Top 10 anime cổ điển khán giả Nhật Bản muốn có bản reboot nhất

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/09/2016 05:00 PM

Kết quả này tỏ ra rất thú vị như khi có nhiều thương hiệu như “Cobra,” “Armored Trooper Votoms,” “Dragon Ball,” và “Macross” vẫn cho đời những series mới thời gian gần đây, thậm chi là còn đang được lên sóng ở ngay thời điểm hiện tại.

Bất kể bạn yêu hay ghét các sản phẩm dán nhãn “reboot”, chúng là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh và ngay đến anime cũng không phải là ngoại lệ. Trong suốt nhiều năm qua, chúng ta vẫn được thấy những phiên bản làm mới của các thương hiệu kinh điển được ra đời để phục cho thế hệ khán giả mới, biến cái cũ thành cái mới bằng những yếu tố thay đổi, cập nhật thú vị.

Trong tuần trước, trang Anime Anime Nhật Bản đã tiến hành hỏi các độc giả của mình rằng họ muốn anime nào trong gian đoạn Showa (1926-1989) được reboot nhất và dưới đây là kết quả top 10:

9 (hòa). Armored Trooper Votoms

Armored Trooper Votoms - Opening

9 (hòa). Space Adventure Cobra

Cobra space Adventure -Opening

8. Gunbuster (Aim for the Top!)

GunBuster - Opening

7. Blue Comet SPT Layzner

Blue Comet SPT Layzner - OP

6. Captain Tsubasa

Captain Tsubasa - Opening

5. Sherlock Hound (Detective Holmes)

Sherlock Hound - OP

4. Dragon Ball

Dragon Ball - Opening

3. Akira

Akira - MV

2. Super Dimension Fortress Macross

Super Dimension Fortress Macross - OP

1. Galaxy Express 999

Galaxy Express 999 - OP

Kết quả này tỏ ra rất thú vị như khi có nhiều thương hiệu như “Cobra,” “Armored Trooper Votoms,” “Dragon Ball,” và “Macross” vẫn cho đời những series mới thời gian gần đây, thậm chi là còn đang được lên sóng ở ngay thời điểm hiện tại. Có lẽ đối với những người hâm mộ này, các phiên bản mới không hề làm họ hứng thú như phiên bản nguyên gốc đầu tiên, hoặc đơn giản chỉ là tâm bệnh thích “hoài niệm” mà thôi.

Từ Deadpool đến Mary Jane, 9 nhân vật Marvel tuyệt vời của cộng đồng LGBTQ