Toon Cup 2018: Game bóng đá sở hữu dàn cầu thủ nguồn gốc Cartoon Network

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 27/06/2018 11:59 PM

 
  thích

Toon Cup 2018 là một trong những game mobile đề tài bóng đá rất đáng để trải nghiệm trong mùa World Cup đầy sôi động.

Bắt đầu trải nghiệm Toon Cup 2018, game thủ sẽ được chọn những đội tuyển đã góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup. Tuy nhiên, dàn cầu thủ trong đội hình sẽ được thay thế hết bằng những nhân vật hoạt hình có nguồn gốc tới từ Cartoon Network. Chắn chắn những ai là tín đồ bóng đá, đang theo dõi giải World Cup 2018 đồng thời cũng có một quá khứ say mê các series phim hoạt hình của Cartoon Network sẽ thấy nhiều điều thú vị hiện diện bên trong Toon Cup 2018.

Mỗi đội sẽ chỉ có 3 cầu thủ, gồm một đội trưởng và hai thành viên trong đội. Mỗi cầu thủ sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu riêng như tốc độ, lực sút và độ chính xác của cú đá. Game thủ cần linh hoạt lựa chọn để tạo nên một đội hình hoàn hảo. Mục tiêu chính vẫn là điều khiển cầu thủ trong đội bóng ghi bàn và bảo vệ khung thành của mình. Những động tác xử lý cơ bản của cầu thủ như chuyền, luồn lách, rê và sút bóng.

Đi kèm với những hành động này là các tuyệt chiêu của mỗi cái tên trong đội hình. Lối chơi cơ bản sẽ không làm các tín đồ yêu thích trái bóng tròn cảm thấy bỡ ngỡ, cộng thêm các nhân vật hoạt hình Cartoon Network càng làm cho gameplay của Toon Cup 2018 trở nên hấp dẫn.

Game thủ cũng cần để ý các tính năng hỗ trợ ngẫu nhiên xuất hiện trong trò chơi vì chúng có thể giúp tăng sinh lực cho các thành viên của đội hoặc gây rắc rối cho họ. Ngoài ra, việc mở khóa những nhân vật mới sẽ bằng cách kiếm xu. Kết quả càng cao sau mỗi trận thì xu càng nhiều.

Do chỉ có 3 người mỗi bên nên mỗi trận đấu trong game chỉ kéo dài vài phút. Tuy nhiên, với số lượng nhân vật hoạt hình khá đồ sộ nên việc thu thập được tất cả chúng sẽ là điều không đơn giản. Hiện game có sử dụng khá nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Game thủ quan tâm tới tựa game này có thể tải về tại đây: AndroidiOS