Top 10 bộ isekai manga hay nhất mọi thời đại, bạn đã đọc được bao nhiêu trong số này? (P.1)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/08/2021 11:59 PM

Cũng giống như anime, isekai manga đang là cơn sốt khiến các fan trên toàn thế giới. Đâu là bộ isekai manga hay nhất?

Sự phổ biến của văn hóa manga-anime Nhật Bản giúp thể loại isekai ngày càng được yêu thích hơn. Không chỉ anime, cả manga, light novel… thuộc thể loại này cũng thu hút rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Trang MyAnimeList đã công bố bảng xếp hạng 10 bộ isekai manga hay nhất mọi thời đại.

Top 10 bộ isekai manga hay nhất mọi thời đại, bạn đã đọc được bao nhiêu trong số này? (P.1) - Ảnh 1.

10. Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation là câu chuyện về một NEET 34 tuổi qua đời trong vụ tai nạn giao thông. Anh ta quyết tâm làm lại cuộc đời sau khi chuyển sinh thành Rudeus Greyrat – một thần đồng ma thuật. Câu chuyện về Rudeus bắt đầu từ khi còn là một đứa trẻ cho đến khi trở thành người hung.

Top 10 bộ isekai manga hay nhất mọi thời đại, bạn đã đọc được bao nhiêu trong số này? (P.1) - Ảnh 2.

Bộ truyện rất nổi tiếng với nhiều bản chuyển thể từ anime đến manga. Bản thân light novel cùng tên cũng gia nhập vào hàng ngũ các tác phẩm nổi tiếng nhất trên website Syosetu và được chuyển thể thành anime ra mắt vào năm 2021.

9. So I’m A Spider, So What?

So I’m A Spider, So What? (Kumo desu ga, Nani ka?) là câu chuyện về Kumoko, người bị chuyển sinh thành một con nhện – quái vật cấp thấp được gọi là Lesser Taratect. Không chỉ vậy, cô còn bị buộc phải sinh tồn trong trò chơi nguy hiểm bậc nhất có tên Great Elroe Labyrinth.

Top 10 bộ isekai manga hay nhất mọi thời đại, bạn đã đọc được bao nhiêu trong số này? (P.1) - Ảnh 3.

Bản chuyển thể manga rất trung thành với nguyên tác, nhưng vẫn có một số thay đổi nhỏ giúp cho bộ truyện nhận được nhiều lời khen từ độc giả.

8. The Rising Of The Shield Hero

The Rising Of The Shield Hero kể về Naofumi Iwatani, cô gái cùng ba người khác được triệu hồi đến thế giới khác để trở thành người hung. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ với Naofumi khi công chúa phản bội và bản thân anh ta bị đồng đội xa lánh.

Top 10 bộ isekai manga hay nhất mọi thời đại, bạn đã đọc được bao nhiêu trong số này? (P.1) - Ảnh 4.

Bị mắc kẹt trong hang đá, giờ đây Naofumi phải luyện tập đơn độc cho đến khi gặp được những người bạn mới không mấy thân thiện trên đường đi. The Rising Of The Shield Hero là câu chuyện giải cứu thế giới và quá trình một người hùng xoa dịu những tổn thương của mình.

7. My Next Life As A Villainess: All Routes Lead To Doom!

My Next Life As A Villainess: All Routes Lead To Doom! Là câu chuyện xoay quanh một nữ quý tộc nhớ lại được kiếp trước sau khi va đầu vào tảng đá. Cô nhận ra rằng mình là một otaku và được chuyển sinh vào otome game Fortune Loverr. Ở thế giới này, cô là Catarina Claes: nhân vật phản diện mặc định của game, người có số phận bi đát. Dù ở kết cục nào, Catarina cũng sẽ bị giết hoặc lưu đày.

Top 10 bộ isekai manga hay nhất mọi thời đại, bạn đã đọc được bao nhiêu trong số này? (P.1) - Ảnh 5.

Vì quá sợ hãi, Catarina đã lập tức lên kế hoạch để thay đổi số phận của mình, từ đó gây lên bao chuyện dở khóc dở cười. Bộ truyện đã rất thành công khi được chuyển thể thành anime.

6. No Game No Life

No Game No Life diễn ra trong một thế giới nơi người chơi phải đánh bại vị thần của trò chơi để chiếm lấy ngai vàng. Trải qua một loạt boardgame kiểm tra ý chí của người chơi, các game thủ lần lượt thất bại, ngoại trừ Sora và Shiro – cặp anh chị em đã lập ra nhóm chơi game Blank bất bại.

Top 10 bộ isekai manga hay nhất mọi thời đại, bạn đã đọc được bao nhiêu trong số này? (P.1) - Ảnh 6.

Sau khi đánh bại vị thần của trò chơi, họ được đưa đến Disboard, nơi mọi thứ được quyết định bằng trò chơi. No Game No Life trở nên nổi tiếng trước cả khi được chuyển thể thành anime với light novel đã bán ra được hơn 3 triệu bản tính đến năm 2017.

Xem thêm:

anime

isekai