Top 10 bà mẹ xinh đẹp và mạnh nhất trong thế giới anime (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/01/2022 11:59 PM

Những bà mẹ top 1 của thế giới anime đôi khi khiến cả con cái cũng phải ngán

Đối với các bà mẹ trong thế giới anime, dù mạnh mẽ và nguy hiểm đến đâu họ cũng đều là một nhân tố thú vị mà khán giả không thể quên được. Dưới đây là những bà mẹ đã đi vào lịch sử của manga anime.

5. Android 18 (Dragon Ball)

Android 18 giống với T-800 Terminator và gần như y hệt người anh em Android 17. Tuy nhiên, sau này Android 18 đã có nhân tính và bắt đầu thể hiện bản thân ở những khía cạnh khác thay vì bạo lực. Thực tế, cô đã kết hôn với anh chàng Krillin và cuộc hôn nhân của họ rất hạnh phúc.

Top 10 bà mẹ xinh đẹp và mạnh nhất trong thế giới anime (P.2) - Ảnh 1.

Android 18 cũng là mẹ của cô bé Marron. Dù trong thế giới của Dragon Ball, cô không phải đấu sĩ mạnh nhất, nhưng cũng rất tiềm năng và rõ ràng đủ khả năng đứng trong hàng ngũ những bà mẹ mạnh nhất thế giới anime nói chung.

4. Nana (My Hero Academia)

Nana Shimura xếp trong hàng ngũ các nữ anh hùng mạnh nhất của My Hero Academia, nhưng không giống như Mt. Lady, Midnight hay Mirko, Nana Shimura đồng thời cũng là một người mẹ, và thiên tính làm mẹ của bà có ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ câu chuyện. Bà giấu con mình khỏi cơn thịnh nộ của All For One, sau đó cháu trai của bà, Tenko Shimura, chào đời. 

Top 10 bà mẹ xinh đẹp và mạnh nhất trong thế giới anime (P.2) - Ảnh 2.

Tenko chưa bao giờ gặp người bà của mình, nhưng nếu có thể, cậu đã không bao giờ trở thành Tomura Shigraki. Sau tất cả, Nana không phải người hùng mạnh nhất nhưng là kiểu người tốt bụng và thu hút. Bà còn có thể ngăn cản hậu duệ của Tenko trở thành phản diện.

3. Mana Nakiri (Food Wars!)

Mana Nakiri không mạnh về cú đấm hay khả năng sử dụng nhẫn thuật. Thay vào đó, bà mạnh trong các cuộc chiến ẩm thực. Trong Food Wars! các nhân vật mạnh nhất đều là các đầu bếp tài năng, những người có thể sử dụng thành thạo các nguyên liệu phù hợp để tạo thành các món ăn độc đáo, khiến bất kỳ hội đồng giám khảo nào cũng phải ngạc nhiên.

Top 10 bà mẹ xinh đẹp và mạnh nhất trong thế giới anime (P.2) - Ảnh 3.

Mana Nakiri là mẹ của Erina Nakiri. Giống như con gái mình, Mana có “chiếc lưỡi thần, cô phân biệt mùi vị rất chuẩn xác và là một nhà phê bình ẩm thực giỏi. Bên cạnh đó, cô cũng là một đầu bếp vô song, không ai hiểu ẩm thực toàn cầu hơn cô. Không ai có thể đánh bại Mana. Điều tốt nhất họ có thể làm là cố gắng gây ấn tượng với cô.

2. Ragyo Kiryuin (Kill La Kill)

Ragyo Kiryuin là mẹ của nhân vật Ryuko Matoi và Satsuki Kiryuin, bà vượt trội hơn hai cô con gái của mình. Trong chiến đấu, Ragyo kiêu hãnh và luôn hi vọng có thể khẳng định sự thống trị của bản thân thông qua những chiến công xuất sắc về mặt thể chất. Tất cả đều được tăng cường nhờ Life Fibers. Và đó chỉ là sự khởi đầu.

Top 10 bà mẹ xinh đẹp và mạnh nhất trong thế giới anime (P.2) - Ảnh 4.

Ragyo cũng có thể tái tạo thân thể một cách nhanh chóng khi bị thương, thậm chí điều khiển tâm trí người khác bằng sức mạnh phục hồi tinh thần. Cô cũng có thể bay xung quanh với tốc độ cao để tăng cường khả năng di chuyển.

1. Irene Belserion (Fairy Tail)

Anime Fairy Tail có rất nhiều nhân vật nữ mạnh mẽ, từ Mirajane Strauss đến ác quỷ đáng sợ Kyoka và sau đó là Irene Belserion của biệt đội Spriggan 12. Cô là một trong số những thành viên mạnh nhất của đội này, điều này nói lên rất nhiều ý nghĩa khi xung quanh cô còn có những người như August và God Serena.

Top 10 bà mẹ xinh đẹp và mạnh nhất trong thế giới anime (P.2) - Ảnh 5.

Irene từng là một con rồng và cô có vẻ ngoài trẻ hơn tuổi thật. Về hình thức, cô giống con gái Erza Scarlet, nhưng phép thuật lại hoàn toàn khác. Irene có thể định hình lại vùng đất cho phù hợp với nhu cầu của mình trên quy mô lục địa và thậm chí sử dụng phép thuật để quan sát một khu vực rộng lớn cùng một lúc. Cô cũng đã chiếm cơ thể của Wendy Marvell và chiến đấu với Erza trong đó.

Xem thêm:

anime

người mẹ