Top 10 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc chủ đề dị giới tu tiên hay nhất (P.1)

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/04/2021 11:59 PM

Phim hoạt hình 3D Trung Quốc với những hiệu ứng kỹ xảo được đầu tư đang rất được lòng khán giả.

Những chủ đề mà các nhà làm phim ưa thích khai thác là dị giới tu tiên đầy mới lạ và hấp dẫn có thể xem là đối thủ đáng gờm của anime Nhật Bản.

1. Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ ngộ thiên

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ ngộ thiên là phần phim tiếp theo của loạt phim hoạt hình Tuyết Ưng Lĩnh Chủ năm 2019. Phim kể về thiếu chủ của Tuyết Ưng Lĩnh, Đông Bá Tuyết Ưng, trong cuộc chiến với ma thú tà ác chuyên ẩn nấp giữa loài người là Hạng Bàng Vân trên đỉnh Hắc Phong Nhai. Sau trận ác chiến, cuối cùng đôi bên đều rơi xuống vực.

Top 10 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc chủ đề dị giới tu tiên hay nhất (P.1) - Ảnh 1.

Vì bảo vệ đám bằng hữu Thanh Thạch, Đông Bá Tuyết Ưng đã bị kẻ thù đánh trung. Anh ta rơi xuống vực sâu của Hắc Phong Uyên, bị trọng thương nghiêm trọng và phải tìm cách tự sinh tồn.

2. Võ thần chúa tể

Võ thần chúa tể kể về nhân vật Tần Trần, người được xem là cao thủ đệ nhất của võ lâm, nhưng vì bị bạn thân phản bội mà rơi xuống Võ vực và mất mạng. 300 năm sau, Tần Trần đầu thai thành con ngoài giá thú của một vị vương gia yếu thế. Bằng khả năng võ công cao cường ở kiếp trước, Tần Trần đã luyện ngưng thần công, luyện thần đan và từng bước giành lại vị thế đã mất.

Top 10 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc chủ đề dị giới tu tiên hay nhất (P.1) - Ảnh 2.

3. Yên thần ký

Yêu thần ký xoay quanh nhân vật Thánh Linh Đại Lục Nhiếp Li, anh ta được mệnh danh là Yêu linh sư mạnh nhất. Tuy nhiên, Nhiếp Li lại mất mạng trong trận chiến vô cùng ác liệt với Hoàng Đế, Hiền Triết và Sáu vị thần thú. Nhiếp Li được trao cơ hội cải số khi trùng sinh và trở lại quá khứ vào năm anh 13 tuổi. Bằng ký ức kiếp trước, Nhiếp Li kiếp này đã phát huy tài năng, đạt cảnh giới tu luyện cao nhất rồi trở thành nhân vật kiệt xuất cũng như tìm kiếm cơ hội báo thù.

Top 10 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc chủ đề dị giới tu tiên hay nhất (P.1) - Ảnh 3.

4. Vạn giới xuân thu

Vạn giới xuân thu xoay quanh một nhân vật Dật Tuẫn vốn nhận lệnh của phụ thân tiến về Thạch quận, ý muốn giành ngôi cai trị, diệt trừ Cát Đàm – thủ lĩnh Huyền Thiên ti cầm quyền ở nơi đó. Không ngờ, vừa tới nơi, Dật Tuẫn đã gặp được thiếu nữ Thập Nhất Nguyệt – người đến đây hành thích Cát Đàm.

Top 10 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc chủ đề dị giới tu tiên hay nhất (P.1) - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Thập Nhất Nguyện hành thích không thành lại gặp nạn. Dật Tuẫn có lòng tốt cứu cô, không ngờ bị ép đến khu rừng nhỏ. Dật Tuẫn từ đó biết được chuyện của Cổ tộc, muốn dùng sức mạnh của Cổ tộc để chống lại Huyền Thiên ti và chiêu mộ Thập Nhất Nguyệt về phe mình. Không ngờ Huyền Thiên Ti dẫn binh bao vây khu rừng nhỏ, mở đầu một trận chiến ác liệt.

5. Tinh thần biến

Top 10 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc chủ đề dị giới tu tiên hay nhất (P.1) - Ảnh 5.

Tinh thần biến kể về Tần Vũ, một thiếu niên có duyên kỳ ngộ nên học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ. Cậu dành thời gian tu luyện gian khổ để giữ cho người thân được an toàn, nhờ sự giúp sức của Lan thúc (chú của người yêu) và Nghịch Ương tiên đế để phi thăng lên tiên giới và thần giới. Nhưng rồi tại thần giới lại Tần Vũ lại bị cuốn vào cuộc chiến với thần vương Lôi Phạt thành và Lôi Phạt thiên tôn. Cuối cùng, Tần Vũ đạt đến cấp độ cao nhất, tự sáng tạo ra vũ trụ riêng của mình đặt tên là Tần Mông.

Bạn đọc có thể tham gia bàn luận, trao đổi thêm về các bộ truyện webtoon và manga khác tại ĐÂY.