LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Top 1 Master Yi Hàn Quốc có tên tiếng Việt khiến cộng đồng Tốc Chiến lú lẫn

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 07/01/2024 12:44 PM

Tốc Chiến
10/11/2020 NCB: Riot Games NPH:

Game thủ Tốc Chiến này còn có lối lên trang bị không giống ai.

Mới đây, các người chơi Tốc Chiến phương Tây đang bàn tán xôn xao về bộ trang bị của một “main” Master Yi ở máy chủ Hàn Quốc. Được biết game thủ này đang là “chiến thần” Wuju Top 1 ở quốc gia này. Tuy nhiên, thay vì áp dụng lối chơi sát thương, tốc đánh thường thấy, anh ta lại lựa chọn “đi ngược”, yêu thích phong cách Master Yi Tanker cực kỳ khác biệt. Thậm chí, toàn bộ các vật phẩm này đều có màu xanh lá, khiến người xem vô cùng thích thú.

Top 1 Master Yi Hàn Quốc có tên tiếng Việt khiến cộng đồng Tốc Chiến lú lẫn- Ảnh 1.

Build đồ “dị hợm” của Top 1 Master Yi Hàn Quốc khiến cộng đồng Tốc Chiến bàn tán xôn xao.

Tuy nhiên, điều đặc biệt là tên ingame của người chơi này lại là tiếng Việt chứ không phải tiếng Hàn. Do đó, các game thủ Việt Nam đang cho rằng, đây là một người chơi “đồng hương”, đang chuyển vùng công tác để có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ. Rất nhanh chóng, hàng loạt tài khoản đã đổ xô vào bài viết để đính chính, khẳng định và lấy lại danh tiếng cho người chơi Top 1 này.

Top 1 Master Yi Hàn Quốc có tên tiếng Việt khiến cộng đồng Tốc Chiến lú lẫn- Ảnh 2.

Nhiều tài khoản nhanh chóng “cứu cánh” cho game thủ Việt trong phần bình luận.

Thực tế, đây là hành động có phần “thừa thãi” bởi bản chất của bài viết đang thắc mắc về lối lên trang bị lạ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận đã có nhiều game thủ công kích người chơi Top 1 này. Họ cho rằng, anh chàng chỉ đang “troll”, cố tình để các món đồ “dị hợm” để gây khó dễ cho các tân thủ muốn học hỏi phong cách chiến đấu. Thậm chí, nhiều cá nhân còn chỉ trích với lời lẽ nặng nề, khiến vấn đề trở nên căng thẳng ngoài dự đoán.

Top 1 Master Yi Hàn Quốc có tên tiếng Việt khiến cộng đồng Tốc Chiến lú lẫn- Ảnh 3.

Các game thủ quốc tế đang la ó không ngừng trước lối trang bị “bịp bợm” của Top 1 Master Yi Hàn Quốc.

"Nhiều người chơi khi biết họ đạt Top 1 sẽ hiển thị thành tích trên BXH. Khi đó họ sẽ "troll" bằng cách tạo ra những lối trang bị dị hợm như trên. Thực tế khi chơi, họ sẽ chọn các trang bị khác dựa theo tình hình thực tế";

"Đây không phải build đồ của anh ta, đây chỉ là một mớ hỗn độn có màu xanh lá giống với Master Yi mà thôi";

"Chúng ta nên tố cáo việc "troll" như thế này";...

Dù vậy, không thể phủ nhận đã có một người chơi Việt Nam đẳng cấp, đạt trình độ thượng thừa để trở thành bậc thầy ở Hàn Quốc - một trong những máy chủ Tốc Chiến cạnh tranh và khốc liệt nhất thế giới. Bàn về vấn đề lối lên trang bị, rõ ràng anh ta có quyền thiết lập theo bất cứ cách nào mà bản thân mong muốn.