Top 10 anime mùa thu 2016 truyền cảm hứng cho cosplayer Nhật Bản nhất

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/10/2016 08:00 PM

Mùa anime thu 2016 đã chính thức bắt đầu và đang không ngừng đem tới những bất ngờ cho khán giả màn ảnh nhỏ mỗi tuần.

Mùa anime thu 2016 đã chính thức bắt đầu và đang không ngừng đem tới những bất ngờ cho khán giả màn ảnh nhỏ mỗi tuần. Và đối với những fan hâm mộ đam mê cosplay, càng xem nhiều anime, càng có nhiều anime thú vị được cho ra đời chính là nguồn cảm hứng tốt để họ có được những tác phẩm mới, những trang phục mới để mặc lên người. Chính vì lẽ đó, trang Anime Anime đã tiến hành hỏi các cosplayer Nhật Bản rằng họ muốn thực hiện cosplay dựa theo anime mùa thu năm 2016 nào nhất.

Cuộc bổ phiếu diễn ra từ ngày 21 – 25 tháng 10 vừa qua và có tất cả 343 người tham dự, mang lại kết quả top 10 ở dưới đây:

10. Mobile Suit Gundam: Iron Blooded Orphans 2nd Season

9. Uta no☆Prince-sama♪ 4th Season

8. Haikyuu!! 3rd Season

6 (hòa). Sound! Euphonium 2nd Season

6 (hòa). ViVid Strike!

5. Touken Ranbu: Hanamaru

4. Natsume's Book of Friends 5th Season

3. Mahou Shoujo Ikusei Keikaku

2. WWW.WORKING!!

1. Bungo Stray Dogs 2nd Season

Các bạn yêu thích cosplay ở Việt Nam nghĩ sao về kết quả trên? Liệu rằng có cái tên nào khác nữa đang truyền cảm hứng cho bạn trong mùa anime thu 2016 không? Chắc hẳn các bạn cũng hào hức với mỗi mùa anime mới chẳng kém fan Nhật Bản, và luôn tràn đầy những ý tưởng cho trang phục cosplay mới của mình. Thông qua việc trải nghiệm và thưởng thức mỗi tập anime, nhìn ngắm mỗi nhân vật với thiết kế hết sức độc đáo về mặt trang phục, kiểu tóc lẫn cử chỉ dáng vẻ hành động, mỗi cosplayer mới có thể hóa thân thành hư cấu một cách chuẩn nhất.

Top game kỹ thuật số hot nhất toàn cầu trong tháng 9/2016