Top 10 bộ anime isekai mà các fan luôn mong ngóng có phần tiếp theo

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/04/2021 07:04 PM

Những bộ anime này xem xong mùa 1 là lại mong có thêm mùa 2, mùa 3.

Dưới đây là một số series anime isekai xứng đáng có nhiều hơn một mùa duy nhất, và thậm chí bây giờ người hâm mộ vẫn đang tự hỏi liệu bộ phim yêu thích của họ có bao giờ nhận được phần tiếp theo hay không.

10. Log Horizon

Top 10 bộ anime isekai mà các fan luôn mong ngóng có phần tiếp theo - Ảnh 1.

Log Horizon là một trong những anime RPG hay nhất và nó vừa có phần tiếp theo, nhưng điều đó không có nghĩa là câu chuyện đã hoàn thành. Người xem đã được chứng kiến ​​sự sụp đổ của Bàn tròn, nhưng câu chuyện thực sự có cảm giác như chỉ vừa mới bắt đầu. Vấn đề lớn nhất là hiện tại thực sự không còn nhiều thứ để chuyển thể từ light novel.

9. No Game No Life 

Top 10 bộ anime isekai mà các fan luôn mong ngóng có phần tiếp theo - Ảnh 2.

Các fan rất mong mỏi một mùa tiếp theo của No Game No Life kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2014. Bộ truyện có tất cả mười hai tập trước khi kết thúc, mặc dù light novel có nhiều tập và người hâm mộ chỉ có thể nhận được phần phim tiền truyện No Game No Life Zero.

8. The 8th son? Are you kidding me?

Top 10 bộ anime isekai mà các fan luôn mong ngóng có phần tiếp theo - Ảnh 3.

Shingo Ichinomiya là một người làm công ăn lương thức dậy ở một thế giới khác và biết rằng mình sinh ra trong một gia đình quý tộc. Nhưng mọi thứ hoàn toàn không dễ dàng, vì gia đình anh ấy không giàu có mặc dù là quý tộc, và vì là con trai thứ 8, anh ấy sẽ không thừa hưởng bất cứ thứ gì từ họ...

7. Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou

Top 10 bộ anime isekai mà các fan luôn mong ngóng có phần tiếp theo - Ảnh 4.

Hajime Nagumo là nhân vật được yêu thích nhất ngay cả trong số các nhân vật chính của thể loại isekai. thanh niên Hajime Nagumo mười bảy tuổi là một otaku trung bình và cuộc sống của anh ta đột nhiên bị đảo lộn khi anh ta, cùng với phần còn lại của lớp mình, được triệu tập đến một thế giới giả tưởng. Họ được đối xử như những anh hùng và được giao nhiệm vụ cứu loài người khỏi sự tuyệt chủng hoàn toàn.

6. Grimgar of Fantasy and Ash 

Top 10 bộ anime isekai mà các fan luôn mong ngóng có phần tiếp theo - Ảnh 5.

Loạt phim này xứng đáng có nhiều mùa mới. Bộ truyện đi ngược lại với một tác phẩm isekai bình thường. Câu chuyện bắt đầu với việc Haruhiro thức dậy trong một thế giới mới gọi là Grimgar cùng với một vài người khác và hầu như không thể nhớ tên của họ. Ngay sau đó họ phát hiện ra rằng thế giới họ đến giống hệt như một trò chơi. Để tồn tại, Haruhiro thành lập một nhóm với những người còn lại, học các kỹ năng trong thế giới Grimgar. Không biết điều gì đang chờ đợi mình phía trước, đến khi anh tham gia vào cuộc phiêu lưu sinh ra từ đống tro tàn.

5. High School Prodigies Have It Easy Even In Another World

Top 10 bộ anime isekai mà các fan luôn mong ngóng có phần tiếp theo - Ảnh 6.

Bảy học sinh cao trung gặp tai nạn trong một chuyến bay và bị lạc sang một thế giới đầy bí ẩn khác, nơi mà phép thuật và người thú tồn tại nhưng mọi thứ đều rất lạc hậu. Tuy nhiên, họ không hề tỏ ra sợ hãi. Bằng việc sử dụng tài năng của mình, họ xây dựng một nhà máy hạt nhân ngay tại cái thế giới không có điện, điều khiển kinh tế cả một vùng thông qua việc vận chuyển và cùng những người dân đã cứu mạng mình đứng lên chống lại ách thống trị của quỷ dữ.

Họ không phải là những học sinh cao trung bình thường. Mỗi người đều là một superman cao trung đứng đầu trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, khoa học, y tế...! Câu chuyện về nhóm nghiên cứu sở hữu trí tuệ cùng công nghệ bậc nhất trái đất trên con đường tạo ra cách mạng tại một thế giới khác, nơi công nghệ không tồn tại bắt đầu từ đây...

4. Wise Man's Grandchild

Top 10 bộ anime isekai mà các fan luôn mong ngóng có phần tiếp theo - Ảnh 7.

Vẫn còn giữ lại kí ức của kiếp trước và tái sinh thành một em bé sơ sinh, được nhặt về bởi một ông già được cả thế giới biết đến là Magi, cậu bé được đặt tên là Shin. Với kí ức của tiền kiếp, cậu ấy đã tiếp thu nghề của Magi và lớn lên để có thể phát triển phép thuật của riêng mình. Khi cậu ấy được 15 tuổi, người ông bảo cậu phải sống tự lập. Vì vậy để học cách hòa nhập với xã hội, cậu ấy đến thành phố của vương quốc Earlshide để được nhận vào Học viện Phép thuật Cao cấp Earlshide.

3. Knight's & Magic

Top 10 bộ anime isekai mà các fan luôn mong ngóng có phần tiếp theo - Ảnh 8.

Một tay otaku Nhật Bản yêu thích máy móc đã qua đời trong một vụ tai nạn thương tâm. Linh hồn của anh đã đầu thai tại một thế giới khác, gọi là Ernesti Echevarria. Tuy đã có một cuộc sống mới nhưng Eru vẫn lưu giữ lại mọi ký ức, tính cách, sở thích của mình ở kiếp trước. Thế là anh chàng tận dụng mọi ưu thế của mình để thực hiện mục đích trở thành người điều khiển Silhouette Knight – con robot khổng lồ tồn tại trong thế giới này.

2. El Hazard

Top 10 bộ anime isekai mà các fan luôn mong ngóng có phần tiếp theo - Ảnh 9.

El Hazard là một phim isekai cổ điển chứng kiến ​​ba học sinh trung học và giáo viên của họ bị kéo vào một thế giới tưởng tượng giải quyết cuộc chiến giữa hai bên. Ở đó họ phát hiện ra rằng họ đã nhận được sức mạnh đặc biệt để chiến đấu.

1. Magic Knight Rayearth 

Top 10 bộ anime isekai mà các fan luôn mong ngóng có phần tiếp theo - Ảnh 10.

Magic Knight Rayearth nói về ba cô nữ sinh lớp tám bị cuốn từ nước Nhật Bản thời hiện đại đến một thế giới pháp thuật, nơi họ có nhiệm vụ phải giải cứu một nàng công chúa.