Tổng kết 2 ngày thi đấu của Refund Gaming qua từng round đấu tại giải PUBG HongKong

KraD  - Theo Helino | 27/08/2018 05:03 PM

Mặc dù đứng chót bảng, nhưng quả thực màn trình diễn của Refund Gaming rất thú vị và mang nhiều nét đột phá trong chiến thuật.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng mổ xẻ chi tiết những chiến thuật bất ngờ mà team Refund Gaming đã trình diễn tại giải PUBG Hong Kong mở rộng - Hong Kong PUBG World Invitational mới kết thúc gần đây:

Ở ngày thứ nhất các đội tham gia thi đấu với nhau theo thể thức góc nhìn người thứ 3 (TPP) Refund đã làm cho khám giả bất ngờ với chiến thuật mới, đó là chia lẻ đội hình ra thay vì đi chung như trước. Nhưng kết quả ngày 1 thì khá thất vọng họ dừng lại ở vị trí thứ 14/16 team.

Tổng kết 2 ngày thi đấu của Refund Gaming qua từng round đấu tại giải PUBG HongKong - Ảnh 1.

Round 1:

Vẫn hạ cánh ở vị trí quen thuộc Severny, nhảy cùng Refund ở vị trí đó là team SST nhưng họ đã chịu lùi một bước khi lấy xe và đi chỗ khác. Do đường bay đẹp và rộng nên giao tranh xảy ra tương đối ít. Sau đã loot đủ đồ họ chia nhau ra các vị trí khác nhau để vào vòng, rồi từng người ra đi một trước họng súng của các team khác và dừng lại ở vị trí thứ 14.

Round 2:

Ở round đấu này vẫn lối chơi đó, nhưng họ đã làm tốt hơn khi giành được vị trí thứ 13 do công của Pino ,khi Refund 3 người khác đã bị giết ,Pino một mình chơi game sinh tồn thật sự, các team khác lần lướt hạ nhau, do vòng bo qua khắc nghiệt khiến Pino phải di chuyển khá nhiều để lộ vị trí và bị kết thúc ngay lập tức.

Round 3:

Ở round đấu này thần bo không thật sự ủng hộ Việt Nam ta khi đường vào bo trải đầy những tay súng sẵn sàng cho bạn ít nhất một băng đạn vào người. Quả thật vậy khi họ bắt đầu đi vào bo một cái xe che chắn là không đủ với cơn "mưa đạn " từ đối thủ, xe nổ kết thúc mạng của Mixi và DjChip. Sau đó team dừng lại ở ví trí 14 và Pino lại là người sinh tồn cuối cùng.

Round 4:

Vẫn là lối chơi chia lẻ né giao tranh họ có một sự khởi đầu khá ổn, nhưng tới những vòng bo cuối cùng bo vào khu vực Pochinki một khu vực khá nhiều nhà nên cực kỳ nguy hiểm, để đến được Pochinki họ phải trả cái giá là mất 2 thành viên, chỉ còn Mixi và Pino sau những giấy phút căng thẳng để sống sót họ đã dừng chân tại vị trí thứ 10.

Và đây là kết quả ngày 1

Tổng kết 2 ngày thi đấu của Refund Gaming qua từng round đấu tại giải PUBG HongKong - Ảnh 2.

Bước vào ngày 2 với tâm thế chơi hết mình không màng kết quả sau ngày thứ nhất bết bát, Refund không ít thì nhiều đã để lại những giây phút cống hiến hết mình ,một lối chơi hổ báo mãn nhãn với những pha giết người, công nhà. Dù đúng dì sai thì họ không đáng để bị chỉ trích.

Tổng kết 2 ngày thi đấu của Refund Gaming qua từng round đấu tại giải PUBG HongKong - Ảnh 3.

Round 5:

Đầu xuôi, refund vào top 8 hi vong một mở đầu tốt đẹp. Thật vậy trong ván đấu Refund thể hiện một phong độ tốt khi liên tục có được những mạng giết không tưởng, Độ Mixi, Djchip, Pino, FunkyM thay phiên nhau hạ gục đối thủ. Ở pha cuối khi bị 4 phương 8 hướng chỉa súng vào Refund vẫn bình tĩnh bắn từng team, sức người cũng có hạn cuối cùng cả team Refund phải dừng ở top 8 nhưng đây có thể coi là trận đấu hay nhất của Refund trong ngày hôm nay.

Round 6:

Một ván đấu yên bình của tất cả các team. Refund cũng vậy khởi đấu rất nhẹ nhàng nhưng " trước con bão thì bầu trời luôn quang đãng" tốc độ trận đấu ngày một tăng lên, Refund giết được 3 thành viên của Flash Wolf, chạy trong mưa đạn từ những team khác Refund quyết định công nhà ở Rozhok nhưng " Có nhiều nhà nhưng Refund không ở, lại muốn chuyển hộ khẩu về Cloud 9" ông kẹ của giải đấu với tay cực to, và cuối cũng chuyện gì đến thì sẽ đến Refund dừng chân ở vị trí cuối cùng là top 16

Round 7:

Bước qua ván 3 team Refund không gặp may khi mất người từ sớm, FunkM vừa nhảy dù chưa loot đã bị hạ sát, thông tin thêm là trong suốt giải đấu FunkM bị bệnh nên không thể chơi hết 100% sức lực có lẽ pha bị giết sớm đã chứng minh điều đó. Dù vậy team vẫn cố gắng kéo top, nhưng một lần nữa công nhà không thành công nên đành bất lực ở vị trí 16.

Round 8:

Mở đầu ván là một vòng bo lạ chỉ bo nửa dưới bản đồ, buộc Refund phải nhảy Mylta Power, do " đất chật người đông" việc đụng độ diễn ra từ sớm, các team thay phiên nhau xả đạn, Refund trở lại với lối chơi an toàn, đi cùng nhau rồi từ từ vào bo, những nhà vệ sinh là nơi Refund muốn thủ và một lần nữa team Refund là phải hứng chịu những loạt đạn từ tứ phía, Djchip cố gắng kéo top bằng tài lái xe moto của mình khi team đã mất 3 người, nhưng mọi cố gắng dường như là quá sức. Refund dừng lại ở top 14.

Kết quả ngày 2

Tổng kết 2 ngày thi đấu của Refund Gaming qua từng round đấu tại giải PUBG HongKong - Ảnh 4.

TỔNG KẾT:

Kết thúc 2 ngày thi đấu với vị trí đáng thất vọng, nhưng đây chỉ là một giải để dạo chơi, cọ xát nên mong ai là fan của Refund đừng nên căng thẳng quá, thật sự Refund đã làm quá tốt với những chiến thuật mới ở ngày 1, ngày 2 thì họ có một lối chơi hổ báo không ngán ai, điều đó cho thấy là họ thật sự muốn đi lên muốn cải thiện hơn nữa chứ không phải là ngủ yên trong vinh quang khi giành 1 trận top 1 trong giải PGI thế giới trươc đó.