Top 10 bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/09/2021 09:07 PM

 
  thích

Sự tưởng tượng của các tác giả isekai light novel luôn khiến độc giả phải kinh ngạc

Việc phải cạnh tranh gay gắt khiến các tác giả isekai light novel luôn phải khai thác những ý tưởng độc đáo, mới lạ. Chính vì vậy mà những tác phẩm với cốt truyện “chẳng giống ai” đã lần lượt ra đời và khiến độc giả ngỡ ngàng. 

Top 10 bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” (P.2) - Ảnh 1.

5. The Hero And His Elf Bride Open A Pizza Parlor In Another World

Trong bộ light novel này, nhân vật chính qua đời khi bị một chiếc xe đạp giao bánh pizza đụng phải và được chuyển sinh sang thế giới khác để làm bánh. Anh ta nhanh chóng kết hôn rồi học cách làm ra những chiếc bánh pizza phù hợp cho cô người yêu thích ăn chay của mình để kiếm sống.

Top 10 bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” (P.2) - Ảnh 2.

Light novel chỉ đơn giản là về một anh thợ bánh pizza và cô nàng yêu tinh thích ăn bánh pizza của anh ta.

4. Kuma Kuma Kuma Bear

Cuốn light novel này kể câu chuyện về một cô gái trẻ được chuyển sinh vào thế giới game. Yuna, nhân vật chính của truyện, mặc bộ áo gấu và có những con rối gấu trên tay. Những vật này đem lại cho cô sức mạnh vượt trội so với người bình thường.

Top 10 bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” (P.2) - Ảnh 3.

Bộ light novel này bộ truyện khá dễ thương, dù ý tưởng khá kỳ quặc. Điểm nhấn của bộ truyện là những khoảnh khắc hài hước. 

3. The Invincible Shovel

Cuốn tiểu thuyết này sẽ khiến độc giả nhớ đến những sự kết hợp kỳ lạ giữa ý tưởng Sunday Without God và Shovel Knight. Nhân vật chính của chuyện sử dụng một chiếc xẻng làm vũ khí chiến đấu. Anh ta có một chiếc xẻng phá được núi chỉ bằng cú chạm nhẹ và ban cho anh ta sự bất tử.

Top 10 bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” (P.2) - Ảnh 4.

Alan, nhân vật chính của light novel, dường như không phải gặp vất vả gì nhiều. Anh ta chỉ đơn giản là tàn sát cả một đội quân quỷ bằng chiếc xẻng của mình.

2. The Extraordinary, The Ordinary, And SOAP!

Lucia xuất thân là một người giúp việc giặt là, cô được chuyển sinh sang thế giới khác với sức mạnh bong bóng lớn có thể tẩy rửa bất kỳ vết bẩn nào. Khi cô biết được bong bóng cô tạo ra có thể làm dịu trái tim của những con thú, cô đã tham gia vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm hòa bình cho vùng đất mới. 

Top 10 bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” (P.2) - Ảnh 5.

Light novel The Extraordinary, The Ordinary, And SOAP! được đánh giá là phù hợp với việc thư giãn bởi cốt truyện không quá nặng nề. Ngược lại, truyện hài hước và tình tiết khá dễ đọc.

1. Another World’s Zombie Apocalypse Is Not My Problem!

Top 10 bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” (P.2) - Ảnh 6.

Mizuha ghét trường học và ghét phải đối mặt với những điều khiến cô cảm thấy khó chịu. Khi được chuyển sinh đến một thế giới khác, nơi tận thế zombie đang diễn ra, cô thậm chí còn có một cuộc sống khó chịu hơn lúc trước. Bất đắc dĩ, Mizuha phải đảm nhận vai trò anh hùng giải cứu thế giới này. ĐIều lạ lùng là Mizuha có thể chữa cho người khác khỏi virus chỉ bằng cách chạm vào người khác.

Xem thêm:

anime

isekai