Tổng hợp vòng chung kết quốc gia PVNC 2019: FFQ đăng quang với màn lật đổ ngoạn mục

Mặt Trứng  - Theo Helino | 17/06/2019 03:00 PM

PUBG Mobile VNG
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Các đội tuyển đã mang tới những màn trình diễn đầy căng thẳng và nghẹt thở tại chung kết quốc gia PVNC 2019

Vòng chung kết quốc gia PVNC 2019 có thể coi là giải đấu quan trọng nhất đối với các đội tuyển PUBG Mobile trong năm. Bên cạnh việc được xướng tên như những top team của Việt Nam, giải đấu này cũng là nơi xác định 4 cái tên sẽ góp mặt tại PMCO Việt Nam Final mùa Thu sắp tới.

Tổng hợp vòng chung kết quốc gia PVNC 2019: FFQ đăng quang với màn lật đổ ngoạn mục - Ảnh 1.

PVNC 2019 – nơi tìm ra 4 đại diện của Việt Nam góp mặt tại PMCO Việt Nam Final mùa thu

Đúng với tính chất quan trọng của một vòng chung kết, 16 đội tuyển, 16 cái tên tài năng nhất từ khắp mọi miền tổ quốc đã mang tới cho người hâm mộ PUBG Mobile những phút giây kịch tính, nghẹt thở và đầy mãn nhãn. Tuy nhiên, những bất ngờ thú vị mới là điều đáng nói nhất trong giải đấu này, khi mà không đội tuyển nào thể hiện được sự thống trị và thể hiện độ canh tranh tương đối cao của giải đấu. 

Đây có thể coi là tín hiệu rất vui, khi mặt bằng chung trình độ của các đội tuyển đang dần kéo giãn lại và màn trình diễn tại vòng chung kết PVNC đã chứng tỏ, các đại diện Việt Nam đang ngày càng tiến bộ theo thời gian. Bằng chứng rõ nhất có thể thấy ở sau round đấu thứ 4, khi khoảng cách từ đội đầu bảng cho tới top 5 chỉ vỏn vẹn 7 điểm, và tiềm tàng khả năng lật đổ ở những round đấu tiếp theo. Chưa kể, trải qua 6 round đấu, chúng ta có tới 6 đội tuyển khác nhau giành được Chicken Dinner.

Tổng hợp vòng chung kết quốc gia PVNC 2019: FFQ đăng quang với màn lật đổ ngoạn mục - Ảnh 2.

Crazy Dog thi đấu thất thường khi sau Chicken Dinner là một trận đấu top 16

FFQ hay Crazy Dog chính là những cái tên vừa trở về từ vòng bảng PMCO SEA, và cũng chính là những ứng cử viên hàng đầu cho những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng. Thế nhưng, trải qua 5 round đấu đầu tiên, chỉ có FFQ là may mắn lọt vào top 4 đặc biệt là khi “nhân phẩm” của đội tuyển này khá thấp trong ngày thi đấu hôm nay khi mà vòng bo liên tục không ủng hộ các chàng trai FFQ. Crazy Dog thì cũng chật vật với vị trí thứ 5. 

Nên nhớ, dù có một Chicken Dinner ở round đấu thứ 3, thế nhưng ngay sau đó đội tuyển này lại là cái tên bị loại sớm nhất ở trận đấu sau đó. Bất ngờ thú vị lại nằm ở chính những NoFear hay Freaking Zoo, hai đội tuyển cùng chia sẻ những vị trí dẫn đầu đặc biệt là với Nofear khi họ chưa hề giành được bất kỳ một lần Chicken Dinner nào trong giải đấu. Ổn định, đó có thể coi là chìa khóa lý giải cho sự thành công của hai cái tên kể trên.

Tổng hợp vòng chung kết quốc gia PVNC 2019: FFQ đăng quang với màn lật đổ ngoạn mục - Ảnh 3.

Bảng xếp hạng sau round đấu thứ 5, Nofear giữ vững vị trí số một dù chưa giành bất kỳ Chicken Dinner nào trong giải

Tuy nhiên, với bản lĩnh và kinh nghiệm sau chuỗi ngày du học tại PMCO SEA, cả CzD cũng như FFQ đều biết cách để tận dụng ưu thế tốt nhất ở round đấu cuối cùng khi lần lượt chia nhau hai vị trí dẫn đầu. Nếu như FFQ đã thành công trong việc công nhà của Team Talent ở vòng bo cuối thì CzD, với chỉ một thành viên cũng rất biết cách ẩn thân để giành vị trí thứ hai đầy khôn khéo.

Tổng hợp vòng chung kết quốc gia PVNC 2019: FFQ đăng quang với màn lật đổ ngoạn mục - Ảnh 4.

FFQ xuất sắc giành top 1 ở round đấu quyết định

Cũng nhờ màn tỏa sáng ở round đấu cuối cùng mà chức vô địch đã gọi tên FFQ đầy thuyết phục với 130 điểm. Xếp ở vị trí top 4 là Nofear Esports khi họ phải dừng bước tương đối sớm ở round đấu cuối cùng. Trong khi đó, Crazy Dog cũng phải ngậm ngùi về đích ở vị trí thứ 3 với 119 điểm, khi họ chỉ kém đội á quân là Freaking Zoo có 2 điểm mà thôi.

Tổng hợp vòng chung kết quốc gia PVNC 2019: FFQ đăng quang với màn lật đổ ngoạn mục - Ảnh 5.

FFQ – tân vương của PVNC 2019

Như vậy, giải đấu PVNC 2019 đã khép lại với những bất ngờ rất thú vị, đồng thời cũng tìm ra 4 cái tên sẽ tới với PCMO Việt Nam Final 2019 mùa Thu sắp tới. FFQ và Crazy Dog vẫn là hai cái tên quen thuộc, trong khi với Freaking Zoo cùng Nofear, hai đội tuyển này hứa hẹn sẽ là những ẩn số thú vị và đầy bất ngờ trong giải đấu quốc tế sắp tới.

Một số hình ảnh FFQ trong sự kiện:

Tổng hợp vòng chung kết quốc gia PVNC 2019: FFQ đăng quang với màn lật đổ ngoạn mục - Ảnh 6.
Tổng hợp vòng chung kết quốc gia PVNC 2019: FFQ đăng quang với màn lật đổ ngoạn mục - Ảnh 7.
Tổng hợp vòng chung kết quốc gia PVNC 2019: FFQ đăng quang với màn lật đổ ngoạn mục - Ảnh 8.
Tổng hợp vòng chung kết quốc gia PVNC 2019: FFQ đăng quang với màn lật đổ ngoạn mục - Ảnh 9.
Tổng hợp vòng chung kết quốc gia PVNC 2019: FFQ đăng quang với màn lật đổ ngoạn mục - Ảnh 10.
Tổng hợp vòng chung kết quốc gia PVNC 2019: FFQ đăng quang với màn lật đổ ngoạn mục - Ảnh 11.
Tổng hợp vòng chung kết quốc gia PVNC 2019: FFQ đăng quang với màn lật đổ ngoạn mục - Ảnh 12.
Tổng hợp vòng chung kết quốc gia PVNC 2019: FFQ đăng quang với màn lật đổ ngoạn mục - Ảnh 13.