Top 1 game nhập vai gây bất ngờ với Offline “có một không hai”

LoveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2016 02:10 PM

Chinh Đồ Mobile
08/04/2016 NCB: SohaGame NPH:

Các trò chơi có tính thử thách cực cao và “không đụng hàng” sẽ được diễn ra trong buổi Offline do Chinh Đồ Mobile tổ chức đang thu hút đông đảo bang hội đăng ký so tài.

Trong bất kỳ game nhập vai kiếm hiệp nào, gần như không một ai có thể sống mà không cần bang hội. Đa số các tính năng hay nhất của trò chơi hay thậm chí đến việc PK cướp bãi train hoặc săn Boss nhiệm vụ cũng đều cần cả bang đồng tâm hiệp lực thực hiện. Tình huynh đệ, tình đồng đội cũng từ đó mà bắt đầu nảy nở, khăng khít hơn.

Thế nên, chỉ kề vai sát cánh trong thế giới ảo vẫn chưa đủ, họ còn mong muốn được cùng nhau tung hoành ở cả ngoài đời thực. Vì vậy, khi thông tin các trò chơi được tổ chức tại buổi Offline sắp tới của Chinh Đồ Mobile đều nghiêng về bang hội đã khiến cộng đồng game thủ “rạo rực” trong suốt mấy ngày qua.


Thông tin buổi Offline đầu tiên của Chinh Đồ Mobile được đăng tải trên trang Fanpage

Thông tin buổi Offline đầu tiên của Chinh Đồ Mobile được đăng tải trên trang Fanpage

Theo như thông tin được hé lộ từ phía BQT Chinh Đồ Mobile, buổi Offline lần này được tổ chức với mục đích đề cao sức mạnh đoàn kết của tất cả thành viên trong bang hội. Ở mỗi chặng thi đấu, thay vì đơn phương độc mã tham chiến thì giờ đây game thủ sẽ cùng anh em của mình phát huy tối đa tinh thần đồng đội thông qua các cuộc thi như Đấu Lượng, Đấu Tửu, Đấu Lực… để “rinh” về phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.


Nội dung các cuộc thi sẽ được diễn ra tại buổi Offline sắp tới

Nội dung các cuộc thi sẽ được diễn ra tại buổi Offline sắp tới

Ngay sau khi đọc được tin tức trên, game thủ Chinh Đồ Mobile đã vô cùng phấn khích, ồ ạt đăng ký tham gia. Một số game thủ khác còn vô group đăng tin kêu gọi anh em trong bang hẹn nhau đi Offline chung cho đông vui, xôm tụ. Bởi theo như thông báo chính thức về buổi Offline thì các trò chơi đều là cuộc so tài giữa các bang hội nên nếu bên nào sở hữu số lượng thành viên nhiều thì khả năng chiến thắng sẽ càng cao, giá trị giải thưởng cũng theo đó mà tăng dần lên.


Game thủ đồng loạt đăng tin tìm đồng bọn đi cùng cho đỡ cô đơn lẻ bóng

Game thủ đồng loạt đăng tin tìm đồng bọn đi cùng cho đỡ cô đơn lẻ bóng

Hiện tại, địa điểm diễn ra sự kiện Offline của Chinh Đồ Mobile sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về buổi Offline tại ĐÂY.

>> Bức tâm thư siêu đáng yêu của nữ game thủ gửi chồng sắp cưới