Tổng hợp toàn bộ kỹ năng của 5 lớp nhân vật trong Diablo Immortal

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/09/2020 05:07 PM

 
  thích

Ờ thời điểm hiện tại, Diablo Immortal đã hé lộ 5 lớp nhân vật gồm: Barbarian, Demon Hunter, Wizard, Crusader và Monk.

Ờ thời điểm hiện tại, Diablo Immortal đã hé lộ 5 lớp nhân vật gồm: Barbarian, Demon Hunter, Wizard, Crusader và Monk. Để có được cái nhìn tổng quan về tất cả các lớp nhân vật này, mời các bạn theo dõi clip sau.

Diablo Immortal: Class Gameplay and Abilities.

Kỹ năng tối thượng cũng là một điểm mới vừa được Diablo Immortal hé lộ. Theo đó, mỗi nhân vật sẽ có một Ultimate Skill riêng. Khi tích đủ năng lượng từ những đòn tấn công thường, bạn có thể kích hoạt Kỹ năng tối thượng để gia tăng sát thương và trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Với Diablo Immortal, Blizzard nhấn mạnh đây thực sự là một sản phẩm chất lượng chứ không phải "mỳ ăn liền" như nhiều người hình dung. Blizzard hiểu rõ được đam mê và mong muốn của fan với những gì mình đã làm, với thương hiệu của mình. Với tựa game mới thì có thể sẽ có nhiều bỡ ngỡ, nhưng điều Blizzard muốn là làm hài lòng tất cả mọi người.

Tổng hợp toàn bộ kỹ năng của 5 lớp nhân vật trong Diablo Immortal - Ảnh 2.

Bạn có thể nắm cả thế giới Diablo trong một chiếc máy nhỏ gọn, đi đến bất kì đâu cũng có thể chu du trên hành trình của mình đồng thời kết nối một mạng lưới người chơi rộng lớn. Và cuối cùng, Blizzard mong muốn mang đến một trải nghiệm RPG mới trên chiếc điện thoại và họ đang cố gắng làm hết sức có thể của mình, dù đó sẽ là thử thách mà hãng phải đối mặt mỗi ngày.

Dựa trên sự thành công của các game di động khác, Diablo Immortal có thể dễ dàng thành công và trở thành một hit lớn, ngay cả khi nó không làm hài lòng những game thủ trung thành của dòng game này. Nếu Immortal hoạt động tốt, nhiều game di động từ Blizzard chắc chắn sẽ có mặt không sớm thì muộn.