tu tiên hay nhất (P.2) - Ảnh 5.

Nguyên Long được biết đến là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên được xuất bản vào cuối năm 2018. Câu chuyện trong phim Nguyên Long kể về tay súng bắn tỉa Vương Thắng xuyên qua đến nguyên hồn thế giới, nhưng nhập vào một người bị cả thế giới khinh bỉ. Phim là hành trình của nhân vật này từ chim sẻ biến phương hoạng và các cuộc chiến giữa các đại anh hùng kịch tính.