Tổng kết Nimo TV Glory Night 2021: Độ Mixi và Refund Gaming có năm thứ 2 liên tiếp thống trị các hạng mục danh giá nhất

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/01/2022 10:37 PM

Năm 2021 tiếp tục đánh dấu thành công tuyệt đối của Độ Mixi cũng như team Refund Gaming.

Sự kiện Gala Nimo TV Glory Night 2021 với chủ đề "Your dream starts from here" đã diễn ra thành công rực rỡ trong đêm ngày 13/01. Dù diễn ra trong giai đoạn phức tạp nhưng BTC vẫn rất kiện toàn trong công tác chuẩn bị cũng như đón tiếp các KOLs/ Streamer tham dự vô cùng chỉn chu, chuyên nghiệp. Có thể nói, Nimo TV Glory Night đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tôn vinh, trao thưởng cho những streamer, idol, cũng như các cá nhân, tập thể đã có nhiều đóng góp nổi bật trên nền tảng Nimo TV trong năm 2021 vừa qua.

Tổng kết Nimo TV Glory Night 2021: Độ Mixi và Refund Gaming có năm thứ 2 liên tiếp thống trị các hạng mục danh giá nhất - Ảnh 1.

Cụ thể, với những cống hiến đối với cộng đồng game offline trong suốt thời gian qua, Dũng CT và kênh Trực Tiếp Game của anh đã nhận được giải Best Game Offline Streamer of The Year 2021. Trong khi đó, Thầy Giáo Ba - nam streamer đình đám bậc nhất của làng LMHT vừa chuyển qua nền tảng NimoTV một thời gian ngắn, cũng đã có cho mình giải Best MOBA Streamer of The Year 2021.

Tổng kết Nimo TV Glory Night 2021: Độ Mixi và Refund Gaming có năm thứ 2 liên tiếp thống trị các hạng mục danh giá nhất - Ảnh 2.

Thầy Giáo Ba nhận được giải Best MOBA Streamer of The Year 2021

Giải Best Female Streamer of The Year 2021 thuộc về MisThy như một sự tưởng thưởng xứng đáng cho những hoạt động không biết mệt mỏi của nữ streamer trong suốt năm 2021 vừa qua. Bộ Bim tiếp tục chứng tỏ sự tiến bộ không ngừng trong sự nghiệp. Nếu như ở năm 2020, nam streamer đoạt giải Streamer Tiềm Năng thì bước sang năm 2021, anh tiếp tục mang về cho mình một danh hiệu nữa: Best Mobile Streamer of The Year 2021.

Tổng kết Nimo TV Glory Night 2021: Độ Mixi và Refund Gaming có năm thứ 2 liên tiếp thống trị các hạng mục danh giá nhất - Ảnh 3.

MisThy nhận giải Best Female Streamer of The Year

Đặc biệt, năm 2021 có thể nói là năm thống trị tuyệt đối của nam streamer tài năng Độ Mixi và tập thể Refund Gaming khi "thâu tóm" cả giải tập thể lẫn cá nhân. Các giải thưởng gồm:

Tổng kết Nimo TV Glory Night 2021: Độ Mixi và Refund Gaming có năm thứ 2 liên tiếp thống trị các hạng mục danh giá nhất - Ảnh 4.

Độ Mixi "bội thu" giải thưởng trong sự kiện Nimo TV Glory Night 2021

- Best GTA5 Streamer of The Year 2021: Snake

- Best PUBG streamer of The Year 2021: RAMBO

- Best Esport Streamer of The Year 2021: Nhism

- The New Rising Star of The Year 2021: Dev Nguyen / QNT

- Most Popular Streamer of the year 2021: Mixi Gaming

- Best GTA5 Sever of The Year 2021: Mixi City

- Streamer of The Year 2021: Mixi Gaming

- Best Team of The Year 2021: Refund Gaming

Tổng kết Nimo TV Glory Night 2021: Độ Mixi và Refund Gaming có năm thứ 2 liên tiếp thống trị các hạng mục danh giá nhất - Ảnh 5.

Team Refund Gaming và Mixi City cũng giành chiến thắng

Phát biểu trong lần thứ 2 giành được giải thưởng cao quý nhất tại Gala Nimo TV - Streamer of The Year, Độ Mixi cho biết: "Đây là lần thứ 2 mình tham gia Gala NimoTV và cũng là lần thứ 2 có vinh dự nhận được giải thưởng này. Nếu có gì để nói về cuộc đời mình thì đó là mình cảm thấy may mắn. May mắn vì được đồng hành cũng những anh em suốt bao nhiêu năm nay, cùng NimoTV và nhất là người hâm mộ đã ủng hộ cho mình, cùng mình trong những cột mốc thành công của cuộc đời. 

Mình cũng mong mọi thứ không dừng lại ở đây. Vì các bạn còn ủng hộ là mình còn làm tiếp, còn cố gắng nhiều hơn nữa vì các bạn. Giống như năm trước mình đã nói, giải thưởng này là của chung, mình cầm hộ."

Tổng kết Nimo TV Glory Night 2021: Độ Mixi và Refund Gaming có năm thứ 2 liên tiếp thống trị các hạng mục danh giá nhất - Ảnh 6.

Như vậy, sự kiện Gala Nimo TV Glory Night 2021 đã kết thúc tốt đẹp với chiến thắng không thể tuyệt vời hơn của Độ Mixi và team Refund Gaming. Người hâm mộ của nam streamer và cả cộng đồng game thủ Việt chắc chắn đều mong rằng giải thưởng này sẽ là "bàn đạp" để Độ Mixi và Refund Gaming hướng đến những thành công mới trong tương lai. 

Chúc Nimo TV cùng tập thể Streamer/ Idol trên nền tảng livestream hàng đầu Việt Nam này sang năm mới tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả, chinh phục thêm nhiều đỉnh cao mới.

Một số hình ảnh sự kiện Nimo TV Glory Night:

Tổng kết Nimo TV Glory Night 2021: Độ Mixi và Refund Gaming có năm thứ 2 liên tiếp thống trị các hạng mục danh giá nhất - Ảnh 7.
Tổng kết Nimo TV Glory Night 2021: Độ Mixi và Refund Gaming có năm thứ 2 liên tiếp thống trị các hạng mục danh giá nhất - Ảnh 8.
Tổng kết Nimo TV Glory Night 2021: Độ Mixi và Refund Gaming có năm thứ 2 liên tiếp thống trị các hạng mục danh giá nhất - Ảnh 9.