Top 10 bộ isekai manga hay nhất mọi thời đại, bạn đã đọc được bao nhiêu trong số này? (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2021 11:59 PM

 
  thích

Top 5 đầu bảng chắc chắn là những bộ manga mà fan cứng isekai không thể bỏ lỡ

Vị trí từ thứ 5 đến thứ 1 của BXH là những tên tuổi đình đám trong làng manga. Chúng không chỉ có nội dung mới lạ mà còn được đánh giá cao ở khía cạnh xây dựng nhân vật.

5. Overlord

Nguyên tác của Overlord là light novel do tác giả Kugane Maruyama sáng tác và do so-bin vẽ minh họa. Sau đó vào khoảng năm 2014, light novel được chuyển thể chính thức thành manga nhờ Satoshi Oshio và Hugin Miyama trước khi ra mắt phiên bản anime ăn khách mà fan isekai trên toàn thế giới biết đến như hiện nay.

Top 10 bộ isekai manga hay nhất mọi thời đại, bạn đã đọc được bao nhiêu trong số này? (P.2) - Ảnh 1.

Overlord lấy bối cảnh năm 2126, xoay quanh trò chơi YGGDRASIL, nơi người chơi có thể tương tác trực tiếp với các nhân vật trong game. Sau khi máy chủ đóng cửa, game thủ chuyên nghiệp Momonga phát hiện ra mình bị mắc kẹt ở thế giới game với thân phận nhân vật Ainz Ooal Gown – nhân vật cậu dùng để chơi game. Ainz quyết định đi tìm những người đang mắc kẹt trong thế giới trò chơi giống như cậu và trở thành chúa tể ở thế giới này.

4. Re: ZERO – Starting Life In Another World, Chapter 3: Truth of Zero

Bộ isekai có nội dung nặng nề Re: ZERO – Starting Life In Another World là câu chuyện về chàng thanh niên có tên Natsuki Subaru đột nhiên bị chuyển sinh đến thế giới kỳ ảo. Ở đó, anh gặp gỡ với các nhân vật như Emilia và có thêm năng lực mới. Mỗi lần Natsuki chết đi, thời gian sẽ khởi động lại và anh ta có thể hồi tưởng mọi thứ một lần nữa cho đến khi điều gì đó khác xảy ra.

Top 10 bộ isekai manga hay nhất mọi thời đại, bạn đã đọc được bao nhiêu trong số này? (P.2) - Ảnh 2.

Bộ manga chuyển thể đã thu hút được một lượng lớn độc giả, đặc biệt là phần thứ ba, với vô số lời khen từ độc giả.

3. Fushigi Yugi Genbu Kaiden

Là phần tiền truyện của Fushigi Yugi nổi tiếng, câu chuyện của Fushigi Yugi Genbu Kaiden xoay quanh việc tạo ra "Vũ trụ của Tứ Thần", tức bối cảnh của truyện gốc. Không những vậy, đây còn là phần truyện tiết lộ đầy đủ câu chuyện của nữ tư tế Genbu.

Top 10 bộ isekai manga hay nhất mọi thời đại, bạn đã đọc được bao nhiêu trong số này? (P.2) - Ảnh 3.

Series bắt đầu từ năm 2003 và kết thúc vào năm 2013, được khen ngợi vì câu chuyện hấp dẫn cũng như khai thác tốt mối tình giữa Takiko Okuda và Uruki.

2. The Saga of Tanya The Evil

Truyện do Carlo Zen chấp bút và Shinobu Shinotsuki vẽ minh họa. The Saga of Tanya The Evil kể về Tanya Degurechaff, người từng là một công nhân viên chức quỷ quyệt. Anh ta được chuyển sinh sang thế giới kỳ ảo trong thân phận cô nàng Tanya và tham gia vào một phiên bản Thế chiến I ở thế giới này, nơi X – một vị thần – tiết lộ rằng cô sẽ phải đi xuống địa ngục nếu không chết già hoặc thể hiện đức tin với ông ta. Vì thế, Tanya gia nhập Empire Mage Corps như một kiểu thách thức.

Top 10 bộ isekai manga hay nhất mọi thời đại, bạn đã đọc được bao nhiêu trong số này? (P.2) - Ảnh 4.

Mong muốn đạt được một quân hàm cao để thoát khỏi cuộc chiến và sống bình yên cho đến lúc già, Tanya cuối cùng cũng trở thành người lính vĩ đại, luôn lo cho bản thân thay vì người khác. Lập trường phản anh hùng của Tanya đã thu hút được rất nhiều độc giả.

1. That Time I Got Reincarnated As A Slime

Bộ manga được đánh giá cao nhất trong bảng xếp hạng này chính là That Time I Got Reincarnated As A Slime. Câu chuyện xoay quanh một người đàn ông 37 tuổi tên Satoru Mikami chết vì bị đâm. Khi tỉnh dậy, anh ta phát hiện ra mình đã chuyển sinh sang thế giới khác thành một khối slime.

Top 10 bộ isekai manga hay nhất mọi thời đại, bạn đã đọc được bao nhiêu trong số này? (P.2) - Ảnh 5.

Satoru được con rồng bị giam cầm Veldora đặt cho cái tên Rimuru Tempest. Sau đó, anh đã du hành khắp thế giới để chứng minh năng lực lẫn làm quen với cơ thể slime của mình. Thời gian trôi qua, anh tìm được cho mình những người bạn và khám phá thêm các vùng đất mới.

Xem thêm:

anime

isekai

manga